Cách nấu trà bí đao la hán quả

     

Sâm túng thiếu đao từ tương đối lâu được biết như một các loại nước vừa có công dụng giải khát vừa thanh nhiệt cho cơ thể. Cùng vào phòng bếp Điện máy XANH đun nấu nước sâm túng bấn đao tại nhà, vừa bình an lại rất là thơm ngon cùng giải khát cực tốt!

Nguyên liệu làm cho Sâm bí đao đến 3 người

bí đao 1.5 kg Lá dứa 1 bó Đường phèn 100 gr Thục địa 5 gr Trái la hán 1 trái

Hình nguyên liệu

Nguyên liệu món ăn sâm túng thiếu đao

Sơ chế nguyên liệu

Bí đao bạn rửa sạch, chúng ta có thể giữ nguyên hoặc gọt gọt vỏ rồi cắt khúc. Lá dứa cọ sạch, cột lại thành bó. La hán quả chúng ta rửa sạch, bóc ra làm cho 6 - 8 miếng nhỏ.

Bạn đang xem: Cách nấu trà bí đao la hán quả


Bước 1 Sơ chế nguyên liệu Sâm bí đao
Bước 1 Sơ chế nguyên vật liệu Sâm bí đao

Nấu nguyên liệu

Cho 3 lít nước vào nồi, thường xuyên cho túng bấn đao, la hán quả cùng thục địa vào, nấu cho đến lúc sôi.

Xem thêm: Những Lợi Ích Của Việc Tắm Biển Có Tốt Không ? Nên Tắm Vào Khung Giờ Nào?


Bước 2 Nấu nguyên vật liệu Sâm túng bấn đao
Bước 2 Nấu nguyên vật liệu Sâm bí đao

Cho túng thiếu vào

Khi bí đã sôi thì bạn cho lá dứa với 100 gr con đường phèn vào. Đậy nắp, để lửa riu riu cho đến khi túng thiếu chín nhừ.

Thành phẩm

Khi túng thiếu đã chín thì tắt bếp, các bạn vớt quăng quật hết xác vào nồi. Thanh lọc lại lần nữa bằng rây, rồi cho vào trong bình và nhằm lạnh, dùng trong tầm 2 ngày.Sâm bí đao thanh non giải nhiệt rất ngon lôi kéo đấy nhé!

Lời khuyên dành riêng cho bạn:

Hãy bảo vệ nước sâm bí đao trong chống mát tủ giá và dùng hết trong vòng 2 ngày kể từ ngày nấu, né trường hợp bảo quản nước sâm quá lâu, uống sẽ không tốt cho mức độ khỏe.
Chỉ với vài món nguyên liệu rẻ tiền, dễ dàng kiếm cùng chút thời gian, bạn đã có một nồi nước sâm túng đao siêu ngon cho cả nhà giải khát rồi đấy!
giải đáp nấu khó hiểu, không làm cho được bí quyết nấu không đúng vị Thành phẩm rất khác như bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi nấu không đúng, dư hoặc thiếu vật liệu khó tìm, ko biết thay thế bằng gì
Từ khóa: biện pháp nấu sâm bí đao, sâm túng bấn đao, nguyên liệu nấu sâm túng đao, trả lời nấu sâm túng đao ngon, nấu bếp sâm túng bấn đao tại nhà