Cách nối ampli với đầu đĩa

     

Chào các bạn, hôm nay Bảo Châu Elec xin được hướng dẫn các bạn đầu nối amply với TV cùng đầu phân phát VCD/DVD. Đây là phần đông đầu nối cơ bản nhất giúp đỡ bạn cảm thừa nhận được music trung thực, âm nhạc hay nhất lúc xem phim hoặc xem những chương trình trên TV.

Bạn đang xem: Cách nối ampli với đầu đĩa


*

Trong bài xích viết này shop chúng tôi giới thiệu đến khách hàng 3 bí quyết đầu nối, hướng dẫn đơn giản với dễ hiểu. Hy vọng sẽ góp ích đến bạn.

Xem những sản phẩm sau:

amply karaoke

dau karaoke

loa karaoke

micro karaoke

dan karaoke

Kết nối Amply với music từ đầu phân phát VCD/DVD cùng TV qua cổng AV Out của TV

Đây là kiểu kết nối thường được sử dụng để tất cả thể thưởng thức được âm thanh từ đầu phát đoạn clip và chương trình truyền hình. Kiểu kết nối này đòi hỏi TV phải có cổng xuất âm thanh (AV Out).Kết nối này dùng 2 cặp dây dẫn tín hiệu Composite (đầu cắm bông sen), vào đó dây color trắng và đỏ truyền tín hiệu âm nhạc (Audio) mang lại hai kênh trái (L - Left) với kênh phải (R - Right).Lưu ý tín hiệu hình ảnh có thể truyền trải qua kết nối AV (cổng mau vàng) hoặc những kết nối khác.

Xem thêm: Lấy Đường Đồng Mức Từ Google Earth, Tạo Đường Đồng Mức Trên Google Earth Bằng Autocad

Kết nối Amplytớiđầu phân phát VCD/DVD

Kết nối này được dùng khi TV không có cổng AV Out, tín hiệu âm nhạc sẽ được kết nối trực tiếp từ đầu phát clip tới cổng music vào (Audio In) của Amply với sau đó tín hiệu sẽ được kết nối từ cổng âm nhạc ra (Audio Out) với cổng âm thanh vào của TV.Kết nối này dùng 2 cặp dây dẫn tín hiệu Composite (đầu cắm bông sen), vào đó dây color trắng cùng đỏ truyền tín hiệu âm thanh (Audio) mang lại hai kênh trái (L - Left) và kênh phải (R - Right).Lưu ý trong trường hợp này bạn chỉ có thể thưởng thức music Hi-Fi Stereo từ đầu phân phát Video, âm nhạc của những chương trình truyền hình vẫn được phân phát ra từ loa của TV.Nếu bạn tắt Amply thì tất cả thể tín hiệu âm nhạc từ đầu phát clip tới TV sẽ bị suy giảm hoặc bị tắt (mất tiếng).Nếu bạn ko cần nghe âm thanh bằng loa của TV lúc xem phim từ đầu phát đoạn phim thì ko cần cắm dây dẫn âm nhạc từ Amply tới TV.

Kết nối Amply sử dụng đầu phân tách tín hiệu

Kiểu kết nối này được sử dụng khi TV không tồn tại cổng AV Out hoặc khi TV đặt vượt xa vị trí của Đầu phát đoạn clip và Amply.Kết nối này bên cạnh việc sử dụng 2 cặp dây truyền tín hiệu âm nhạc còn phải sử dụng thêm 2 đầu phân tách tín hiệu âm thanh loại cổng RCA (đầu cắm bông sen) để đồng thời dẫn tín hiệu tới cổng AV In của TV cùng Audio in của Amply.Lưu ý trong trường hợp này bạn chỉ gồm thể thưởng thức music Hi-Fi Stereo từ đầu phát video mà thôi, âm thanh của những chương trình truyền hình vẫn được phạt ra từ loa của TV.Nếu bạn không muốn nghe âm nhạc từ Amply thì bao gồm thể tắt Amply và nghe music phát ra từ loa của TV.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất. Đối với quý khách hàng củaBảo Châu Elecchúng tôi có nhân viên lắp đặt với hướng dẫn quý khách hàng đầu nối. Do đó nếu bạn ko kết nói được thì cũng ko phải quá lo nắng về vấn đề này.