Cách tháo tai nghe airpod

     

Tai nghe AirPods Pro là đồ vật dạng in-ear có núm tai giúp bí quyết âm tốt. Quan sát và theo dõi cách thay vắt tai nghe AirPods Pro và thử nghiệm độ vừa của nó với tai người dùng.

Bạn đang xem: Cách tháo tai nghe airpod

AirPods Pro bao hàm bốn cỗ núm tai cùng với các form size từ nhỏ tuổi đến to không giống nhau để có thể tùy chỉnh vừa vặn với tai nghe của người dùng và độ vừa vặn càng tốt thì việc thực hiện micro, kỹ năng chống ồn với xuyên âm tương tự như nghe nhạc càng tốt. Hãy thuộc tìm hiểu cách thay chũm tai nghe AirPods Pro và demo độ vừa bên phía trong tai bằng phương pháp kết nối tai nghe với iPhone nhằm phân tích xem chúng ta đã chọn đúng cặp ear tip vừa với tai mình tuyệt chưa. Cùng ban đầu thôi nào!

*
Thay gắng tai nghe AirPods Pro

Cách thay nỗ lực tai nghe AirPods Pro

AirPods Pro cùng Pro 2 đều đi kèm trong vỏ hộp với những cặp thay tai (ear tip) gồm kích thước khác biệt để fan dung chũm thế sao cho phù hợp với tai của bản thân mình nhất. Chỉ AirPods Pro 2 mới bao gồm bốn kích thước đầu tai, vắt hệ trước tiên thì bao gồm kích thước nhỏ tuổi (S), vừa (M) và to (L) nhưng phương pháp thay thì trọn vẹn giống nhau.

*
Cách thay ráng tai nghe AirPods Pro 

Các nuốm tai của AirPods Pro được đính chặt với housing tai nghe chỉ cách một thao tác làm việc cài đơn giản. Đối với chất vấn độ vừa vặn của ear tip, Apple sử dụng micro phía bên trong để kiểm tra xem gồm miếng đệm cân xứng với những khuyên tai mà bạn đã lựa chọn hay không.

Chi tiết cách thay nỗ lực tai nghe AirPods Pro

Các bước dưới đây phù hợp với cả AirPods Pro cố hệ đầu tiên và chũm hệ thứ

Bước 1: tra cứu hộp nhỏ ở dưới cùng trong hộp mập của AirPods Pro, Pro 2

*
Núm tai nghe AirPods Pro

Bước 2: Tháo các núm tai có đang được lắp sẵn trên AirPods Pro, Pro 2 bằng cách kéo dịu nhàng thủng thẳng ear tip trên tai nghe ra.

*
Tháo mún tai nghe AirPods Pro

Sau khi toá xong các bạn sẽ được ear tip bên trái và Housing tai nghe bên phải.

*
Tháo ear tip cũ ra khỏi Housing

Bước 3: dỡ cặp ear tip bạn có nhu cầu sử dụng thoát ra khỏi khay đựng.

*
Lấy ear tip mới để lắp

Căn chỉnh thế nào cho hình bầu dục của những mún tai bắt đầu và phần hình bầu dục của housing khớp nhau rồi ấn chặt chúng nó vào vị trí (bạn vẫn nghe thấy giờ đồng hồ kêu tách).

*
Lắp ear tip vào Housing

Chú ý: khi điều chỉnh nút tai nghe và housing, hãy bóp cao su đặc lại một chút để dễ dàng gắn hơn.

Xem thêm: Mua Đầu Đèn Ab Thái Cũ Giá Rẻ, Mua Bán Phụ Tùng Air Blade Mới Cũ Giá Rẻ

Nếu chúng ta không nghe thấy tiếng kêu "tách" hoặc cảm thấy nó không khớp vào đúng vị trí ban đầu, hãy thử xoay vơi sang trái hoặc buộc phải nhé!

Cách chạy thử độ vừa vặn của nắm tai nghe AirPods Pro

Không giống hệt như tai nghe của các nhà thêm vào khác, táo khuyết giúp người tiêu dùng xác chạy thử độ vừa vặn vẹo của ear tip với tai người dùng bằng ứng dụng được tích đúng theo sẵn. Để triển khai điều này, hãy làm cho như sau:

Bước 1: AirPod Pro, Pro 2 cùng với iPhone của bạn.

*
Tai nghe AirPods Pro

Bước 2: trên iPhone, bạn truy cập vào vận dụng Cài đặt > bluetooth > nhấp vào biểu tượng chữ (i) (1) tại mục AirPods Pro của bạn vừa liên kết ở cách trên.

*
Chọn tai nghe AirPods Pro vẫn kết nối

Bước 3: Bạn bấm vào mực Kiểm tra độ vừa đầu tai nghe (1) > lựa chọn Tiếp tục (2) để chạy thử và để biết xem vậy tai nghe có cân xứng với tai của người tiêu dùng không.

*
Kiểm tra độ vừa đầu tai nghe

Bước 4: tiếp đến bạn nhấn vào nút phát màu xanh da trời lam (1). Ở cách này bạn sẽ được nghe một quãng nhạc và phần mềm sẽ dùng các cảm biến phía bên trong để đo lại độ vang vọng. Trường đoản cú đó, mang đến ta biết kết quả là tai bạn cân xứng với những nút tai xuất xắc không.

*
Quá trình đánh giá độ vừa của tai nghe

Bước 5: Kết quả cho ra biểu đạt như hình dưới, tức thị cặp ear tip trả toàn tương xứng với tai của bạn. Tiếp đến, hãy bấm vào Xong ở góc trên thuộc bên yêu cầu khi trả tất.

*
Kết quả đã tạo ra tai nghe vừa vặn

Trong trường hợp, trường hợp như tai nghe bạn không khớp với cặp ear tip thì máy mang lại ra công dụng như trên. Chúng ta hay đổi cắp thế tai nghe khác và có tác dụng lại công việc như bên trên đến bao giờ cho ra kết quả tương xứng thì thôi.

*
Kết trái báo tai nghe không khớp

Bài hướng dẫn test độ vừa của ear tip cùng với tai người dùng đến đó là kết thúc. Qua đây bạn đã có thêm kiến thức về việc áp dụng và biết phương pháp thay cụ tai nghe AirPods Pro.