Cách tính lượt view của youtube

     

Tăng view youtube hay tăng lượt xem youtube là trường đoản cú khóa được rất nhiều người tìm kiếm trên Google. Chỉ 0.33 giây chúng ta đã tất cả 6.410.000 tác dụng với cả tỷ bài xích viết, mặc dù nếu bạn là một youtuber đang đi tìm kiếm câu vấn đáp cho việc “tăng view youtube” thì rất dễ dàng bị rơi vào cảnh tình trạng “đẽo cày giữa đường” bởi vì có vô số thông tin và lừng khừng áp dụng như thế nào. Vậy hãy tạm dừng ở nội dung bài viết này, chỉ 1 bài viết duy nhất giúp cho bạn hiểu rõ view youtube là gì? quy tắc youtube tính view như thế nào đâu là tốt chiêu tăng view youtube công dụng nhất 2021


Mục lục <Ẩn>

vì sao tại sao đề xuất tăng view youtube  tốt chiêu tăng view youtube 2021
View (lượt xem) youtube là gì? 

View youtube chính là lượt xem mỗi đoạn phim trên youtube, đấy là con số thay mặt đại diện cho tần số mọi tín đồ xem video clip này. Chỉ số view (lượt xem) này được hiển thị công khai dưới mỗi video clip youtube

*


Quy tắc tính lượng xem (youtube) 

View youtube được tính bằng bộ đếm của youtube và bộ đếm này hết sức thông minh, nó chỉ tính đầy đủ lượt xem đúng theo lệ để tránh tình trạng spam lượt xem hoặc cày clip quá đà. Quy tắc tính view youtube như sau 

- Lượt coi phải đến từ một trong những nguồn thiết yếu thống: tra cứu kiếm trên youtube, lưu ý của youtube cho đoạn phim tiếp theo, nhấn xem đoạn clip từ tab “xu hướng thịnh hành” bên trên youtube, click xem clip từ các nền tảng làng mạc hội kế bên youtube như facebook, website, dìm xem một video youtube từ pr của video này trên đoạn phim khác. Ngoài những nguồn này ra các truy vấn khác đều tính lượt là xem ảo, view spam. 

- các lần xem đoạn phim trên 30 giây bắt đầu được tính là một trong view, nếu khách hàng xem bên dưới 30 giây hoặc cứ 30s lại tắt đoạn phim và xem lại youtube sẽ không còn tính đó là 1 view tăng thêm cho video. 

- Youtube không tính view mang đến những tài khoản bị nghi hoặc là robot hoặc spam, đây là các tài khoản đột nhiên tra cứu kiếm cùng click coi 1 video clip mà ko cần đề xuất của youtube. Nếu thời gian tài khoản đó xem clip chỉ 30s nhằm mục tiêu lách điều khoản thì sẽ ảnh hưởng youtube đánh giá là spam và ngoài view. 

- Mỗi tài khoản youtube xuất phát điểm từ 1 thiết bị khi chứng kiến tận mắt đi xem lại 1 đoạn phim cũng chỉ được giới hạn lượng xem nhất định. Điều này tùy nằm trong vào thuật toán của youtube, nếu như khách hàng cứ coi liên tục đoạn clip đó thì view chỉ tăng mang đến 3-5 lần đầu và khi sau đây youtube sẽ không còn tính lượt xem của chúng ta là 1 view nữa.

Bạn đang xem: Cách tính lượt view của youtube

- Theo thuật toán bắt đầu của youtube, với các đoạn phim âm nhạc dùng hiệ tượng chạy pr trên các đoạn clip khác, bạn xem quảng cáo kia không được tính là một trong view như trước. Chỉ khi họ click với link đoạn phim và xem đoạn clip đó trên kênh youtube chứa clip mới được tính là 1 trong những lượt xem.

Như vậy, họ đã gọi được một vài tiêu chí về cách tính view youtube. Chỉ khi nắm vững quy tắc này chúng ta mới kiếm tìm ra giải pháp để tăng view hiệu quả. 


Lý do lý do phải tăng view youtube 

Bất cứ ai thiết lập kênh youtube đông đảo muốn video của mình có view cao, vày lượt xem thực sự khôn xiết quan trọng. Sau đó là 4 lý do bọn họ phải tăng view youtube để có không ít lượt xem đoạn clip hơn. 


1.View youtube là yếu hèn tố đặc trưng để nhảy kiếm tiền 

Youtube bao gồm quy tắc riêng cho các youtuber ý muốn kiếm chi phí trên căn cơ tỷ user này cùng view youtube là yếu hèn tố đặc trưng trong bộ quy tắc đó. Mỗi kênh youtube từ khi mới thành lập cần có đủ 4000 giờ đồng hồ xem công khai minh bạch hợp lệ vào 12 tháng cùng để tích lũy được 4000h xem này bạn cần lượt view kèm thời lượt xem video càng tốt càng tốt.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Chay Từ Đậu Nành, Đơn Giản Mà Thơm Ngon

Giả sử bạn cần 3h xem video clip trên kênh mặc dù nhiên clip chỉ gồm 3 lượt coi nghĩa là mỗi view yêu cầu xem tối thiểu 1h, mặc dù nếu chúng ta có 6 view thì 1h chỉ còn 30 phút cùng càng đông bạn xem thì con số 1h càng ngắn lại. Bạn nhanh tiến tới mục tiêu hơn và nhanh được bật kiếm tiền để kiếm chi phí trên kênh youtube hơn


2. Kích ưng ý sự tò mò của người xem vãng lai

Bạn có khi nào tò mò nhấn vào xem 1 đoạn clip chỉ bởi vì thấy nó có view cao chưa? chắc chắn rằng là tất cả đúng không. Người dùng youtube cũng vậy, thân 2 video cùng chủ thể họ có xu hướng nhấn xem đoạn clip có view cao do tâm lý view cao tức thị nội dung quality hơn. Bởi vì thế khi chúng ta tìm được cách tăng view youtube, đoạn phim của bạn sẽ có số lượt xem cao hơn nữa và kích thích hợp được sự tò mò của người xem vãng lai trên youtube. 

*


3. Đẩy top video trên youtube 

Video nhiều view dễ lên đứng đầu hơn đoạn clip ít view, đây đó là đặc quyền youtube dành cho các kênh youtube chất lượng. Người tiêu dùng tìm kiếm đoạn clip trên youtube bằng các từ khóa tiếp nối youtube sẽ trả về tác dụng bằng các video. Nếu đoạn clip của bạn có không ít lượt xem các bạn sẽ được ưu tiên đứng trước các video clip khác, trường đoản cú đó người dùng sẽ dễ click cùng xem đoạn clip của các bạn hơn. Đây cũng là cách để view youtube của công ty ngày càng tăng hơn cùng không tụt khỏi top. Thậm chí nếu lượt xem đoạn clip cao và có không ít người ân cần rất gồm thể đoạn phim của bạn sẽ xuất hiện ở tab thịnh hành.

4. Tăng view nhằm kiếm được nhiều tiền trường đoản cú youtube 

Youtube trả tiền theo 2 bí quyết là CPM (Cost per million) cùng CPC (Cost per click). Trong các số đó CPM là hình thức trả tiền cho mỗi 1000 lượt xem (view) trên video và CPC là việc trả tiền cho mỗi lượt click quảng cáo lộ diện trên video. Vậy cần nếu đoạn clip của bạn không được đặt truyền bá thì hãy cố gắng tích lũy thật các view bởi mỗi 1000 view sẽ nhận được một khoản chi phí từ youtube.

Số tiền này đã tùy nằm trong và nghành của kênh và cơ chế của youtube trên từng quốc gia. Lấy ví dụ với chủ thể Kids giành cho thiếu nhi số tiền mang lại 1000 view là từ bỏ 0.6 mang lại 2 đô la. 


Tuyệt chiêu tăng view youtube 2021

Sau khi làm rõ view youtube là gì cùng lý do đề xuất tăng view youtube thì chúng ta sẽ áp dụng tuyệt chiêu tiếp sau đây để kéo view youtube công dụng với 3 không: không view ảo, ko spam, ko vi phạm cơ chế youtube. 

Tuyệt chiêu này vận dụng với các video đã đáp ứng đầy đủ về mặt văn bản và ko vi phạm các quy tắc xã hội của youtube. Ví dụ các quy tắc về ngôn từ mọi bạn xem trên ĐÂY. 


1. Tốt chiêu tăng view không mất phí 

Cách 1: buổi tối ưu hiển thị video 

Hiển thị của một đoạn clip youtube chính là phần fan xem hoàn toàn có thể nhìn thấy khi chưa buộc phải click vào giúp thấy video bao gồm tiêu đề và hình ảnh thumbnail. Bạn phải tận dụng thật tốt 2 nhân tố này để làm sao video trông thật tuyệt vời và thu hút. 

Với tiêu đề, chúng ta nên sử dụng những tiêu đề khiến sự hiếu kỳ với những từ khóa như “bí kíp”, “bật mí”, “hiệu quả”,... Nói tầm thường là các động từ cùng tính tự mạnh khiến người xem hứng thú và ý muốn nhấn vào đoạn clip của chúng ta để xét nghiệm phá. Bên cạnh đó việc dùng những con số cũng chính là cách kết quả trong đặt tiêu đề vì bạn xem cảm thấy rõ ràng và tin cẩn hơn. Ví như “ 8 hay chiêu”, “5 túng thiếu kíp”, “3 phút đánh bay gàu cùng với mẹo tuyệt tại nhà”,...

Đặc biệt trên tiêu đề bắt buộc phải có từ bỏ khóa thiết yếu của video, nó đó là điểm mấu chốt để video clip của bạn hiển thị với người tìm kiếm. Giả sử đoạn phim của bạn nói tới “ áo sơ mi” thì tiêu đề sẽ phải có “áo sơ mi” với từ khóa này càng xuất hiện thêm ở đầu càng tốt. Câu hỏi này cũng góp SEO clip youtube rất tốt. 

Với hình ảnh thumbnail bạn hiểu dễ dàng thì đây chính là ảnh đại diện cho clip của bạn, là yếu hèn tố thứ nhất để người dùng đoán về văn bản video. Vị vậy bạn phải tận dụng tốt yếu tố chủ đạo này, kiến thiết một ảnh thumbnail khái quát được nội dung video, bao gồm hình ảnh ấn tượng cắt ra từ video và cất text miêu tả gây tò mò, hứng thú cho người xem. Hơn nữa, nội dung hình ảnh thumbnail nên liên quan đến title và văn bản video, đừng cố kỉnh giật tít rồi có tác dụng một nội dung không liên quan. Lúc ấy người xem dù có click vào video nhưng cũng biến thành thoát ra rất nhanh và chắc chắn rằng sẽ ko được tính là 1 trong những view (lượt xem) bên trên video. 

Cách 2: share video youtube trên những nền tảng mạng xã hội khác

Mỗi lượt coi từ links youtube được chia sẻ trên các nền tảng khác cũng khá được tính vào tổng lượt view. Chính vì thế chúng ta nên tận dụng thật xuất sắc quy tắc này, hãy chia sẻ link video clip lên toàn bộ các nền tảng social bạn gồm để đoạn phim có thể tiếp cận được rất nhiều người hơn. Câu hỏi này giúp video hiển thị trước mặt bạn xem trọn vẹn miễn giá tiền và nếu tiêu đề, thumbnail tuyệt vời chắc chắn bạn sẽ có những lượt xem hơn. 

Các nền tảng bạn cũng có thể chia sẻ đoạn clip youtube là ko giới hạn. Bạn có thể chia sẻ táo tợn ở những kênh như trang cá nhân facebook, story facebook, đội trên facebook, fanpage, instagram, zalo,linkedin, twitter,... Miễn là ở kia có đối tượng người tiêu dùng người coi mà bạn nghĩ sẽ cân nhắc nội dung video clip youtube của người tiêu dùng và sẽ nhấp vào xem video đó. 

*

Chia sẻ video youtube lên fanpage để tăng view cho video

Cách 3: Nhúng video youtube vào website 

Nếu chúng ta có kênh youtube và gồm cả một trang web thì đừng vứt qua biện pháp nhúng video clip youtube vào website nhằm tăng view. Việc này giúp bạn tận dụng lượng người truy cập website để quảng cáo kênh youtube hoàn toàn miễn phí. đưa sử hằng ngày website gồm 1000 traffic thì rất hoàn toàn có thể đó cũng là 1000 view cho đoạn phim của các bạn đó. 


Cách 1: Chạy quảng cáo video trên youtube

Nếu video clip của bạn chưa tồn tại view, bạn muốn tăng view gấp rút thì hãy đổ tiền và chạy truyền bá trên youtube. Tùy vào cơ chế bạn cài đặt cho chiến dịch pr thì video của bạn sẽ xuất hiện tại đoạn nào kia trong các đoạn phim liên quan. Giả dụ 5s quảng cáo đó tuyệt hảo thì bạn xem từ video gốc rất hoàn toàn có thể sẽ click vào đoạn clip của chúng ta và góp thêm view mang đến nó. Vấn đề này hay thấy nhất ở các MV ca nhạc bắt đầu ra mắt. Vậy nên muốn view cao chớ ngại đầu tư.

Cách 2: Chạy quảng cáo clip trên Facebook 

Nếu share video trên facebook vẫn không tăng view thì các bạn hãy thử chạy pr các đoạn phim này trên facebook . Khi đó các đoạn phim của các bạn sẽ xuất hiện trên các clip được người tiêu dùng xem trên mục “Watch” hoặc hiển thị bên dưới 1 clip ngắn riêng biệt. Nếu người tiêu dùng muốn xem toàn bộ video sẽ đề xuất nhấn vào link và được dẫn tới video clip trên kênh của bạn. Đây cũng là 1 trong những cách rất công dụng tuy nhiên hãy bảo đảm đoạn cắt đoạn clip dùng để chạy lăng xê thật tuyệt hảo nhé. 

Cách 3: Chạy quảng cáo Google Ads

Tăng view youtube từ bỏ Google cũng là một trong những cách làm cho được các chuyên viên khuyên dùng vì youtube ở trong quyền mua của Google. Việc người tiêu dùng tìm tìm một từ bỏ khóa trên google cũng hoàn toàn có thể nhận được câu trả lời bằng các video clip trên youtube. Bởi vậy chúng ta cũng có thể chạy quảng cáo đoạn clip của bản thân trên căn cơ này cùng với các thiết đặt hiển thị tùy chọn như vào luồng, ngoại trừ luồng,...

*

Chạy quảng cáo adwords để tăng view youtube

Khi đó đoạn clip của các bạn sẽ hiển thị trên home của Google hoặc trên những trang website bao gồm traffic cao với nhà đề liên quan đến câu chữ video. Bạn tìm kiếm trên google hoặc người xem của những website này chính là các view tiềm năng cho clip của bạn. 

Cách 4: chế tạo ra một chiến dịch email kinh doanh để quảng bá video youtube. 

Tăng view youtube bằng cách gửi e-mail marketing chính là việc các bạn gửi đến mọi người một lá thư cùng mời chúng ta xem video của mình. Để chạy chiến dịch email tác dụng bạn yêu cầu nói rõ vào thư văn bản của video và nguyên nhân tại sao mọi người nên xem clip của bạn. Càng ấn tượng, gây tò mò và hiếu kỳ và kích thích tín đồ xem càng tốt. Đây chính là yếu tố cốt lõi để say đắm view, thường thì các video clip hướng dẫn lâu năm và tinh vi rất hay sử dụng cách làm cho này. 

Cách 5: cài đặt view youtube

Có tương đối nhiều đơn vị hỗ trợ dịch vụ cung cấp view youtube, cũng chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu tăng view youtube cấp tốc hãy thuê các bên này. Khi đó họ sẽ có các biện pháp để cày view đúng luật youtube để đoạn phim của bạn có rất nhiều lượt xem hơn. 


+ Đảm bảo chất lượng cao với mỗi văn bản video 

+ Xây dựng những nội dung theo trend nổi bật 

+ tinh lọc kỹ tự khóa clip youtube 

+ Thêm những thẻ tag tương quan đến chủ đề video

+ chuẩn hóa chất lượng video rất tốt trước khi đăng video lên youtube (nên nhằm 1080p hoặc 4K) 

+ Tạo danh sách phát đoạn phim trên kênh youtube 

+ Nên hợp tác và ký kết cùng làm đoạn clip với các kênh youtube khác để duyên dáng view từ các kênh này. 

+ Nên cài đặt phụ đề mang lại video 

+ Mỗi video nên gồm đoạn miêu tả ấn tượng 

+ Khi ngừng video cần để màn hình hiển thị cuối là các video khác. 


Như vậy ở nội dung bài viết trên NHÂN HÒA đã trình bày kiến thức tổng hợp về view youtube với tuyệt chiêu tăng view (lượt xem) youtube cấp tốc và an toàn nhất 2021. Đây là mẹo vô cùng đặc biệt quan trọng với các youtuber hy vọng xây kênh youtube với kiếm chi phí trên nền tảng gốc rễ này. Mong muốn với share hay này những người có thể có kênh youtube triệu view cùng với thật nhiều người đăng ký. 

*

Kênh youtube của Nhân Hòa có add là công ty Nhân Hòa. Giả dụ muốn tìm hiểu thêm các tin tức hữu ích về đăng ký tên miền, hosting, thuê thứ chủ, VPS, email theo tên miền riêng... Thì chớ quên tặng Nhân Hòa 1 lượt thích và 1 subcribe nhé!