Cát vệ sinh cho mèo giá rẻ

     

Cát dọn dẹp cho mèo là thiết bị dụng chẳng thể thiếu đối với những người nuôi mèo cảnh vào nhà. Hiện giờ trên thị trường có nhiều các nhiều loại cát dọn dẹp và sắp xếp cho mèo giá thấp được bán tràn ngập trên mạng với các mẫu bao bì đa dạng hoặc thậm trí không tồn tại mẫu bao bì. Nội dung bài viết dưới trên đây Việt Gift Market sẽ giới thiệu tới chúng ta nuôi mèo 7 mẫu mã cát lau chùi và vệ sinh cho mèo giá tốt nhất bên trên thị trường hiện giờ và ưu yếu điểm của từng mẫu cát lau chùi và vệ sinh cho mèo để chúng ta nuôi mèo hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như rất có thể kinh nghiệm lựa chọn cát mèo cân xứng với tài chính của chúng ta thân.

Bạn đang xem: Cát vệ sinh cho mèo giá rẻ


Tóm Tắt Nội Dung bài Viết


TOP 7 chủng loại cát vệ sinh cho mèo giá rẻ được cung cấp nhiều trên thị trường hiện nay

Giới thiệu về những loại cát lau chùi cho mèo

Mình đã và đang có viết 1 bài cụ thể phân tích về ưu nhược điểm của các loại cát dọn dẹp vệ sinh cho mèo trong nội dung bài viết có tiêu đề “Các các loại cát vệ sinh cho mèo phổ biến“. Dẫu vậy tiện trên đây minh cũng trở nên nhắc lại cho chúng ta tiện theo dõi. Bây giờ trên thị trường cát dọn dẹp cho mèo trên nhân loại có các loại những sau: Cát đất nung hay mang tên gọi khác là mèo bentonit, cat đậu nành, mèo mùn cưa, cát thủy tinh. Ở mỗi đất nước khác nhau thì bọn họ lại ưu bằng lòng loại cát dọn dẹp và sắp xếp cho mèo khác nhau nhưng tại nước ta thì có 2 loại cát dọn dẹp vệ sinh cho mèo được phân phối nhiều tốt nhất là cát đất sét bentonit và cat đậu nành.

Cát đất sét sẽ là các loại cát có giá cả rẻ độc nhất vô nhị và được nhiều người mua nhất, còn sót lại cát đậu nành là sản phẩm đắt tiền hơn thường vẫn có giá thành đắt gấp đôi cát đất sét. Vì chưng thế nội dung bài viết này Việt Gift Market đã chỉ ra mắt cho chúng ta các mẫu cát đất sét nung có giá thấp trên thị trường bây chừ bạn đề nghị mua.

TOP 7 mẫu mã cát dọn dẹp cho mèo giá rẻ được buôn bán nhiều trên thị trường hiện nay

1. Cát đất sét nung Bentonit không vỏ hộp không tem nhãn – giá bán 40.000đ/bao 10kg

Mẫu cát đất sét nung này hay là các sản phẩm không tồn tại mùi hương hoặc có mừi hương dịu vơi thường được phân phối theo bao 10kg và có giá tầm 50k/1 bao.

Xem thêm: Áo Cưới Oanh Na, Trà Vinh Chất Lượng, Ao Cuoi Oanh Na, Ao Cuoi Oanh Na Tra Vinh

*
Cát dọn dẹp cho mèo giá thấp thường gồm hạt cát nhỏ dại và các bụi

Ưu điểm của mẫu mèo đất sét giá rẻ này là:

Vón cụcGiá thành rẻ hơn so với các loại có vỏ hộp nhãn mác

Nhược điểm:

Hạt cát nhỏNhiều lớp bụi (có thể gây tác động tới sức mạnh vật nuôi và bạn nuôi mèo)Không có mùi hươngHay bị bệt nếu mèo đi dọn dẹp và sắp xếp nhiều nước cùng đất phụ thuộc vào khay vệ sinh.

2. Cát dọn dẹp và sắp xếp cho mèo cat Min – giá thành 40.000đ/ bao 3.5kg

Đây cũng là mẫu cát dọn dẹp cho mèo được làm từ khu đất Bentonit cùng được đóng bao bì 8L/3.5kg. Hiện mẫu cát này còn có 3 hương thơm táo, cafe, chanh cho người tiêu dùng lựa chọn.

*

Ưu điểm:

Vón cụcKhử mùi hôiHương thơm dịu nhẹGiá thành rẻ

Nhược điểm:

Khả năng vón viên kém khi mèo đi dọn dẹp vệ sinh nhiều

3. Cát nhật đen lau chùi cho mèo – giá thành 40.000đ/bao 4kg

Cát nhật đen giành riêng cho mèo được sản xuất trên công nghệ dây chuyền của nhật bản hiện được đóng bao 8L/4kg. Quality sản phẩm được đánh giá tốt nhất với kiểu dáng cát to, hạt mảnh. Hiện tại mẫu mèo nhật black hiện có 4 mùi hương: Cafe, Lavender, Chanh, Táo

*
Giá bán cát nhật black trên thị phần gia hễ 40k/bao 8l/4kg

4. Sam mèo – Cát vệ sinh cho mèo – giá thành 40.000đ/bao 3.5kg

Sam cát là thành phầm cát dọn dẹp vệ sinh cho mèo được làm từ khu đất Bentonit tự nhiên và thoải mái và trộn thêm hạt silica giúp lưu hương thơm lâu dài hơn các thành phầm thông thường xuyên với điểm mạnh khử mùi tốt, ít bụi, hạt cát to, những và thấm hút mạnh.

*
Sam Cat tất cả mẫu 8L/3.5kg có khả năng thấm hút nước khôn cùng tốt

Mua hàng Trên Shopee

5. Cat nhật white – giá thành 40.000đ/bao 3.5kg

*
Cát nhật trắng bao gồm loại 8L/3.5kg – giá cả giao động 40k/túi

6. Cát dọn dẹp cho mèo giá bèo Me-O – giá thành 100.000đ/bao 5kg

*
Me-o Cát dọn dẹp vệ sinh cho mèo tất cả giá xấp xỉ 80 – 100k/túi 5kgSản phẩm được gia công từ nguyên liệu tự nhiên có tác dụng kiểm soát mùi hương cao, không nhiều bụi, thấm hút giỏi và bình an cho mức độ khỏe thú nuôi và fan nuôi mèo. Mau lẹ vón cục phân với nước tiểu và hoàn toàn có thể tái thực hiện khi phơi khô.

Địa chỉ bán cát dọn dẹp cho mèo giá bèo tại Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu mua cát dọn dẹp và sắp xếp cho mèo giá bán rẻ có thể liên hệ cho chúng tôi theo showroom sau: