Chó con kêu vào ban đêm

     

Vì sao chó bé kêu nhiều vào ban đêm? không hiếm gặp mặt trường hợp chó con mới bắt về kêu nhiều vào ban đêm. Vày chúng cần phải có một quá trình để triển khai quen với môi trường thiên nhiên mới. Nội dung bài viết này của lrocrevn.com sẽ chia sẻ những mẹo nhỏ tuổi giúp chú cún của bạn “ngoan” hơn khi mới được đón về nhà.

Bạn đang xem: Chó con kêu vào ban đêm


Giúp chó từ tin làm quen dần dần với môi trường xung quanh mới

Ban đầu sẽ rất khó khăn để làm quen so với những chú cún nhỏ từ 1-2 mon tuổi vẫn bị tách bóc khỏi bà bầu của chúng. Ở giới hạn tuổi này chúng vẫn tồn tại khá non nớt. Hãy ban đầu ngay từ dịp đón chúng, đưa ra khỏi lồng và cho cún tự do đi lại bao phủ giúp tạo tư tưởng thoải mái, giảm bớt lo sợ. Sau thời điểm đón về nhà, việc thứ nhất nên dắt chú cún của bạn đi từ ko kể vào trong nhà điều này khiến cho chúng cảm giác dễ tiếp nhận với môi trường thiên nhiên mới hơn, bên cạnh đó không cảm thấy nguy nan khi “bơ vơ” tại 1 nơi xa lạ.


*

*
PH002
*
PH001
*
DH010
*
DH002

Vị trí và môi trường thiên nhiên ngủ

Hãy kiến tạo cho cún một cái ổ thật ấm áp. Có thể dùng tấm lót hoặc vải bé dại giúp giữ nhiệt, tránh vấn đề chó bé bị lạnh vị sức đề kháng tương tự như khả năng chịu rét của chúng còn tương đối kém. Đừng vội nhốt chúng trong một cái lồng kín, vày một không gian chật eo hẹp sẽ khiến cho chúng thấy lo sợ. Khi cảm thấy chúng dễ chịu và thoải mái hơn hãy giảng dạy cho bọn chúng ngủ trong lồng.

Hoạt động đủ những vào ban ngày

Một phần nguyên nhân khiến chó con bắt đầu bắt về kêu những vào đêm hôm là do ban ngày chúng ít vận động. Tương đối nhiều nguyên nhân, một phần do môi trường thiên nhiên mới. 1 phần do không tồn tại người chơi cùng xuất xắc bị nuôi nhốt trong lồng dẫn tới khi về đêm vẫn còn “dư” sức. Hãy cho cái đó vận động bằng phương pháp tập thể thao, chạy bộ cùng chủ. Không những giúp chó hoạt bát hơn hơn nữa tạo mối liên hệ gần gũi cùng với chủ.

Xem thêm: Là Việt Coffee Sài Gòn : Ghé Thăm Là Việt Coffee, La Viet Coffee

Hình thành kinh nghiệm buổi tối


Trước lúc đi ngủ 1-2 giờ đồng hồ đồng hồ. Tránh việc cho chó của khách hàng vận hễ mạnh. Hoặc ăn tối quá nhiều để sở hữu thời gian tiêu hóa thức ăn. Đừng quên cho chó đi lau chùi trước lúc ngủ nếu không muốn bọn chúng làm phiền khi bạn đang ngủ dở giấc. Nên thực hiện các kinh nghiệm trên một phương pháp nghiêm túc. Cho nạp năng lượng đúng giờ. Mang lại đi vệ sinh đúng chỗ, nhằm đạt kết quả cũng cần có phần thưởng khi chúng nghe lời cũng tương tự hình phạt đi kèm khi ko “ngoan ngoãn”.

Lời khuyên

Hãy luôn bảo vệ chỗ chủ của cún đủ về tối và thiệt sự lặng tĩnh. Nếu hoàn toàn có thể hãy để chúng ngủ gần chỗ chúng ta. Bởi vậy sẽ khiến chúng có cảm giác an toàn. Đừng quên thủ thỉ và vuốt ve sầu chúng. Hi vọng những chia sẻ trên đây đã khiến cho bạn hiểu được phần nào nguyên nhân tại sao chó con bắt đầu bắt về kêu nhiều ban đêm và sẽ có hướng giải quyết và xử lý hiệu quả.

Hy vọng gần như chia sẽ của lrocrevn.com về vì chưng sao chó nhỏ kêu các vào ban đêm? rất có thể bạn chưa biết sẽ giúp các bạn bổ sung thêm nhiều kỹ năng cho riêng mình. Lưu giữ follow lrocrevn.com để nhấn thêm nhiều thông tin có lợi khác nhé.