10 cảnh nóng đồng tính nam “đắt giá” nhất trên màn ảnh hollywood

     

Jessica Steinrock, 29 tuổi, đến từ bang Illinois của Mỹ, điều phối viên cảnh rét của Hollywood tiết lộ gây sốc về những câu hỏi các diễn viên hay chuyển ra trước khi vào các cảnh quay.


Trong video đoạn clip đạt hơn 5,5 triệu lượt xem trên trang mạng TikTok, Jessica Steirock tiết lộ một số câu hỏi cô nhận được từ những diễn viên là: "Điều gì xảy ra nếu tôi bị kích thích?", "Hơi thở của tôi có mùi hay không?",…

Do người coi tăng cao, họ yêu cầu điều phối viên này tiết lộ thêm những câu hỏi yêu cầu Jessica Steirock có tác dụng tiếp video video clip thứ hai cùng thứ ba.

Bạn đang xem: 10 cảnh nóng đồng tính nam “đắt giá” nhất trên màn ảnh hollywood

Video video thứ hai ham hơn 500.000 lượt coi hé lộ các ngôi sao sáng Holllywood yêu cầu cô phải đảm bảo vòng bố của họ trông thật đẹp khi lên hình. Họ cũng đưa ra câu hỏi là phải làm thế nào nếu chưa từng hôn ai bao giờ.Jessica Steirock là điều phối viên cảnh nóng HollywoodCô tiết lộ những câu hỏi thường gặp từ những diễn viên trước lúc họ tảo cảnh nóng


Trong video clip thứ ba, say mê gần 600,000 lượt xem, Jessica Steirock mang lại biết các diễn viên hỏi cô rằng liệu việc đang trong kỳ ghê nguyệt có ảnh hưởng đến cảnh quay hay là không và phải làm những gì nếu bị dị ứng chất khử mùi…

Jessica Steirock với những người làm cho công việc điều phối viên cảnh lạnh đã giúp diễn viên thoải mái hơn trong số cảnh nhạy cảm trên trường xoay cả điện ảnh lẫn truyền hình.

Jessica Steirock từng làm cho việc đến loạt phim nổi tiếng như "Fear of the Walking Dead", "Never Have I Ever", "Little Fires Everywhere", "YellowJackets", "Moxie".

Xem thêm:

"Tôi thích các diễn viên đặt câu hỏi mang đến mình. Tôi thấy không gì quái quỷ lạ với các câu hỏi bất kể việc đó có giúp họ làm cho tốt hơn công việc của mình xuất xắc không" - Jessica Steirock nhận định.

Điều phối viên cảnh nóng giúp giám sát, theo dõi các cảnh xoay nhạy cảm trên trường quay, đảm bảo chúng diễn ra duy mỹ, an toàn. Đây cũng là liên lạc viên giữa diễn viên cùng nhà sản xuất, góp công việc trơn tru. Họ cũng biên đạo, hướng dẫn những cảnh khỏa thân, mô phỏng quan liêu hệ tình dục, các cảnh thân mật hợp lý để diễn viên thấy thoải mái, chặn nguy cơ lạm dụng nhưng mà đạo diễn cũng chấp thuận về kết quả xoay được.Để giải thích có tác dụng sao những cảnh lạnh trông như thật trên màn ảnh, Jessica Steirock cũng hé lộ những đạo cụ riêng rẽ trong túi của cô đó là quần lót vô hình, bộ tóc giả, nhiều cuộn băng keo, những miếng bít đầu ngực… chúng giúp những diễn viên bít chắn phần nhạy cảm trên cơ thể lúc thực hiện các cảnh nóng, đảm bảo bình yên cho họ.

Nhiều người hài lòng với sự phân chia sẻ của Jessica Steirock và không bít giấu sự tò mò và hiếu kỳ thực sự các cảnh quay này thực hiện thế nào.