Có em bên đời bỗng vui

     

Đây là sản phẩm hợp tác của ban nhạc Chillies với Phạm Toàn thắng - người sáng tác của bạn dạng hit (ăn khách) "Bốn chữ lắm" trước đây


"Có em đời bỗng dưng vui", MV (video ca nhạc) không gây sốt trên nền tảng technology số cũng chẳng cầm đầu trên những top trending như những sản phẩm reviews cùng thời điểm nhưng giữ lại nhiều ấn tượng với khán thính đưa bởi câu chuyện âm nhạc truyền cảm xúc trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Có em bên đời bỗng vui

Trên nền giai điệu gần gũi của Phạm Toàn Thắng, bởi nhóm nhạc Chillies thể hiện, MV "Có em đời thốt nhiên vui" đề cập lại một bí quyết nhẹ nhàng mà đầy cảm xúc 3 câu chuyện có thật về những giới trẻ với các vấn đề thường gặp mặt hiện nay: ung thư, ít nói sau sinh cùng tự ti nước ngoài hình. Lời nhạc sáng chóe cùng phần đa khung ảnh đẹp, tràn ngập ánh sáng sủa của MV giúp người theo dõi nhận ra thông điệp: Chỉ cần phải có thái độ sống tích cực, bọn họ sẽ dấn lại được niềm vui, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.Có phần nhiều cuộc sống thông thường mỗi ngày nhưng ẩn dưới là những nỗ lực phi thường. Đó là mẩu truyện của trọng điểm và Tuấn, trong những thước phim lãng mạn phần đầu MV, cặp đôi bạn trẻ trẻ hiện lên với từng động tác quan tâm, quấn quít lấy nhau, niềm hạnh phúc ngập tràn vào từng ánh mắt. Thay nhưng, ở giới hạn tuổi 27, trọng tâm và Tuấn đã trải qua những tích tắc sinh tử khi Tâm hiện nay đang là người bệnh K tiến độ cuối, vẫn sẽ từng ngày nỗ lực để gạn lọc sống lạc quan. Còn mẩu truyện của người người mẹ trẻ Minh Trang, 26 tuổi, là vụ việc trầm cảm sau sinh. Hay câu chuyện tình đáng yêu và dễ thương của hai bạn LGBT Kha Minh cùng Bình Minh, quan hệ của họ vẫn còn đấy vấp đề nghị những định kiến của làng hội, e dè và thu mình lại.


Ba câu chuyện trong MV "Có em đời bỗng nhiên vui" hầu như dễ dàng phát hiện đâu kia trong cuộc sống đời thường thường ngày. MV cùng với giai điệu với hình hình ảnh tươi sáng, cùng bí quyết kể chuyện dìu dịu đã hấp dẫn trái tim của không ít người trẻ, lan truyền nguồn tích điện tích cực: Dẫu có điều gì xảy ra, chỉ cần giữ cách biểu hiện sống tích cực, chúng ta sẽ luôn vượt qua để bước đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem thêm: Cách Đấu Điện 1 Công Tắc 1 Ổ Cắm Điện Rời Và 1 Công Tắc Điện Gia Đình

Âm nhạc là nhằm sẻ chia, "Có em đời tự dưng vui" đã trình bày một biện pháp trọn vẹn thông điệp và trách nhiệm của âm nhạc. Chính điều đó để cho sản phẩm hợp tác ký kết của Chillies với Phạm Toàn win thêm ý nghĩa.


*

*
đem mã bắt đầu

Mã xác thực không đúng.

Có lỗi phạt sinh. Vui mắt thử lại sau.


Báo người lao động điện tử

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH