Có nên mua vespa sprint abs

     
Các bác support giúp em có nên mua Vespa Sprint ABS ko cùng với ạ. Em nữ, cao 1m62' - 28 tuổi, làm văn phòng.Em gồm đọc qua qua thì thấy bảo xe pháo Vespa cùng Piagio thường xuyên tiếng ồn lớn, hao xăng, xuất xắc hỏng vặt, chế độ bh kém. Hoang mang và sợ hãi quá ạ, nên những bác tất cả kinh nghiệm support giúp em. Em cảm ơn nhiều nhiều ạ!

1
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích

*

Ai kêu vespa chạy ồn chúng ta cứ nói đem xe tay ga của mình ra chạy bắt xác với vespa coi ntn, toàn mấy thánh sọc dưa chỉ nghe nói chứ còn chưa leo lên loại xe lúc nào mà phán cứ như đúng rồi.Nhưng nàng thì đi primavera đẹp lên sprint.

Bạn đang xem: Có nên mua vespa sprint abs


1
Nữ thì đam mê đẹp là đúng oy, công ty mình 3 năm ngoái cũng có 1 cái .....phải chào bán vội cung cấp vàng vày xuống máy, tốn xăng cùng mất giá chỉ khủng:mad:, cạch phương diện tụi này,
Nếu bạn đặt hàng để chạy thì khuyên nhủ 100% là đừng xem xét nữa. Quất đi, nhà mình bao gồm mua 1 chiếc, chạy bao êm, an toàn, và ít hao xăng trường hợp so với những chiếc tay ga khác. Còn nếu như mua mà để cung cấp thì đừng mua, bởi vì ít fan iu Vespa, phải giá xe cộ mau sụt.

Xem thêm: Bài Cúng, Văn Khấn Cúng Đầy Tháng Bé Trai & Bé Gái, Cúng Đầy Tháng Cho Bé Gái, Bé Trai


7amvnsCon này đời mới gần đây 2016 là ngon rồi. Nói chung cải tiến phanh và động cơ là ưng nhất. Lân cận mấy chiếc sạc năng lượng điện thoại, giới hạn 3s... Thì cũng xứng đáng để thử.
Bạn gái bản thân 1m64 chạy sprint cũng được hơn 3 năm, trang thiết bị mình thấy vẫn okay. Vừa mới đây mới làm chuyến du ngoạn Cần Giờ, chở 2 vẫn nhạy bén vẫn lên 90km/g ù ù. Vespa bây chừ ngon rồi, không hề hao xăng nhanh tã như xưa nữa. Các bạn cứ yên trọng tâm mà tải !
Mình từng đi thử con này rồi, phiên bản abs đi siêu an tâm, phanh rất an toàn, phụ nữ đi ngoài lo bửa ngã các kiểu luôn.
Chắc là lại nghe nói rồi chứ xe bắt đầu giờ ko tất cả đâu, đổi mới hơn trước rất nhiều