Cuốn nhật ký kỳ lạ 2011

     
Câu chuyện ban đầu trong bối trong những năm 1960, tại San Juan, Puerto Rico, nơi Paul Kemp (tên không giống của Hunter S. Thompson) bước đầu làm bài toán với một tạp chí bần hàn phục vụ mang lại khách du ngoạn Mỹ. Cuộc đời của anh chàng từ đây bước đầu phải đương đầu với sự phản nghịch và đố kị, đầy đủ cuộc tình đan xen lẫn nhau - số đông mặt trái của những người chủ bút vào tòa báo được trình diện qua tập phim một cách vui nhộn và kịch tính. --
*

*

*

*

*

học giờ đồng hồ anh qua phim The Rum Diary,hoc tieng anh qua phim The Rum Diary,luyện nghe tiếng anh qua phim The Rum Diary,The Rum Diary - phim tiếng anh,học giờ anh miễn phí qua phim The Rum Diary,học tiếng anh online miễn phí qua phim The Rum Diary,xem phim The Rum Diary hd,xem phim The Rum Diary hd online,The Rum Diary vietsub hd ,The Rum Diary hd vietsub,xem phim giờ đồng hồ anh ,xem phim tieng anh ,Xem phim The Rum Diary phụ đề giờ đồng hồ anh,Phim The Rum Diary phụ đề tuy nhiên ngữ,Xem phim The Rum Diary engsub,Xem phim The Rum Diary engsub,Xem phim The Rum Diary english subtitles,Xem phim The Rum Diary english subtitles,


Bạn sắp đến xem thử phim trong 5 phút. Để xem phim giới hạn max và hỗ trợ chi phí Server, hãy dùng tài khoản eJOY PRO nhé!
Hiện trên do lượng truy cập quá đông và túi tiền server quá quá kỹ năng chi trả, chúng mình yêu cầu tạm dừng cung ứng phim miễn phí. Cho tới khi chúng mình tìm được giải pháp, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản PRO của eJOY English để truy cập lrocrevn.com (do eJOY là đối tác doanh nghiệp với lrocrevn.com).Các bạn chưa có tài khoản eJOY PRO có thể chat để nhấn hướng dẫn. Bầy mình sẽ nỗ lực cố gắng hết sức nhằm trở lại, mong chúng ta thông cảm!
Bạn sắp tới xem test phim vào 5 phút. Để coi phim giới hạn max và hỗ trợ ngân sách Server, hãy dùng tài khoản eJOY PRO nhé!
Hiện tại vps của lrocrevn.com đang quá thiết lập và chi tiêu vượt quá kĩ năng của chúng mình. Bọn chúng mình vẫn đang nỗ lực tìm thêm các giải pháp khác để hỗ trợ các bạn xem phim. Tạm thời chúng mình yêu cầu ngưng lại cho tới khi bao gồm phương án hiệu quả.

Bạn đang xem: Cuốn nhật ký kỳ lạ 2011


Đối với các bạn đã sở hữu tài khoản Pro của bên eJOY, bọn chúng mình vẫn gắng gắng đảm bảo để các bạn không bị con gián đoạn. Các bạn chưa tài giỏi khoản Pro của eJOY mà ý muốn đăng kí khám phá cách học tập qua phim để nâng cấp giao tiếp thì nhắn lại với bọn chúng mình.

Xem thêm: Trường Đại Học Luật Tp Hồ Chí Minh Năm 2022, Trường Đại Học Luật Tp


Mong các bạn thông cảm cùng với lrocrevn.com nhé. Chúng mình sẽ nỗ lực tìm các chiến thuật khác nhằm phục vụ chúng ta tiếp.
lrocrevn.com là trang xem phim miễn phí trước tiên tối đa hoá trải ngiệm người dùng cho việc nâng cao trình độ tiếng anh với phụ đề song ngữ cùng cơ chế tinh chỉnh và điều khiển thông minh. Giúp người học trau dồi kỹ năng phát âm, luyện nói, luyện nghe và vốn trường đoản cú vựng của bản thân một cách mau lẹ khi coi phim.