Đài truyền hình atv hong kong

     
*

Tình hình tài chủ yếu gieo neo vẫn đeo bám ATV những năm. Trong tháng 11/2011, ATV đã đồng ý nộp đối chọi xin phá sản, và trong những tháng đầu xuân năm mới 2015, ATV liên tiếp bị tổ chức chính quyền phạt bởi không trả lương cho nhân viên lẫn phí giấy phép phát sóng, một hành động mà sau đây đã khiến cho ATV trả giá bán bằng vấn đề mất giấy tờ phát sóng miễn phí. Băng tần tiên tiến nhất của ATV sẽ được thay bởi đài tivi miễn phí mới ViuTV vào ngày 2/4. ViuTV sẽ thừa nhận lên sóng ngày 6/4.Chủ nợ bao gồm của ATV, vương Chinh vẫn tìm kiếm thanh khoản cho nhà đài. Là bạn thanh lý trong thời điểm tạm thời của ATV, Deloitte đã chấm dứt các thích hợp đồng lao rượu cồn của ATV vào ngày 29/2, với yêu mong nhà đài đóng góp cửa. đưa ra quyết định này ban sơ gặp sự phản ứng từ những nhà đầu tư của ATV. Sau đó tòa yêu mong nhà đầu tư chính của ATV, tứ Vinh Bân tham gia hội thoại với Deloitte để thảo luận về tương lai với tài chính ở trong nhà đài, nhưng phía 2 bên không đi cho được một thỏa thuận, địa chỉ tòa án được cho phép Deloitte giải tán 400 nhân viên còn sót lại của ATV và đóng cửa.

Bạn đang xem: Đài truyền hình atv hong kong

*

Tuy toàn bộ 400 nhân viên cấp dưới chính thức bị sa thải, Deloitte chào làng họ sẽ lưu lại lại một vài nhân viên kế toán, kỹ thuật và đảm bảo của ATV để tính toán cách chấm dứt hệ thống phạt sóng của ATV. Thời điểm đó chúng ta chưa chắc chắn ngày ATV kết thúc phát sóng, nhưng cụ thể là trước ngày 1/4, khi giấy tờ phát sóng miễn giá tiền của ATV chấp nhận hết hạn.Lê Gia Ân, đối tác làm chủ của Deloitte phụ trách thanh lý ATV, nói ông không hóng đợi kết thúc ATV thế này. Mặc dù nhiên, ông nói nhân viên của đài có thể đòi bồi hoàn từ những gia tài còn lại sau thanh lý, và có thể nộp solo cho Quỹ đảm bảo an toàn tiền lương trong trường hợp mất kĩ năng thanh toán để lấy lại phần lương bị nợ.ATV: Sáu thập niên kế hoạch sửTiền thân của ATV, Rediffusion Television (RTV), chủ yếu thức thành lập ngày 29 mon 5 năm 1957 bởi công ty mẹ, Rediffusion của Anh. Là đài tivi hữu tuyến thứ nhất của Hồng Kông, người sử dụng phải trả 25 đôla Hồng Kông phí lắp đặt và 10 đôla tầm giá thuê bao mỗi tháng để xem các chương trình của RTV.

*

Tòa bên Rediffusion Television, chi phí thân của ATV, tọa lạc trên đường Fassenden, tháng 3 năm 1969

Đối thủ trước tiên của RTV, TVB bao gồm thức bắt đầu phát sóng ngày 19 mon 11 năm 1967. Để đối đầu và cạnh tranh với TVB, là đài truyền ảnh miễn phí thứ nhất của Hồng Kông, RTV đổi khác tên cùng mở đài vô tuyến miễn tầm giá riêng của bản thân mình ngày 1 tháng 12 năm 1973. 2 năm sau, một đài tivi miễn chi phí khác, Commercial Television ra đời, nhưng ngừng trong phá sản năm 1978. RTV và TVB là hai đài vô tuyến miễn phí duy nhất sở hữu Hồng Kông các thập niên tiếp sau đó.Tháng 6 năm 1982, người kinh doanh Khâu Đức Căn mua RTV và đặt tên Asia Television (ATV). Khóa huấn luyện và đào tạo diễn viên trước tiên của ATV được mở năm 1983; trong các lứa diễn viên tốt nghiệp khóa đầu tiên đó bao gồm Huỳnh Thu Sinh.Những thập niên tiếp theo ATV trải sang 1 loạt biến hóa quyền sở hữu. Năm 1989, người kinh doanh Lâm Bá Hân vươn lên là cổ đông lớn số 1 của ATV, kết thúc bảy năm trị bởi vì của Khâu Đức Căn. ATV lôi cuốn nhiều diễn viên của TVB về với bản thân trong tiến độ này; các hợp đồng diễn viên của ATV với thù lao cao đã thành công xuất sắc trong vấn đề thu hút được Tằng Chí Vỹ, Huỳnh Nhật Hoa, Đặng Tụy Văn, và Ngô Khải Hoa, phái mạnh diễn viên này cho thấy lương của anh ở ATV vội vàng 10 lần nghỉ ngơi TVB.

*

Cảnh vào phim bộ Thiên tằm biến năm 1979 của ATV

Bất chấp nổi tiếng là đài truyền hoa lá ngữ trước tiên trên ráng giới, ATV không hấp dẫn được bạn ủng hộ như TVB. Trong khi TVB tiếp tục đạt tỷ suất người xem cao, thì tỷ suất của ATV lẹt đẹt, và bớt xuống chỉ còn một chữ số vào cuối trong năm 2000. Việc thay đổi nhân sự cao cấp trong thập niên sau cùng này tác động ảnh hưởng xấu đến các bước làm ăn uống của ATV cùng uy tín trong ngành. Tình trạng khủng hoảng cuối cùng đã buộc ATV ngừng sản xuất chương trình, dẫn đến việc dịch vụ cho thuê sóng.Quá khứ huy hoàng của ATV
ATV (trước chính là RTV) lao vào giai đoạn thành công rực rỡ sau lúc Hoàng Tích Chiếu biến chuyển giám đốc điều hành người Hoa trước tiên của đài năm 1975. Hoàng Tích Chiếu đang mạo hiểm áp dụng những công ty sản xuất new nổi lên như Mạch Đương Hùng cùng Lý Triệu Hùng trí tuệ sáng tạo những phim bộ mới, và các xuất phẩm của họ như Thập đại kỳ án, Thiên tằm biến, Đại địa ân tình, cùng Ngạc ngư lệ lập tức trở thành bom tấn ở Hồng Kông. Thiên tằm biến năm 1979 thành công xuất sắc vang dội mang đến độ TVB bị thiệt hại nặng về tỷ suất fan xem, khiến cho đài này phải ngừng các chương trình đang phân phát sóng trong cùng khung giờ đó. Đại địa ân tình năm 1980, với lưu giữ Chí Vinh, Phan Chí Văn cùng Nhạc Hoa đóng góp chính, thâu tóm 60% trong tổng thể tỷ suất bạn xem mốc giờ đó, buộc TVB bỏ phát sóng phim cỗ Luân lưu truyện bao gồm siêu sao Trịnh thiếu hụt Thu, Trịnh Du Linh, với Lý bốn Kỳ. Ngành công nghiệp truyền ảnh Hồng Kông sinh sống vào kỷ nguyên tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất và mạnh mẽ nhất trong thập niên 1970 với 1980.

Xem thêm: Có Một Chuyện Tình Đẹp Nhưng Còn Dang Dở Trong "Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm Anime

*

Đào Đại Vũ, trái, và Tằng Chí Vỹ trong phim bộ vẫy vùng tứ hải

ATV đạt đỉnh điểm vào thời của Lâm Bá Hân, là cổ đông chủ yếu của ATV từ năm 1989 cho 1998. ATV có hơn 2.700 nhân viên với hơn 400 diễn viên theo hòa hợp đồng trong quy trình tiến độ này. Hồ hết phim ATV sản xuất vào thời gian cuối thập niên 1990 mang lại đầu trong thời gian 2000, gồm Tung hoành tứ hải cùng Khử tà diệt ma, danh tiếng ngang với hầu như phim đương thời của TVB. Tung hoành tứ hải thậm chí còn kiếm được 25 điểm tỷ lệ tỷ suất tín đồ xem vào tuần sau cùng của bộ phim, đánh bại tỷ suất của TVB. Những chương trình tạp kỹ của ATV cũng thành công xuất sắc trong quy trình tiến độ này; trong các đó gồm chương trình nổi tiếng nhất của ATV là Who Wants to Be a Millionaire?, đỉnh điểm tỷ suất 39%.Vĩnh biệt ATV!
Nhà đài nợ bủa vây ATV đang vĩnh biệt người theo dõi Hồng Kông khi giấy tờ phát sóng miễn phí của mình hết hạn vào giữa tối 1/4.Tất cả tám kênh của ATV, trong những số đó có nhì kênh analog – địa phương nói giờ đồng hồ Quảng và thế giới nói giờ đồng hồ Anh ngừng phát sóng vào giữa tối 1/4. RTHK tiếp quản các kênh analog của ATV. Khán giả nhìn thấy màn hình hiển thị trắng trong 10 phút trước khi việc bàn giao hoàn tất.

*

Nhà đài không còn tồn tại nữa này vẫn thao tác làm việc như thông thường vào ngày thiết bị sáu 1/4, theo phân phát ngôn viên Jeff Wong.Gần sáu thập niên phân phát sóng đã kết thúc, Wong nói ATV có thể tiếp tục sinh sống dưới hình thức khác.“Tôi hy vọng đài rất có thể tiếp tục cung ứng dịch vụ như 1 đài truyền hình mạng hoặc vệ tinh,” Wong nói với RTHK. “Rõ ràng, cho dù được hay không, điều này tùy nằm trong vào nhà đầu tư và nhà thanh lý nhất thời thời. ATV là 1 thương hiệu 59 năm tuổi, cùng tôi thực sự hi vọng nó rất có thể tiếp tục.”Hiện có tầm khoảng 160 nhân sự “tuyển dụng lại” ở ATV. Jeff Wong nói không tồn tại kỳ hạn ngừng trên gần như hợp đồng này với nhà thanh lý lâm thời thời, Deloitte. đúng theo đồng phương pháp nếu đào thải thì đề nghị báo trước bảy ngày cơ mà Wong nói anh không sở hữu và nhận được thư sa thải.

*

Jeff Wong của đài ATV

Một nhân viên kỳ cựu tuyên bố trong vấn đáp với RTHK, sẽ sở hữu được “bất ngờ” lên sóng trước khi ATV tắt lịm.Là đài truyền hình thứ nhất có giấy phép phát sóng miễn phí, ATV đã để tổ chức chính quyền thu hồi giấy tờ đó hồi năm ngoái. Rất nhiều thất bại liên tục của đài trong việc trả lương nhân viên cấp dưới cũng chế tạo tiền đề cho sự hoàn thành của ATV ngày 1/4.