Đăng ký email không cần số điện thoại

     

Gmail là một kênh dịch vụ email miễn phí lừng danh nhất hiện nay tại. Để đk Gmail bạn cần phải có số năng lượng điện thoại. Tuy nhiên nếu bạn không tồn tại số điện thoại thông minh thì phải làm sao, liệu có đk được tài khoản Gmail?


Tài khoản Gmail không những được sử dụng làm email để gửi, nhận, tàng trữ mà nó còn dùng làm đăng ký những tài khoản. Vì phần nhiều các thông tin tài khoản hiện tại của những ứng dụng, trò chơi hay mạng xã hội đều nên email. Không chỉ có vậy, thông tin tài khoản Gmail còn đồng điệu hóa những dữ liệu từ bỏ Google Ảnh, Google Drive cực kỳ tiện lợi.

Bạn đang xem: Đăng ký email không cần số điện thoại

*

Hiện tại, tính năng bảo mật của Gmail không hề nhỏ nên khi đăng ký, Gmail luôn yêu cầu người dùng xác thực bằng số điện thoại. Điều này có nghĩa bạn sẽ không sản xuất được thông tin tài khoản Gmail nếu không có số điện thoại.

Giải pháp thay thế sửa chữa để rất có thể tạo được Gmail cơ mà không đề nghị số điện thoại mới là hãy cần sử dụng số điện thoại thông minh cũ. Để đăng ký tài khoản Gmail không giới hạn với một trong những điện thoại, các bạn hãy thực hiện theo cách dưới đây.

Bước 1: Vào tài khoản Google của bạn, chọn Thông tin cá nhân và chọn Xóa số điện thoại.

*

*

Bước 2: các bạn vào trang đk Gmail của Google tại đây.

Xem thêm: Cách Biết Số Điện Thoại Bằng Facebook Không Thể Sai Được

Bước 3: Điền các thông tin quan trọng và chọn Tiếp theo.

*

Bước 4: bây giờ hãy điền số điện thoại cảm ứng đã xóa ở thông tin tài khoản ở trên và nhập mã xác minh.

*

Bước 5: Tại phía trên Google sẽ yêu ước nhập lại Số smartphone và e-mail khôi phục. Tuy nhiên chúng ta có thể bỏ qua, bạn chỉ việc điền thông tin Ngày tháng năm sinh cùng Giới tính.

*

Bước 6: Đồng ý các pháp luật của Google cùng hoàn thành.

*

Trên phía trên là quá trình hướng dẫn bí quyết tạo gmail không yêu cầu số smartphone mới dễ dàng và lập cập nhất. Hãy tiến hành và share cho anh em cùng biết nhé, chúc các bạn thành công!