Địa chỉ bãi đá sông hồng

     

Ssinh sống hữu không khí tkhô hanh bình của cỏ cây, hóa lá. Nằm ngay lập tức ven bờ sông Hồng, bờ đá với các kho bãi mèo dài với cánh đồng phi lao vô tận đẹp cho nao lòng. Vườn hoa bãi đá sông Hồng được coi là một trong những điểm dã ngoại, kiểm tra in cuốn hút duy nhất của người dân Hà thành. Nếu các bạn đang sẵn có planer mang lại check in khu vực đây thì hãy xem thêm tay nghề phượt bờ đá sông Hồng sau đây nhé!


Bạn đang xem: Địa chỉ bãi đá sông hồng

1. Vườn hoa bờ đá sông Hồng ngơi nghỉ đâu

Nằm ở cuối ngõ 264 Âu Cơ, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ. Bãi đá sông Hồng thú vị những du khách mang lại thăm quan và du lịch với tự sướng. Với đủ một số loại hoa đầy màu sắc dâng lên xung quanh năm nlỗi huê hồng, phương thơm linc, đạo linch, bách nhật, thượng uyển,…

*
*
*
*
*
*
*
*
*


Ảnh:

Xem thêm: Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 (Sở Kiều Truyện)

Vườn dâu Chimày Farm Hà Nội có diện tích S gần 4ha, chia làm hai khoanh vùng hái dâu vào công ty và ngoài trời. Đến với Chimày các bạn không chỉ là kiểm tra in mỏi tay với đa số trái dâu nhỏ tuổi xinh. Mà còn là một thử dùng vô vàn phần nhiều điều thú vui khác như: Hái dâu, hưởng thụ mùi vị thơm ngon từ phần đa món ăn, đồ uống sản xuất tự dâu.