5 mẫu điện thoại tầm trung đáng mua nhất hiện nay

     

Tết Nguyên đán là thời điểm hợp lí nhất để chúng ta buôn bán những mẫu điện thoại thông minh mới ship hàng nhu ước giải trí, chụp ảnh với fan thân, bạn bè. Và trước lúc dịp khuyến mãi ngay cuối thuộc của năm cũ diễn ra, cùng điểm qua 5 chủng loại máy Xiaomi tầm trung đáng cài nhất nhé!

Xiaomi 12T

Xiaomi 12T chắc chắn là thiết bị nổi bật nhất trong phân khúc điện thoại thông minh tầm trung. Chủng loại máy hội tụ tương đối đầy đủ những yếu tố “chuẩn flagship”, từ thi công nhám mờ cao cấp, màn hình hiển thị 1,5K nhan sắc nét, tính năng vô đối cho đến unique quay chụp tốt trong những điều kiện. Tất nhiên đó, hình ảnh MIUI trên xiaomi 12T cũng rất được nâng cung cấp rõ rệt, cung cấp độ mượt đến bất thần cùng các tính năng, tuỳ chỉnh thú vị. Đây đích thực là chủng loại máy đáng giá mà chúng ta cũng có thể lựa chọn trong phân khúc điện thoại thông minh tầm trung.

Bạn đang xem: 5 mẫu điện thoại tầm trung đáng mua nhất hiện nay

*

Điểm mạnh bạo trên xiaomi 12T

Mức giá dễ dàng tiếp cận;Hiệu năng chơi game vô đối vào phân khúc;Màn hình sắc nét, sản phẩm tần số quét cao;Sạc nhanh, thời lượng sạc pin tốt.

Điểm yếu trên mi 12T

Thiết kế không thật cao cấp

Tham khảo mức chi phí của xiaomi mi 12T tại băng thông dưới đây


*

POCO X4 GT

Ra mắt vào đầu năm 2022, POCO X4 GT được lý thuyết là mẫu điện thoại cảm ứng thông minh tập trung siêng biệt vào khả năng chơi game. Chủng loại máy sở hữu ích năng vô đối phân khúc thị phần chính hãng với Dimensity 8100, 8GB RAM và buổi tối đa 256GB bộ lưu trữ trong. Đánh đổi lại, người tiêu dùng phải hy sinh không ít yếu tố liên quan đến trải nhiệm bạn dùng, chẳng hạn như screen LCD, mặt lưng kính cho đến camera không đa dụng. Mặc dù vậy, đây vẫn chính là lựa chọn đáng giá nếu như bạn đang tìm kiếm kiếm một dế yêu hiệu năng dũng mạnh mẽ, pin giỏi và chính sách bảo hành, hậu mãi tốt.

Xem thêm: 11 Phim Hay Về Thần Thoại Hy Lạp Giúp Bạn Thỏa Trí Tưởng Tượng


Điểm bạo dạn trên POCO X4 GT

Hiệu năng vô đối trong phân khúc;Màn hình 144Hz giao hàng tốt các tác vụ chơi game;Thời lượng sạc pin lớn, hỗ trợ sạc nhanh.

Điểm yếu bên trên POCO X4 GT

Tấm nền screen chỉ là IPS LCD;Chất lượng camera ko tốt.

Tham khảo mức ngân sách của POCO X4 GT tại đường dẫn dưới đây


*

POCO F4

POCO F4 là giữa những sản phẩm toàn vẹn nhất phân khúc chính hãng, tầm giá trên dưới 7 triệu đồng. Bên trên thực tế, so sánh với cố gắng hệ nhiệm kỳ trước đó POCO F3, chủng loại máy không tồn tại những cải tiến, nâng cấp vượt bậc. Tuy nhiên, chúng là toàn vẹn để POCO F4 trở nên cân đối hơn, hoàn thiện hơn và khắc phục được đầy đủ yếu điểm tồn dư trên vắt hệ trước đó, từ mức độ hoàn thành xong cho đến chất lượng camera. Đây xứng danh là giữa những lựa chọn lý tưởng, tuyệt đối hoàn hảo nhất trong phân khúc mà chúng ta có thể tìm thấy.


Điểm dạn dĩ trên POCO F4:

Hiệu năng cân bằng, khỏe khoắn và định hình nhất nhờ vào Snapdragon 870;Mức độ, cấu tạo từ chất hoàn thiện được cách tân tốt hơn;Màn hình quality với tần số quét 120HZ cùng camera đục lỗ nhỏ;Thời lượng pin sạc lớn, sạc nhanh

Điểm yếu bên trên POCO F4: