Doraemon the movie tập 16

     

Diễn viên:Kaneta KimotsukiKazuya TatekabeMichiko NomuraNobuyo OoyamaNoriko Ohara

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Comedy, Fantasy, Kids, Shounen


Doraemon Movie 16: Đấng Toàn Năng Nobita Doraemon Movie 16: Đấng Toàn Năng Nobita HD Việt Sub Câu chuyện bắt đầu khi Doraemon tạo thành một nhân loại ảo: Trái đất thu nhỏ tuổi – sẽ giúp Nobita xong bài thể hiện khoa học tập của mình. Nobita đã tạo nên một trái đất giống y như thật (có đụng vật, cây cối, <…> 3.86/ 5 46 đánh giá

*


Doraemon Movie 16: Đấng Toàn Năng Nobita HD Việt Sub

Câu chuyện ban đầu khi Doraemon tạo thành một nhân loại ảo: Trái khu đất thu nhỏ – sẽ giúp đỡ Nobita xong bài thuyết trình khoa học tập của mình. Nobita đã tạo thành một trái đất giống y như thật (có cồn vật, cây cối, côn trùng,…). Đến phút chót kế hoạch của Nobita bị đổ vỡ khi Jaian và Suneo cùng tham gia bài xích thuyết trình.

Bạn đang xem: Doraemon the movie tập 16

Nobita đành rủ Shizuka đi theo và cả đội trở về thời tiểu sử từ trước trong tinh mong ảo để tham quan. Khi vừa cho nơi, họ gặp gỡ một cộng đồng trẻ người tiền sử có vẻ ngoài giống đồng nhất mình hiện giờ đang bị lạc mặt đường trong rừng. Nhóm chúng ta giúp số đông trẻ trở về quê hương và trợ thì thời xong xuôi chuyến tham quan.

Sáng hôm sau, Jaian với Suneo đi phượt đảo Yozo đề xuất Nobita cùng Shizuka cùng Doraemon đành đi trước. Lần này họ đến một ngôi xã tại Nhật bản thời xa xưa. Ở kia họ gặp gỡ một thương hiệu phù thuỷ đang hù nạt dân làng lúc bắt một cô gái đi cống tế linh thần. Doraemon, Nobita cùng Shizuka theo thì phát hiện nay chẳng tất cả linh thần như thế nào cả mà là một trong những con rết nhị đầu khổng lồ. Nobita với Doraemon tiến công đuổi nhỏ rết cứu giúp cô gái.

Trong lúc đuổi theo nhỏ rết, Nobita bị một đội nhóm người côn trùng tấn công. Mẩu truyện tạm thời bị quên lãng đi tức thì sau đó. Lần tiếp nối Nobita tách bóc riêng ra và đi tìm kiếm cụ Nobina (vốn là cầm cố tổ của Nobita). Cậu giúp ráng Nobina quá qua trở ngại trong cuộc sống và vô tình nghe qua một thế giới nào đó nằm bên dưới lòng đất. Chuyến thám hiểm trợ thời kết thúc, Nobita với Doraemon cùng Shizuka gặp lại nhau với trở về thế giới thực tại.

Xem thêm: Tag: Upin &Amp; Ipin Truyền Thuyết Thần Đao, “Upin & Ipin“

Chuyến đi sau vẫn không có sự xuất hiện của Jaian cùng Suneo. Doraemon, Nobita cùng Shizuka lại đi mang lại Nhật phiên bản đầu cố kỉnh kỉ 20. Bọn họ tham gia vào một chuyến thám hiểm (tàng hình) mang đến Nam cực do tiến sỹ Dekimatsu cùng ông giám đốc Nobihide (cháu tía đời của nắm tổ Nonbi) thuộc cô thư ký Shizuyo tổ chức.

Vừa mang đến Nam rất đoàn thám hiểm đã chạm mặt một hiện tượng kì quặc khi rơi vào một cái hố sâu cùng xuyên vào tâm của Trái đất. Một đoàn fan côn trùng kì quái đã thì thầm với ông Nobihide về dự định tấn công Trái đất. Bây giờ Nobita và các bạn mới biết đây chính là thế giới côn trùng mà họ đã từng nghe qua.

Lạ không chỉ có thế là họ lại gặp Jaian với Suneo bị nam nhi của tổng thống nhân loại côn trùng thương hiệu là Bitano bắt về phía trên để triển khai bài diễn đạt khoa học tập của cậu. Nobita đang thuyết phục tổng thống cho một vị trí ở mới để sinh sống, đó là nhân loại ảo thời tiên sử vì Nobita sử dụng ”gương nhân đôi” chế tạo ra. Tổng thống chấp thuận đồng ý và đoàn thám hiểm trở về an toàn.