Driver card màn hình nvidia geforce gt 730

     

Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 Vista XP (32 bit / 64 bit)

Model: NVIDIA GeForce GT 730 (Video card for desktop PC)

GeForce GT 730 Tải ứng dụng Driver

Download và install the NVIDIA GeForce graphics driver for desktop PC

Download drivers for laptop

Quảng cáo

Thông tin thêm.

Bạn đang xem: Driver card màn hình nvidia geforce gt 730

Bạn đang xem: Driver card screen nvidia geforce gt 730

Nếu bạn không biết cách liên kết thiết bị bổ sung cập nhật với sản phẩm công nghệ tính của chính mình và bạn phải hướng dẫn cách kết nối chính xác, bạn có thể sử dụng thanh search kiếm trên website này (nằm ở trong phần trên bên đề nghị của ngẫu nhiên trang nào) hoặc viết thư cho chúng tôi.

Để sử dụng ngẫu nhiên thiết bị máy tính nào, rất cần được có phần mềm (trình điều khiển). Bạn nên sử dụng ứng dụng gốc kèm theo với thiết bị máy tính của bạn.

Nếu bạn không tồn tại phần mềm, và bạn không thể tìm kiếm thấy nó bên trên trang web của nhà sản xuất thiết bị thứ tính, thì cửa hàng chúng tôi sẽ góp bạn. Cho công ty chúng tôi biết thứ hạng máy in, máy quét, screen hoặc thiết bị máy tính khác của bạn, cũng giống như phiên bạn dạng hệ điều hành (ví dụ: Windows 10, Windows 8, v.v.).

Xem thêm: Lego Công Chúa Lọ Lem Cinderella : Lắp Ráp Xếp Hình Lego Friends Queen 85006

Tìm thông tin về hệ điều hành và quản lý trong Windows 10


*

Tìm hiểu sản phẩm công nghệ Mac của người sử dụng đang áp dụng macOS nào (Sử dụng reviews về sản phẩm Mac này giúp xem phiên bản hệ quản lý và điều hành Mac được cài đặt trên máy Mac của chúng ta và tò mò xem đó có phải là phiên bạn dạng mới duy nhất hay không)

Từ thực đơn Apple ở góc cạnh màn hình, hãy chọn reviews về sản phẩm công nghệ Mac này. Các bạn sẽ thấy thương hiệu macOS, ví dụ như macOS Mojave, theo sau là số phiên bản của nó. Nếu như khách hàng cũng cần phải biết số bạn dạng dựng, hãy nhấp vào số phiên bản để xem.

Post navigation

← NVIDIA GeForce GT 740 Tải ứng dụng DriverNVIDIA GeForce GT 720 Tải ứng dụng Driver →

*

Cách cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh nếu không có tệp setup.exe. Gói trình tinh chỉnh và điều khiển bạn đã tải xuống không bao gồm ứng dụng trình cài đặt (như setup.exe hoặc install.msi). Một trong những trường vừa lòng này, bạn cũng có thể sử dụng tệp Thông tin tùy chỉnh cấu hình (. INF) để thiết lập trình tinh chỉnh theo phương pháp thủ công.

*

Phần mềm cần thiết nhất đến mọi máy tính xách tay - nếu bạn đã sở hữu một máy vi tính mới hoặc setup lại hệ điều hành, thì trên trang này của trang web, bạn sẽ tìm thấy tất cả các phần mềm cần thiết và phía dẫn thiết lập nó.

*

Trình điều khiển là một trong những loại phần mềm máy vi tính đặc biệt, được cách tân và phát triển để chất nhận được tương tác với các thiết bị phần cứng. Từng trình tinh chỉnh và điều khiển ứng cùng với một sản phẩm công nghệ nhất định. Lịch trình này tạo ra một giao diện để giao tiếp với trang bị ứng cùng với nó qua những bus laptop đặc biệt.