Gặp rắn hên hay xui

     

Rắn là loài động vật nguy hiểm nên khi chạm chán rắn, nhiều người rất sốt ruột và dự cảm sẽ có điều gì đó xảy ra cùng với mình, duy nhất là gặp gỡ rắn vào ngày quan trọng đặc biệt như ngày mùng 1 đầu tháng. Vậy mùng 1 gặp rắn gồm sao không? Hãy thuộc giải đáp vướng mắc trên qua bài viết sau của Thăng Long Đạo Quán.

Bạn đang xem: Gặp rắn hên hay xui

1. Mùng 1 chạm mặt rắn là điềm gì?

Theo quan niệm dân gian, mùng 1 chạm chán rắn gồm điềm xấu và hoàn toàn có thể có điềm xuất sắc tùy nằm trong vào từng ngôi trường hợp. Dưới đây là những ngôi trường hợp chạm mặt rắn chúng ta nên lưu ý.

Gặp rắn bò ngang đường: Rắn bò ngang mặt đường là điềm báo tốt lành, báo hiệu công việc của các bạn sẽ thuận lợi, gặp được quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó tài lộc sẽ tăng trưởng nhanh chóng.Gặp rắn nhỏ: gặp gỡ rắn nhỏ tuổi là điềm báo không tốt, báo hiệu các bước không thuận lợi, dễ bị tiểu nhân chen ngang khiến trở ngại cho sự thăng tiến. Do vậy, trong các bước bạn buộc phải quan sát những người dân xung quanh, cần cẩn trọng khi chuyển ra quyết định quan trọng.Gặp rắn hổ mang: Rắn hổ mang là chủng loại rắn thịnh hành ở nước ta. Khi gặp rắn này thì đó là điềm báo may mắn, trong công việc sẽ có người giúp đỡ, gia đạo sẽ có tin vui. Ví như đang lẻ loi thì sẽ sớm tìm được nửa kia.Gặp rắn vàng: màu vàng biểu tượng cho sự quyền quý, phú quý nên nếu chạm chán loài rắn này, vào tương lai các bạn sẽ gặp may mắn.Gặp rắn xanh: gặp mặt rắn xanh báo hiệu các bạn sẽ bị xấu xa hãm hại. Vì chưng vậy bạn nên cẩn thận là xuất sắc hơn.

*

2. Mùng 1 đầu tháng chạm chán rắn thì cần làm gì?

Khi chạm mặt rắn vào ngày mùng 1 đầu tháng, bạn cấm kị hại chúng, vị theo chổ chính giữa linh, rắn sẽ quay lại trả thù nếu như bạn đánh cơ mà rắn ko chết. Đồng thời, rắn cũng thường đi theo cặp. Nếu bạn làm hại con này thì bé khác sẽ quan sát thấy, từ đó nó đang quay lại phục thù cho con rắn đã biết thành làm hại.

Thay vào đó, bạn nên tránh thiệt xa bé rắn để không xẩy ra cắn, hoặc có thể dùng cây gậy nhiều năm đuổi đi. Ví như hôm đó, bạn có các bước quan trọng nên làm mà chạm mặt rắn thì bạn cũng có thể tham khảo dụng cụ kiểm tra hôm nay ngày xuất sắc hay ngày xấu, gồm thích hợp làm việc đại sự không. Để từ đó chúng ta đưa ra quyết định cân xứng nhất nhé.

Xem thêm: Mua Bột Yến Mạch Nguyên Chất Giá Bao Nhiêu, Mua Bột Yến Mạch An Toàn, Chất Lượng, Giá Tốt

3. Mơ chạm chán rắn là điềm gì?

*

Theo quan niệm dân gian, mơ chạm mặt rắn sẽ có được điềm xấu hoặc xuất sắc tùy ở trong vào từng trường hợp:

Mơ chạm chán nhiều rắn: Đây là điềm báo rất có thể sức khỏe mạnh một vài member trong gia đình bạn sẽ giảm sút hoặc mối quan hệ tình cảm giữa bạn với người khác giới sẽ mang đến nhiều thứ có hại.Mơ gặp gỡ rắn trắng: Mơ chạm chán rắn trắng cho biết thêm bạn nên cảnh giác vấn đề tương quan đến kiện tụng, tranh chấp.Mơ chạm mặt rắn xanh: Mơ chạm chán rắn xanh báo hiệu hoàn toàn có thể bạn hoặc thành viên trong mái ấm gia đình sẽ mắc bệnh bất thường, hoàn toàn có thể lây lan xuất phát điểm từ 1 người ra không ít người khác.Mơ chạm chán rắn đen: Màu black tượng trưng cho phần lớn điều không xuất sắc đẹp. Vì vậy, mơ gặp mặt loài rắn này dự báo các bạn sẽ rơi vào tính huống nguy hiểm, tất yêu kiểm soát.Mơ chạm mặt rắn xám: Mơ chạm mặt rắn xám là điềm tốt báo hiệu tiếp đây trong công việc, tình cảm sẽ gặp gỡ nhiều điều giỏi đẹp.Mơ gặp 2 con rắn đã cuốn bản thân vào nhau: niềm mơ ước này cho biết có thể tín đồ thứ 3 vẫn xen vào tình yêu giữa các bạn và nửa kia. Bởi vậy, điều cần làm lúc này là bạn nên quan tâm, yêu thương một nửa bạn đời của mình hơn nhé.

Theo quan niệm dân gian, rắn bò vào trong nhà là điềm tốt mang lại nhiều suôn sẻ cho gia chủ. Đặc biệt, giả dụ rắn có màu xoàn thì chính là dấu hiệu tốt nhất về công danh, sự nghiệp khi có vượng khí tràn về.


Rắn là hình tượng cho quyền lực và mức độ mạnh. Giả dụ bạn gặp cảnh rắn sẽ giao phối thì đấy là điềm báo không được tốt. Vắt thể, trong thời hạn tới chúng ta có thể gặp vướng mắc trong công việc, có người dèm pha, ngăn cản sự thăng tiến. Cũng chính vì thế nên chúng ta hãy cẩn trọng trước khi gửi ra các quyết định liên quan tới các bước làm ăn, sale nhé.


Rắn là loại động vật bò cạnh bên chuyên ăn uống thịt. Từ bỏ xưa tới thời điểm này con bạn đã sử dụng thịt rắn như một loại thức nạp năng lượng bổ dưỡng. Chính vì thế nên không có chuyện ăn thịt rắn gặp gỡ xui xẻo.


Như vậy, nội dung bài viết trên đã lời giải cho vướng mắc mùng 1 gặp mặt rắn có sao không và yêu cầu xử lý cố nào. Để update nhanh chóng các kiến thức về phong thủy, phong tục Việt Nam, gia công ty hãy tải áp dụng Thăng Long Đạo quán về năng lượng điện thoại. Ko kể ra, khi sử dụng ứng dụng này, gia công ty còn được sử dụng miễn phí các công cụ có lợi như luận giải lá số bát tự/ Tử vi, coi ngày giỏi – xấu, coi tuổi…