Giá đèn uv xử lý nước

     

Trước sự việc nguồn nước đã ngày càng ô nhiễm và độc hại nghiêm trọng; các thương hiệu sản phẩm công nghệ lọc nước mái ấm gia đình đang nỗ lực nghiên cứu phát triển và phân phối ra những loại lõi lọc khác với năng lực xử lý thừa trội hơn. Hiện nay nay, mối cung cấp nước đang chứa rất nhiều loại ký sinh trùng, vi khuẩn, virus nguy hiểm hoàn toàn có thể gây sợ cho sức mạnh người dùng. Đèn UV trang bị lọc nước là máy được thiết để triển khai nhiệm vụ xử trí triệt để những loại cam kết sinh trùng, vi khuẩn, virus nguy hiểm này. Vậy, đèn UV khử khuẩn cho máy lọc nước là gì với có cần thiết phải áp dụng đèn UV sản phẩm lọc nước không, hãy thuộc lrocrevn.com tò mò qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Giá đèn uv xử lý nước

1. Công nghệ diệt khuẩn đèn UV trang bị lọc nước

Về bạn dạng chất, tia UV (tia rất tím) là bức xạ điện từ có bước sóng ngắn thêm một đoạn ánh sáng nhìn thấy được. Ở các bước sóng độc nhất định, tia UV có chức năng gây bỗng nhiên biến, phá vỡ cấu tạo DNA, ức chế khả năng hoạt động và chế tác và hủy diệt vi khuẩn. Tính đến thời gian hiện tại, tia ultraviolet (UV) sẽ được vận dụng trong bài toán diệt trùng trong mối cung cấp nước được hơn 75 năm. Mặc dù nhiên, cho tới những năm ngay gần đây, công nghệ diệt khuẩn bởi tia UV bắt đầu được áp dụng trong bài toán sản xuất đèn UV thứ lọc nước.

*

Đèn UV lắp thêm lọc nước uống mái ấm gia đình được cấu trúc rất dễ dàng từ 1 bóng đèn có công dụng chiếu tia cực tím. Mối cung cấp nước sau thời điểm được xử lý sạch và bổ sung thêm các loại khoáng chất quan trọng sẽ được gửi qua đèn UV sản phẩm công nghệ lọc nước nhằm xử lý trước khi uống.

Xem thêm: Đàn Ông Nghĩ Gì Về Phụ Nữ Ngoại Tình Khi Đó Là Vợ Mình?? Phụ Nữ Ngoại Tình Nghĩ Gì

2. Tất cả nên sử dụng đèn UV vật dụng lọc nước không?

Đèn UV khử khuẩn đến máy thanh lọc nước được thực hiện như một lõi lọc nước với được lắp đặt tại vị trí cuối cùng trong hệ thống các lõi lọc tác dụng của thứ lọc nước. Trong quá trình hoạt động của máy thanh lọc nước, sau khoản thời gian được cách xử trí qua hệ thống lọc thô cũng và màng lọc RO, nguồn nước đã có lọc sạch lên tới mức 99,99% những loại cặn bẩn, hóa học hóa học, cam kết sinh trùng, virus, vi khuẩn và những thành phần gây hư tổn khác. Cũng chính vì vậy đèn UV thứ lọc nước công ty yếu đảm nhiệm nhiệm vụ làm chết vi khuẩn lần cuối, chống tái nhiểm khuẩn và đảm báo đến nguồn nước uống của cả gia đình hoàn toàn không bẩn khuẩn, an toàn.

*

Có thể nói rằng ví như nguồn nước đầu vào của gia đình bạn có unique ở mức xuất sắc (chỉ số TDS ở mức cho phép đối với mối cung cấp nước đầu vào), hệ thống lọc RO cơ bạn dạng của lrocrevn.com đã rất có thể xử lý đã tạo ra nguồn đồ uống an toàn, đạt chuẩn chỉnh QCVN6-1:2010/BYT mà không cần thiết phải xử lý qua đèn UV máy lọc nước. Mặc dù nhiên, so với các hộ gia đình có mối cung cấp nước nguồn vào có nấc TDS cao hoặc gia đình có bạn già và trẻ em có sức đề kháng yếu, việc áp dụng thêm đèn UV khử khuẩn đến máy lọc nước sẽ giúp nâng cao độ an ninh đến mức ngay gần như tuyệt đối hoàn hảo so với lắp thêm không sử dụng. Đèn UV khử khuẩn bởi tia UV được tạo thành bới 1 đèn điện với công suất cao, cũng chính vì vậy, nguồn nước cổng output của máy có thể hơi nóng (cao hơn mức nhiệt trung bình của nguồn nước thông thường).

3. Giá chỉ đèn UV thứ lọc nước là bao nhiêu?

Hiện nay, phụ khiếu nại đèn UV sản phẩm công nghệ lọc nước lrocrevn.com đang được lắp để sẵn vào một số model máy lọc nước thời thượng của lrocrevn.com. Quanh đó ra, quý khách hàng cũng rất có thể mua và yêu ước kỹ thuật viên lắp ráp thêm đèn UV vào máy lọc nước của mái ấm gia đình để cải thiện độ an ninh cho nguồn nước uống. Hiện tại nay, một sản phẩm đèn UV có giá 910.000 Vnđ và đang được phân phối thiết yếu hãng tại các nhà phân phối, đại lý phân phối máy thanh lọc nước của lrocrevn.com trên toàn quốc. Hãy tương tác ngay với lrocrevn.com hoặc cửa hàng đại lý gần nhất nhằm được support và cung ứng lắp đặt tận nơi chỉ trong khoảng 24h.