Hình ảnh chúc mừng năm mới 2014

     
(GDVN) - Trước thời tương khắc giao thừa, Tổng túng thiếu thư, quản trị nước Nguyễn Phú Trọng đã đi vào chúc tết Đội cảnh sát 113, nhân viên cấp dưới Trung trung ương điều độ hệ thống điện quốc gia.

Bạn đang xem: Hình ảnh chúc mừng năm mới 2014


Những lời chúc bố mẹ hay và cảm xúc Tết Ất Mùi

*

(GDVN) - thuộc dành cho cha mẹ những lời chúc mừng năm mới đầy ý nghĩa sâu sắc và thức giấc cảm, diễn tả sự quan tâm của khách hàng dành cho các bậc sinh thành, nuôi dưỡng mình.

Lời chúc đầu năm dí dỏm cơ mà nhiều chân thành và ý nghĩa dành cho chính mình bè, đồng nghiệp

*

(GDVN) - Lời chúc đầu xuân năm mới mới luôn luôn phải có lời chúc giành cho anh chị, đồng đội và đồng nghiệp. Đó là rất nhiều lời chúc hài hước nhưng cũng đầy tình cảm, ý nghĩa.

Những lời chúc đầu năm mới tình cảm, khác biệt Xuân Ất mùi 2015

*

(GDVN) - Ất Mùi sẽ sang, niềm hạnh phúc mênh mang, ý chí vững vàng, nụ cười rộn ràng, may mắn tài lộc lai láng, sức mạnh cường tráng, các bạn cười vang, chúc mừng năm mới.

Những tấm thiệp chúc mừng năm mới xuân liền kề Ngọ 2014 (P3)

*

(GDVN) - dưới đây, Báo điện tử Giáo dục nước ta xin gửi trao độc giả tủ đựng đồ những tấm thiệp tết đầy tuyệt hảo nhân thời gian Xuân ngay cạnh Ngọ 2014.

Tản mạn năm nhỏ ngựa

*

(GDVN) - vào thời khắc bàn giao sang năm mới tết đến 2014, TS Lê Thống nhất gửi tới người hâm mộ của Báo GDVN bài bác thơ "Tản mạn năm con ngựa" viết lúc chuyển nhượng bàn giao năm dương lịch
(GDVN) - Sau giây phút hàng vạn người cùng đếm ngược tại Quảng trường Cách mạng Tháng 8 chào đón năm 2014, dòng người bắt đầu chen lấn, xô đẩy nhau
(GDVN) - phần đa ngày đầu năm mới mới 2013, "dạo" một vòng trên những trang facebook cá nhân, không nặng nề để phát hiện những status chia sẻ những điều đang qua những năm 2012. Vui vẻ có, niềm hạnh phúc có, tiếc nuối cũng có. Đây cũng là giây phút mọi bạn nhớ lại khoảng thời gian đã qua mình làm cho được gì, và bao gồm gì còn quăng quật ngỏ. Cạnh bên đó, những mong mỏi ước, dự định, mục tiêu giành cho năm new 2013 cũng được cư dân mạng update rất nhiều.
(GDVN) - thời điểm hiện tại là mon 9-2012, tết Nguyên đán vẫn qua tới hơn 10 tháng cơ mà tại các khu căn hộ chung cư cao cấp ở Thủ đô thủ đô hà nội vẫn ung dung giăng băng rôn, slogan ‘Chúc mừng năm mới’.
(GDVN) - Những câu status, chúc tết của dân mạng đang làm "nóng bừng" những diễn đàn, mạng làng hội một trong những ngày đầu năm mới mới...

Xem thêm: Mua Bán, Thanh Lý Đồng Hồ Quả Quýt Thụy Sĩ Cao, Đồng Hồ Quả Quýt Residence, Thụy Sỹ


(GDVN) - Như vẫn thành thông lệ, ngày mùng một Tết đường phố hà nội vắng hoe, chỉ vài người dân đi chúc Tết tín đồ thân..
(GDVN) - Hỏi Ngọc Hân điều thứ nhất cô vẫn làm sau thời điểm thức dậy vào sáng mùng 1 Tết, đương kim hoa hậu cho biết, đó là quốc bộ một vòng xung quanh khu phố đang ở để cảm thấy hơi thở, ko khí mùa xuân mới. Tiếp đó, thuộc cả gia đình đi lễ chùa.
(GDVN) -Chúc một năm mới vui vẻ, 12 tháng sức khoẻ, 52 tuần thành công, 365 ngày hạnh phúc, 8.760 giờ xuất sắc lành, 525.600 phút may mắn, 31.536.000 giây như ý.
(GDVN) - hàng vạn quà tặng cùng đa số bao lì xì giá trị đang chờ đợi những khách hàng đầu tiên mua bán tại các đại lý, nhà hàng lớn tại Hà Nội.
(GDVN) -Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và hy vọng ghé mang đến nhà bạn. Bọn họ tên là Hạnh phúc, như mong muốn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón rước họ nhé....
(GDVN) - Hãy thuộc chúc nhau đều điều tốt đẹp tuyệt vời nhất cho một năm mới an khang thịnh vượng thịnh vượng, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ...