Học tiếng hàn | bài 1

     

Tiếng Hàn sơ cấp là cấp độ thấp tuyệt nhất trong kỳ thi năng lượng tiếng Hàn. Lever này dành riêng cho những bạn không biết gì về giờ đồng hồ Hàn, mong ước học thử giúp thấy mình có yêu mến và tương xứng với ngôn ngữ này không. Để đọc một cách cụ thể và cố thể, hãy theo dõi bài viết dưới đây của shop chúng tôi nhé!


Học giờ đồng hồ Hàn sơ cấp 1

Bài một trong nhập môn giờ đồng hồ Hàn bao gồm chủ đề kính chào hỏi, cách reviews tên với học một trong những cụm tự thông dụng. Để gọi được nội dung bài học tiếng Hàn sơ cấp cho 1 cần biết bảng chữ cái và giải pháp phát âm tiếng Hàn.

Bạn đang xem: Học tiếng hàn | bài 1

Phần từ mới:

교과서 : Sách giáo khoa 학생 : học viên 의사 : chưng sĩ 선생님 : cô giáo 안녕하세요 ? : Xin xin chào 안녕히 계세요 : từ giã 안녕히 가세요 : tạm biệt 안녕히주무세요 : Chúc ngủ ngon 식사하 셨어요? : chúng ta đã nạp năng lượng chưa ? 네,식사했어요 : tôi đã ăn rồi

*
Bài 1 giờ đồng hồ Hàn công ty đề chào hỏi

Phần nghe hiểu:

Đoạn hội thoại thân hai người gặp gỡ nhau và xin chào hỏi:

안녕하십니까?: xin chào

수 연: 안녕하십니까?: Su-yeon: xin xin chào 이수연 입니다: Tôi tên là I Su-yeon

리밍: 만나서 반갑습니다: Lee Ming: khôn cùng vui được thiết kế quen

저는 첸리밍입니다: Tôi thương hiệu là Chen Lee Ming Qua tình huống trên các cho thấy để gặp mặt một ai đó ta đang nói 안녕하십니까?, câu này tương tự với “kính kính chào ông/bà” trong tiếng Việt.

 Phần ngữ pháp:

Cấu trúc 입나다: Để ra mắt tên người hoặc dụng cụ ta thực hiện mẫu câu: thương hiệu + 입니다 Ví dụ: 교과서입니다: Đây là cuốn sách giáo khoa

학생입니다: Tôi là học sinh

선생님입니다: Cô ấy là giáo viên

의사입니다: Anh ta là bác sĩ

Để nói ngắn gọn, trong quan tiền hệ giao tiếp thông thường xuyên thì 입니다 hay được thay bởi 이에요, hoặc 예요

Các mẫu câu phổ biến: Trong cuộc sống đời thường hàng ngày họ hay sử dụng một số câu cơ bản: xin chào, trợ thì biệt, cảm ơn, xin lỗi…cụ thể:

미안합니다: Tôi xin lỗi

괜찮습니다: không có gì

안녕하십니까? 김선생님: kính chào cô Kim

만나서 반갑습니다: cực kỳ vui được thiết kế quen

고맙습니다: Xin cảm ơn

아니에요: không có gì

안녕히 계십시요: trợ thì biệt

Như vậy để kính chào ai đó fan ta có thể nói “안녕히 계십시요” hoặc “안녕히 가십시요”. Nhị câu này khớp ứng với phương pháp chào áp dụng khi bạn nói ra đi hoặc sinh sống lại. Mẫu câu này đều mang ý nghĩa chất trang trọng, gồm một biện pháp khác nói thông dụng hơn là 안녕하세요, cũng có nghĩa là “chào bạn, kính chào anh chị…”

Giới thiệu giáo trình học tiếng Hàn sơ cấp cho 1

*
Tài liệu học tập tiếng Hàn tổng đúng theo sơ cấp 1

Trong những năm vừa mới đây nhu cầu học giờ Hàn và khám phá về văn hóa truyền thống Hàn Quốc sẽ có xu thế tăng lên. Người học giờ Hàn rất mong muốn đạt được một bộ giáo trình chuẩn, được soạn một bí quyết tỉ mỉ và có lợi nhất. Gọi được nhu cầu học giờ Hàn của người việt Nam, trường Cao đẳng tiếng Hàn sẽ gửi mang đến học viên, sinh viên giáo trình cho người Việt Nam học tiếng Hàn sơ cung cấp 1.

Xem thêm: Thời Trang Hongkong Thập Niên 90, Vẻ Đẹp Đến Từ Quá Khứ Của Thời Trang Hồng Kông

Giáo trình học tập tiếng Hàn sơ cung cấp 1 được biên soạn dành cho những người Việt Nam ước ao học giờ Hàn ở chuyên môn sơ cấp. Được soạn nhằm hướng về việc thực hiện được trong những tiết học tập tiếng Hàn trên giảng đường yêu cầu mỗi bài học kinh nghiệm được chia thành nhiều phần như: định hướng cơ bạn dạng gồm từ vựng và kết cấu ngữ pháp, phần rèn luyện theo 4 kỹ năng tiếp xúc như: Nghe – Nói – Đọc – Viết, phần luyện phân phát âm, phần tìm hiểu văn hóa…

Các chủ thể trong sách được sắp xếp một bí quyết có khối hệ thống và liên quan nghiêm ngặt với nhau, soạn kèm theo một cuốn sách bài tập cung ứng giúp tín đồ học ôn tập kỹ hơn và rất có thể luyện tập nâng cao trong phần lớn trường hợp cần thiết.

Nội dung của giáo trình học tập tiếng Hàn sơ cấp cho 1 xây đắp với 30 bài xích khóa với bảng chữ cái, trong số đó quyển 1 tất cả phần bảng chữ cái và 15 bài bác đầu. Học hết quyển 1, các bạn sẽ học mang đến quyển sơ cung cấp 2 với 15 bài bác còn lại, được thiết kế theo các chủ đề; mỗi chủ đề được link thống nhất với một khối hệ thống các trường đoản cú vựng và kết cấu ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, tài năng và tò mò văn hóa. Trong mỗi bài học, văn bản học được tạo thành các phần như: luyện trường đoản cú vựng, luyện ngữ pháp cơ bản, luyện tập kỹ năng nghe – nói – phát âm – viết, luyện vạc âm, khám phá văn hóa của non sông Hàn Quốc. Ngừng mỗi bài đều có thêm bảng từ bỏ mới mở ra trong bài xích học.

Phần cuối của sách tác giả đưa ra khối hệ thống từ mới được bố trí theo lắp thêm tự của bảng chữ cái, đều từ không xuất hiện trong phần ngữ pháp, từ vựng cơ bạn dạng nhưng lại xuất hiện nhiều ở chỗ luyện tập của từng bài. Nói cách khác giáo trình học giờ đồng hồ Hàn tổng đúng theo sơ cấp cho 1 bên trong bộ giáo trình được xây dựng rất là công phu trên cửa hàng những phân tích sâu sắc môi trường học tiếng Hàn trên Việt Nam, cũng tương tự nghiên cứu chiến lược học giờ đồng hồ Hàn của bạn Việt. Điều quan trọng được biên soạn dựa vào những kinh nghiệm thực tế và nền tảng gốc rễ lý luận sư phạm được tích trữ từ những chuyên viên dạy giờ Hàn sản phẩm đầu. Bởi vì vậy, giáo trình này là việc lựa chọn hoàn hảo cho người yêu thích và muốn chinh phục thứ ngôn ngữ này.