Hotel blue moon khi nào chiếu

     

Sự mở ra của cameo (diễn viên khách mời) Kim Soo Hyun trong tập cuối bộ phim Hotel Del Luna sẽ khiến cư dân mạng Hàn Quốc "dậy sóng".

Bạn đang xem: Hotel blue moon khi nào chiếu


Vắng bóng sát 3 năm trên màn hình ảnh kể từ bỏ sau cỗ phimReal, "cụ giáo"Kim Soo Hyun bất ngờ trở lại một phút trong tập cuốiHotel Del Luna(Tạm dịch: Khách Sạn Ma Quái) với sứ mệnh cameo (diễn viên khách hàng mời) khiến cư dân mạng xứ Hàn sục sôi.

Sau lúc tập cuối được phạt sóng, từ khóaKim Soo Hyun, tự khóaHotel blue Moon (Tạm dịch: Khách ngượng mặt Trăng Xanh) - Nơi các linh hồn trú ngụ trước lúc sang thếgiới bên kia thay thế choHotel Del Luna,từ khóaHotel Del Luna Kim Soo Hyunlần lượt vắt nhau chiếm phần giữ đứng top đầu tìm kiếm bên trên Naver.*

CameoKim Soo Hyun đã "vượt mặt" đàn bà chính IU cùng nam chínhYeo Jin Goo tiên phong top tìm kiếm kiếm bên trên Naver.

Hotel Del Luna là bộ phim truyền hình xoay quanh mẩu chuyện củaJang Man Wol (IU). Vì đề xuất trả giá bán cho đông đảo linh hồn nhưng mà cô sẽ giết cũng tương tự nỗi hận thù ông chồng chất cần thiết hóa giải được, Jang Man Wol đã trở thành bà công ty củaHotel Del Luna.

Những bạn chết nhưng vẫn còn đó vướng bận với è cổ gian rất có thể ở lại hotel Del Luna, mang đến khi rất có thể giải tỏa được lòng mình thì sẽ lên chuyến xe tới với nhân loại bên kia. Jang Man Wol đang sống trong cô đơn, oán thù hận cùng sự trừng phân phát suốt 1300 năm ởHotel Del Luna.

Dàn diễn viên thâm nhập "Hotel Del Luna".

Xem thêm: Li Syaoran ] - ( Cưới Nhau Đi) Sakura Và Li Shyaoran

Chỉ mang đến khiGoo Chan Sung (Yeo Jin Goo) xuất hiện, những câu chuyện ẩn từ trần trong quá khứ củaJang Man Wol new được chỉ dẫn ánh sáng. Cô buông quăng quật được hận thù vào lòng tương tự như biết yêu một lần nữa. Cuối cùng,Jang Man Wol cũng thanh thản cách sang trái đất bên kia, hứa hẹn ước gặp mặt lạiGoo Chan Sung ở 1 kiếp nào đó.


Sự ra đi củaJang Man Wol khiếnHotel Del Luna - khách hàng sạn nối liền với sự tồn tại của cô cũng vươn lên là mất. Thần đã ra quyết định tìm một người sửa chữa Jang Man Wol và tạo cho một khách sạn mới.Và chủ nhân mới của khách hàng sạn các linh hồn không có bất kì ai khác đó là diễn viênKim Soo Hyun.

Trên nền nhạc và ánh sáng đầy ma mị,Kim Soo Hyun tay rứa ly rượu, diện sơ mày trắng cùng quần tây kế hoạch lãm, khoan thai tiến về phía bậc thang khách sạn. Khuôn mặt điển trai như tượng tạc cùng nụ cười lôi cuốn của anh khiến tất từ đầu đến chân xem nên nín thở. Anh cất tiếng nói đầy mị lực: "Trăng tròn rồi. Đón khách hàng thôi."

Qua câu thoại, người theo dõi biết rằng, nhân vậtKim Soo Hyun đó là người kế nhiệmJang Man Wol, anh sẽ là người chủ của hotel Blue Moon.

Phân đoạn này chỉ kéo dài 1 phút nhưng mà đã khiến cho tất từ đầu đến chân xem chao đảo. Dân mạng hết buôn dưa lê rôm rả về bề ngoài điển trai trên mức cần thiết của cameo quyền lực, lại tò mò không biết rốt cuộc người sở hữu củaHotel blue Moonđã có nỗi hận thù gì mà ra quyết định lựa chọn tồn tại cô độc, đứng bên lề của sự việc sống và chết choc như vậy.

Nhiều fan còn mongHotel Del Luna sẽ sở hữu được phần 2 làHotel xanh MoonKim Soo Hyun đã là người phụ trách vai chính.

Tuy nhiên, bình luận từ phía chế tạo đài tvN lại khiến cư dân mạng không khỏi bao gồm chút hụt hẫng: "Chúng tôi chưa thảo luận gì về sự việc này, bắt buộc rất khó để lấy ra câu vấn đáp về việc sẽ sở hữu được phần 2 giỏi không. Cả đoàn thậm chí còn còn chưa bao giờ nhắc gì tới chuyện đó. Nhưng cửa hàng chúng tôi tin rằng việc buôn dưa lê hiện nay xuất phát từ tình yêu cùng sự cỗ vũ của khán giả giành riêng cho bộ phim. Công ty chúng tôi cảm thấy cực kỳ biết ơn."

Tập cuối Hotel Del Luna mức rating (tỷ lệ khán giả theo dõi) đạt 12%. Đây không những là vật dụng hạng cao nhất đối với thiết yếu bộ phim, mà còn là một thành tích tốt nhất có thể được ghi với cùng một phim truyền ảnh của đài tvN trong thời gian nay.