Hướng dẫn làm băng đô cho bé

     

Từ một loại áo cũ vải vóc mềm, cùng với việc khéo tay của mẹ mẹ tất cả tin đủ để khuyến mãi con gái bé nhỏ tuổi một món quà chân thành và ý nghĩa không? với cách làm băng đô cho nhỏ xíu sơ sinh vô cùng đơn giản này, ngay cả chính người mẹ cũng phải bất thần đấy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm băng đô cho bé

Nguyên liệu:

+ Một cái áo cũ hoặc người mẹ cũng rất có thể tận dụng những mảnh vải vóc vụn, tuy thế lưu ý chất liệu vải cần thật mềm mịn và tất cả độ co và giãn tốt nhé vì chưng da đầu của bé gái sơ sinh còn khôn xiết non yếu, những cái băng đô quanh đó làm trọng trách làm duyên có tác dụng dáng đến các bé bỏng còn dùng làm che thóp, bảo đảm an toàn đầu cho bé nhỏ nữa.

+ Kim chỉ

+ keo dán giấy nến, súng bắn keo

Mẹ chớ vội nghĩ nguyên liệu chỉ gồm thế thôi sao nhé, bởi vật liệu càng đơn giản càng yên cầu mẹ đề nghị thật khéo léo đấy. Chính sự đơn giản, mới càng dễ làm trông rất nổi bật lên sự tinh tế

Cùng có tác dụng băng đô cho bé xíu gái sơ sinh nào:

Bước 1: Từ mẫu áo cũ cắt một miếng vải hình chữ nhật dài 30cm rộng lớn 10cm. Gấp đôi miếng vải lại theo hướng rộng, khâu viền xung quanh phía 2 bên mép chiều rộng và 1 bên mép chiều dài. Mặc dù nhiên, phía bên mép chiều lâu năm để trống lớp ở giữa khoảng 3cm ko khâu.

*

Bước 2: Lộn mặt đề nghị của miếng vải vóc ra bên phía ngoài qua mặt đường hở chính giữa còn để trống, sau thời điểm lộn liên tục khâu bí mật thật khôn khéo đoạn trống đó lại.

Xem thêm: Hôn Nhân Cặp Đôi Cưới Thần Tốc Sau 3 Ngày Lên Sóng " Bạn Muốn Hẹn Hò 2021

Bước 3: Khâu nối nhị đầu của miếng vải vóc lại.

*

Bước 4: Cũng cắt từ mẫu áo cũ đó 4 mảnh vải tròn 2 lần bán kính 7cm với 5 miếng vải tròn 2 lần bán kính 5cm.

*

Bước 5: Phun một chút keo nến vào chính giữa miếng vải vóc tròn đường kính 7cm với gập đôi lại. Thường xuyên phun tiếp keo nến chính giữa đường kính và gấp hai thêm một lần tiếp nữa để được ¼ của bông hoa. Làm tựa như như vậy cùng với 3 mảnh vải tròn 7cm và 4 miếng vải tròn 5cm còn lại.

*

Bước 6: dùng 1 mảnh vải tròn 2 lần bán kính 5cm còn dư làm đế hoa, phun keo dán giấy nến vào giữa mang đến đều, xếp theo lần lượt 4 cánh hoa khổng lồ xuống dưới. Liên tục phun thêm 1 lần keo dán nến nữa và dính thêm 4 cánh hoa nhỏ hơn bên trên.

*

Bước 7: Mẹ chỉ việc đính lệch nhành hoa vải vừa tạo thành vào loại băng đô em bé bỏng đã kết thúc từ cách 3 là xong xuôi rồi. Vì chưng vải được chắt lọc là vải thun, đã gồm độ co và giãn nên bà bầu yên vai trung phong tâm thực hiện cho bé nhỏ nhé!

*

Cách làm băng đô cho bé nhỏ sơ sinh này bảo vệ với các mẹ khéo hoa tay chẳng mấy mang lại 15 phút đâu nhỉ. Mẹ rất có thể tạo ra 1 loạt các sản phẩm băng đô khác biệt về color mà chẳng sợ nhàm chán cho bé yêu diện từng ngày. Chị em còn chần chờ gì nữa, không mau khoe hình con gái yêu đang toe toét cười rất xinh với mẫu băng đô hoa bùng cháy rực rỡ trên đầu cùng các bạn bè, người thân thôi nào!