Hướng dẫn sử dụng la kinh phong thủy

     
lrocrevn.com - Nếu bạn đã cần xem hướng nhà tốt hướng chỗ ngồi có hợp với tuổi tác của mình không thì nuốm vào việc có theo chiếc la bàn, bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng bên trên smartphone. Tuy cách áp dụng la bàn không thực sự phức tạp nhưng lại không phải người nào cũng nắm được rõ những ứng dụng cũng như cách áp dụng của la bàn phong thủy. Vậy la bàn tử vi phong thủy là gì và phương pháp sử dụng như vậy nào. Hãy thuộc lrocrevn.com mày mò qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng la kinh phong thủy


1.La bàn tử vi là gì?

La bàn phong thủy là lao lý giúp xác kim chỉ nan tốt, hướng xấu, hướng đúng theo tuổi giỏi mệnh của công ty nhà. Khác với la bàn thông thường, la bàn phong thủy với tương đối nhiều ứng dụng, nhiều cụ thể giúp bạn tính hướng tốt, hướng xấu một cách chủ yếu xác.

Tùy theo nhu yếu sử dụng mà chúng ta có thể chọn mẫu la bàn tương xứng với mình. Ví như chỉ dễ dàng và đơn giản để chọn hướng tìm mặt đường thì chỉ việc sắm một mẫu la bàn thêm là rất có thể xác định bốn hướng 8 hướng cơ bản.

Tuy nhiên, nếu bạn cần phải tính toán và cẩn thận kĩ lưỡng phía nhà sao để cho hợp mệnh, vừa lòng tuổi, đòi hỏi tính chính xác cao thì yêu cầu dùng mang lại la bàn phong thủy, hay còn được gọi là la kinh, kinh bàn. Vận dụng nguyên tắc ngũ hành, can chi, chén bát quái, phương vị, khí tiết, định hướng tốt xấu, hòa hợp mệnh, thích hợp tuổi… mẫu la bàn phong thủy với nhiều chi tiết sẽ không làm bạn thất vọng.

La bàn phong thủy cũng chia ra làm nhiều loại, với khá nhiều mẫu xây dựng với những tầng không giống nhau. La bàn càng những tầng thì vẫn càng đưa ra tiết, độ chính xác càng cao.

2. Cách tải và cài đặt la bàn tử vi phong thủy đối với hệ điều hành Android

Bước 1: Để có thể xem la bàn phong thủy trên Android, bạn vào CH Play rồi bấm tìm kiếm “la bàn phong thủy”, sau đó chọn ứng dụng và bấm cài đặt.

Bước 2: Khởi động ứng dụng, nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc để mở các tính năng cũng như cài đặt ứng dụng La bàn.

*

Danh sách các tùy chọn này vẫn giúp chúng ta cũng có thể xem phía dẫn áp dụng la bàn, tắt quăng quật quảng cáo, kiểm soát và điều chỉnh thanh định hướng, ngữ điệu và các hiệu chỉnh.

Bước 3: Để thay đổi hiệu chỉnh cài đặt, các bạn nhấn vào mục Hiệu chỉnh

*

Bước 4: mang định vận dụng được tùy chỉnh ở chế độ Không hiệu chỉnh. Các chúng ta có thể thay đổi hiệu chỉnh la bàn theo: hiệu chỉnh 90 độ, hiệu chỉnh 180 độ cùng hiệu chỉnh 270 độ. Nếu muốn để chính sách mặc định các bạn cũng có thể chọn bỏ qua.

*

Bước 5: Để bật, tắt la bàn chúng ta nhấn vào hình tượng phía mặt góc bắt buộc màn dường như hình vẽ

*

(1): giúp đỡ bạn bật/ tắt la bàn

(2): Giúp bạn có thể lựa chọn nhiều loại la bàn

Biểu tượng mũi tên white color là chỉ hướng

*

Ở đây có không ít lựa chọn một số loại la bàn cho những người dùng, chúng ta có thể lựa lựa chọn các chính sách khác nhau phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Nếu còn muốn xem tuổi các bạn ứng cùng với quẻ nào và phù hợp với hướng nào thì chúng ta có thể tùy lựa chọn La bàn 24 tô để lựa chọn thêm các quẻ tương xứng như: Càn, khảm, cấn, chấn, tốn, ly , đoài,....

*

Bước 6: Để lưu lại hình hình ảnh hướng các bạn chọn, các bạn nhấn vào biểu tượng máy ảnh để áp dụng chụp lại hình ảnh hướng vừa đo được. Ở đây bạn cũng có thể lưu lại hoặc chia sẻ cho đồng đội thông qua mạng xã hội. Nếu muốn lưu hình hình ảnh bạn chọn biểu tượng ổ đĩa như hình bên dưới đây.

*

3. Cách tải và cài đặt la bàn tử vi đối với hệ điều hành IOS

Đối với hệ điều hành IOS, bạn vào phầm mềm Store và bấm tìm kiếm “la bàn phong thủy”, sau đó chọn ứng dụng và bấm cài đặt. Sau thời điểm tải la bàn phong thủy cho Iphone, các bạn thao tác hiệu chỉnh ứng dụng tương tự như hướng dẫn phía trên.

4. Cách xem la bàn phong thủy

Khi có tác dụng nhà, sắp xếp phòng ốc thuộc các không khí sinh hoạt vào nhà, fan ta đặc biệt chú trọng phong thủy. Các vị trí như hướng nhà, cửa ngõ chính, phòng khách, phòng ngủ, chống bếp cần được được đặt theo hướng hợp phong thủy. Khi ấy, chỉ có sử dụng la bàn phong thủy xem phía nhà mới có thể bảo đảm an toàn độ chính xác cao đúng thật yêu cầu.

*

Muốn đo hướng nhà, trước tiên các bạn cần khẳng định tâm đơn vị thật đúng chuẩn để giảm bớt những sai sót về phân cung, hướng điểm của căn nhà. Sau đó, đặt la bàn tại điểm trọng tâm nhà, chăm chú để cho đường chỉ đỏ dọc bên trên la bàn hướng trực tiếp ra trước nhà, tức hướng cửa chính. Lúc ấy, con đường chỉ đỏ sót lại sẽ tuy vậy song cùng với vách ngang sau nhà và vuông góc cùng với vách dọc bên hay hướng nhà (với nhà có kết cấu đơn giản dễ dàng hay hình chữ nhật. Tiếp theo, xoay khía cạnh la bàn sao cho kim chỉ nam (Kim thiên trì) trên la bàn chỉ đúng vào 180 độ (độ số vào ao trì). Đối chiếu cùng với la bàn phong thủy, các bạn sẽ tính ra được độ của hướng nhà cũng tương tự phương vị mèo hung.

Với phía cửa, cách xác minh hướng tương tự như như trên, gồm điều bạn cần đặt la bàn vào vị trí hướng của ngạch cửa, cạnh khuôn cửa, để mặt đường chỉ đỏ bên trên la bàn hướng theo đó.

Với vị cửa, ta lại phải địa thế căn cứ vào trọng tâm nhà, hướng nhà để xác định. Phân cung cho tòa nhà theo 24 sơn hướng, kế tiếp đối chiếu lại xem cửa mở thuộc sơn phía nào thì tốt. Đây chính là vị cửa ngõ của căn nhà.

5. Cách khẳng định mệnh trạch của gia chủ

Vén màn bí mật, trên từng la bàn phong thủy sẽ sở hữu được quái số. Phụ thuộc quái số trên la bàn, hoàn toàn có thể xác định được mệnh trạch của gia chủ. Mệnh trạch nghỉ ngơi đây có nghĩa là hướng nhà hợp mệnh với gia chủ.

+ Đông tứ trạch (gồm 4 hướng: KHẢM – Bắc; LY – Nam; CHẤN – Đông cùng TỐN – Đông Nam)

+ Tây tứ trạch (gồm 4 hướng: ĐOÀI – Tây; KHÔN – Tây Nam; CÀN – tây-bắc và CẤN – Đông Bắc)

Đông tứ trạch là những người dân thuộc team quái số: 1, 3, 4, 9. Tây tứ trạch là những người dân thuộc đội quái số: 2, 6, 7, 8.

Có hai phương pháp tính quái số như sau:

- giải pháp 1: Tra cứu vãn trên bảng tra năm sinh.

- giải pháp 2: dựa theo giới tính nam nữ.

Ví dụ, ta tính quái số của người sinh năm 1984 bằng phương pháp lấy 8+4=12; 1+2=3.

Nếu là phái nam mệnh, liên tiếp lấy 10-3=7.

Nếu là thanh nữ mệnh, đem 5+3=8.

Xem thêm: Lk Nhạc Tình Yêu Nhẹ Nhàng Sâu Lắng Hay Nhất, ‎Truc Anh On Apple Music

Như vậy, nam mệnh sinh năm 1984 tất cả quái số là 7, còn cô gái mệnh có quái số là 8.

Một lưu ý nhỏ với cách tính quái số này, khi cộng những số, nếu hiệu quả thu được là số 5 thì phái mạnh quy về tai ác số 2, người vợ quy về quái quỷ số 8.

Sau khi xác minh được nhóm quái số, tra kiếm tìm quái số tương ứng trên la bàn phong thủy, từ kia ta sẽ xác minh được hướng giỏi của từng quái số với các hướng là vận khí – Diên Niên – Thiên Y – Phục Vị. Các hướng xấu tương tự là Họa sợ – Lục giáp – hay Mệnh – Ngũ Quỷ.

Từ tác dụng hướng tốt xấu vừa khẳng định được, gia chủ rất có thể căn cứ vào đó để sắp xếp nhà cửa, văn phòng và công sở sao cho hợp lý nhất, đón cát hướng, tránh hung hướng, rước tài lộc về nhà.

6. Xác định hướng la bàn tử vi phong thủy bát trạch theo cung trạch

Theo phong thủy nhà ở, phong thủy bát trạch, tổng cộng có 8 cung trạch: Cấn, Càn, Đoài, Khôn, Chấn, Khảm, Ly, Tốn. Ta có thể dựa vào la bàn tử vi phong thủy để xác minh từng cung trạch tương xứng với hướng sẽ có.

- Trạch Cấn: chọn 2 tầng thứ nhất từ ngoại trừ vào trên la bàn, tức tầng 16 – 15, tiếp nối tính áp nhằm tìm ra cung trạch tương ứng.

Ví dụ, theo la bàn thì cửa thiết yếu hướng bao gồm Bắc vẫn thuộc cung Ngũ Quỷ. Các hướng sót lại cũng áp vào la bàn và có tác dụng tương tự.

- Trạch Càn: tính từ xung quanh vào là chọn 2 tầng: 10 và 9.

Ví dụ, theo la bàn phong thủy, cửa chủ yếu hướng chủ yếu Bắc thuộc cung Lục Sát, các sao gồm gồm Ôn Hoàng – Tấn Tài – ngôi trường Bệnh. Làm tựa như với những hướng còn lại.

- Trạch Đoài: Tính từ không tính vào là 2 tầng: 12 với 11.

Ví dụ: Theo phong thủy bát trạch, cửa bao gồm hướng thiết yếu Bắc đang thuộc cung Họa sợ hãi và các sao Vượng Tân – Tấn Điền – Khộc Khớp. Áp dụng phương pháp tính tương tự với những hướng khác.

- Trạch Khôn: Tính từ phía bên ngoài rìa la bàn, ta chọn 2 tầng 14 và 13.

Ví dụ, hướng thiết yếu Bắc của cửa thiết yếu sẽ tương xứng với cung xuất xắc Mạng, những sao bao gồm Tự Ái – Vượng Trang – Hưng Phước. Làm tương tự như với các hướng còn lại.

- Trạch Chấn: Tính từ quanh đó vào, chọn 2 tầng là tầng 2 cùng tầng 1.

Ví dụ: nhìn trên la bàn, trường hợp cửa chủ yếu thuộc hướng thiết yếu Bắc thì từ hướng đó đối chiếu ra sẽ có được cung Thiên Y, những sao có Xương Dâm – Thân Hôn – Hoan Lạc. Ví như cửa chủ yếu thuộc hướng khác, áp dụng cách làm cho tương tự.

- Trạch Khảm: Tính áp theo 2 tầng từ kế bên la bàn vào là tầng 6 và tầng 5.

Ví dụ: giả dụ cửa đó là hướng chính Bắc, ta có cung trạch tương xứng là cung Phục Vị, các sao là Pháp ngôi trường - Điên Cuồng - Khẩu Thiệt. Hoàn toàn có thể tính tựa như với các hướng còn lại.

- Trạch Ly: Ta công thêm theo 2 tầng bên trên la bàn từ quanh đó vào, tầng 8 cùng tầng 7.

Ví dụ: với cửa thiết yếu của gia trạch theo phía Chính Bắc thì cung trạch tương ứng là cung Phước Đức, những sao Vượng chổ chính giữa – Tấn Điền – Khộc Khớp. Áp dụng bí quyết tính giống như với những hướng còn lại.

- Trạch Tốn: Tính áp vào 2 tầng sau đó từ bên cạnh vào là tầng 4 với tầng 3.

Ví dụ: Gia trạch được đặt theo hướng cửa chính là hướng chính Bắc, ta sẽ sở hữu được cung gia trạch khớp ứng là cung Sinh Khí, những sao tương xứng là tự Ải – Vượng Trang – Hưng Phước. Các hướng còn lại, chúng ta cũng có thể áp dụng phương pháp tính tương tự.

Hy vọng bài viết sẽ cung ứng kiến thức cần thiết cho bạn để áp dụng la bàn phong thủy xuất sắc nhất.