Huyền thoại biển xanh thuyet minh

     

Diễn viên: Dong-il SungHee-joon LeeHye-Sun ShinJi-Hoon LeeJi-Hyun JunMin-Ho LeeShin Won HoSin-hye HwangSo-Ri MoonYoung-hee Na

Thể loại: Phim Bộ, Phim Hài hước, Phim Hàn quốc, Phim trọng điểm lý, Phim Thần Thoại, Phim Thuyết Minh TVHAY, Phim Tình Cảm, Phim Tình Cảm-Lãng Mạng, Phim Viễn Tưởng


Nếu kiếm tìm phim không thấy , bạn có thể tìm phim chúng tôi trên google = cú pháp sau ,


⭐ NỘI DUNG PHIM⭐ PHIM lịch sử một thời Biển Xanh-Legend of the blue Sea (2016) : dựa vào một câu chuyện đồng thoại nổi tiếng của Hàn Quốc, “Huyền thoại biển lớn xanh” chuyển phiên quanh mọt nhân duyên kỳ cục của một người đẹp ngư sống ở hải dương một gã lừa đảo thiên tài thương hiệu Heo Joon Hae ở thời hiện nay đại.

Bạn đang xem: Huyền thoại biển xanh thuyet minh

Vào triều đại Jeseon, bạn nữ tiên cá Shim chung (Jun Ji Hyun) mắc cạn và bị ngư dân bắt giữvà dơ lên huyện lệnh Kim Dam Ryung (Lee Min Ho) là new tới nhậm chức. Ở trên đây Kim Dam Ryung sẽ nghe thấy tiếng lòng ước cứu của hotgirl ngư và chàng quyết định thả xã về đại dương.Trước lúc trở về với biển, hotgirl ngư đã đưa tay nuốm lấy tay Kim Dam Ryung, như một lời hứa hẹn ước, bắt đầu cho mọt nhân duyên kéo dãn nhiều kiếp của hai người.

*

Ở thời hiện nay đại, kiếp sau của Dam Ryung là Heo Joon Jae, một gã nhân kiệt lừa đảo. áp dụng trí logic hơn bạn và hình thức điển trai của mình. Heo Joon Jae đã thuộc 2 người chúng ta J o phái mạnh Doo (Lee Hee Joon) cùng Tae Oh (Shin Won-Ho) lập thành team lừa đảo, từng thực hiện thành công nhiều phi vụ ngoạn mục.Về phần Shim Chung, sau khi lên cạn phần đuôi cá liền trở thành đôi chân. Cô cô bé đột nhập vào căn nhà bên bờ biển, vô tình kia lại đó là phòng hotel của Heo Joon Jae. Tại đây cô nàng chạm chán Heo Joon Jae, cần tập quen thuộc với cuộc sống như con người. ít nhiều lần vẫn bảo vệ anh chàng khỏi bị vun mặt, mà lại cũng khiến cho chàng trai bao nhiêu bất tiện không kém. Khi Heo Joon Jae bị đuổi bắt, cô sẽ giải thoát bằng cách lôi anh xuống biển, tiếp đến cứu anh. Heo Joon Jae phát hiện mình là ngư nhân, cô đã xóa sạch số đông ký ức và quay về biển. Sau khá nhiều tháng ngày, phân biệt mình quan trọng sống thiếu thốn Joon Jae, Shim thông thường đã quá đại dương bát ngát để mang lại Seoul tìm kiếm anh chàng.

Xem thêm: Ảnh Cưới Tuyệt Đẹp Của Hồ Ngọc Hà, Tan Chảy Với Bộ Ảnh Cưới Lãng Mạn Của Hồ Ngọc Hà

Heo Joon Jae không thể nhớ Shim phổ biến là ai nhưng mà vô cùng tò mò vì cô bé kỳ kỳ lạ này phải đã luôn giữ Shim Chung ở kề bên mình, trường đoản cú đó cảm xúc của hai bạn nảy nở dần, anh lần khần đã yêu thương cô từ thời điểm nào. Thiết yếu tình yêu đó là sợ dây kết nối giữa thừa khứ và lúc này của họ. Heo Joon Jae liên tục mơ thấy các hình ảnh của mình trong thân phận thị xã lệnh Kim Dam Ryung ở bên cạnh nàng mỹ ngư nhân. Trong giấc mơ, 2 con fan ở hai cố giới khác biệt Kim Dam Ryung cùng Heo Joon Jae đã gặp mặt nhau, từ kia Heo Joon Jae đã biết được mối duyên chi phí định của chính bản thân mình và phụ nữ tiên cá Shim Chung, anh cũng có tác dụng nghe được giờ lòng của nàng.

Nếu kiếp trước côn trùng nghiệt duyên của 2 tín đồ phải đứt gánh giữa đường thì bên cạnh đó ở bây giờ nhân duyên của họ cũng đang tái diễn như một ác duyên. Lúc mà tiếp tục những cực nhọc khăn đặt ra trước mắt, Shim chung và Heo Joon Jae đã các lần chạm mặt nguy hiểm cùng thân phận ngư nhân của Shim Chung ít nhiều lần bị kẻ xấu thủ đoạn vạch trần.

“Huyền thoại biển khơi xanh” chắc chắn sẽ làm người theo dõi mãn nhãn với hồ hết cảnh quay lãng mạn tại nhiều địa điểm nổi tiếng tại Tây Ban Nha với Hàn Quốc. Bên cạnh dàn diễn viên lừng danh cùng đạo diễn Jin Hyuk cùng bàn tay phù thủy của biên kịch Park Ji Eun, hy vọng bộ phim truyện sẽ đưa về cho quý khán giả những khoảng thời gian ngắn thư giãn vui vẻ.