Kem nền rimmel lasting finish 25h

     

Phần đặc biệt quan trọng nhất của lớp trang điểm luôn luôn là lớp nền, ko có tính năng làm nổi bật nét đẹp nhất nhưng chính lớp nền được tiến công tỉ mỉ, kĩ càng từng nào thì tổng thể gương mặt cũng đẹp mắt hơn khôn xiết nhiều. Kem nền thọ trôi cũng chính vì vậy cũng là nhân đồ dùng được lôi kéo ráo riết lúc hè tới, cùng reviews kem nền Rimmel Lasting Finish 25h giúp thấy thử công dụng có đúng như cái tên gọi không nha!

Rimmel – hãng mỹ phẩm của anh ấy giá rẻ.

Bạn đang xem: Kem nền rimmel lasting finish 25h

Hồi trước, việc tiếp cận các hãng mỹ phẩm quốc tế còn đôi chút trở ngại chứ gần đây, các siêu thị xách tay rất cần cù săn lùng sản phẩm tốt, giá thấp nên nhờ vào đó, Rimmel cũng rất được biết đến nhiều hơn. Như phần lớn các hãng sản xuất drugstore không giống của châu Âu, Rimmel đa số sản xuất mặt hàng trang điểm, giá không tặng ngay cũng ít bao giờ trên 400 nghìn lúc trở về tay. Ở việt nam thì 2 dòng sản phẩm nổi giờ nhất tập trung vào son với kem nền. Cầm thể, em kem nền Lasting Finish 25 Hour Foundation with Comfort Serum cùng đặc tính tương xứng với khí hậu nhiệt đới là món được ưa chuộng nhất, được các shop xách tay bán xê dịch từ 230 nghìn mang lại 280 nghìn. Bao bì lọ thủy tinh vững chắc chắc, nắp, vòi bơm nhựa hợp dọn dẹp và sắp xếp và dễ thao tác.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu Bất Đắc Dĩ Thuyết Minh, Phim Cô Dâu Bất Đắc Dĩ Thuyết Minh

Tông mình lựa chọn là mã 100 – Ivory, phù hợp chúng ta da sáng tông châu Á.


Theo Rimmel hứa hẹn hẹn, dưới dạng lỏng, Rimmel Lasting Finish 25 Hour Foundation with Comfort Serum đó là kem nền bít phủ xuất sắc bền lâu cho 25 tiếng, phòng nhiệt, độ ẩm và mồ hôi; đồng thời cũng giảm bớt dây ra các bề mặt khác, SPF 20 cung cấp chống nắng. Nghe đến đây thì các chị em da dầu mụn đã khóc thét mất bởi như vậy thì sẽ khá bí da, sinh mụn, nhưng lại thật ra thì dựa vào sự bổ sung cập nhật Hyaluronic Acid, nỗi lo này sẽ tiến hành xoa nhẹ phần nào. Phiên bản thân tôi cũng sở hữu làn domain authority hỗn hợp, xuất xắc bị mụn, chân lông to nên tìm sản phẩm nền có độ bịt phủ, thời gian chịu đựng cao. Nếu domain authority của mọi người dân có những đặc điểm trên, hãy cùng mình mang đến phần chính, reviews kem nền Rimmel Lasting Finish 25h nhé!

*

*

Tổng kết review kem nền Rimmel Lasting Finish 25.


Tổng thể về chất lượng, nút giá, bao bì, mình hoàn toàn hài lòng với Rimmel Lasting Finish 25 Hour Foundation with Comfort Serum. Các nàng có điểm lưu ý của làn da nhờn mụn, sinh sống ở địa điểm khí hậu nóng đang tìm kem nền lâu trôi, che khuyết điểm tốt nhưng hầu bao lại ít thì cứ mạnh dạn chọn em này nhé. Lưu ý một chút đó là phải điều chỉnh kỹ lưỡng chu trình có tác dụng sạch và dưỡng da khá đầy đủ nha! tiếng thì cảm ơn mọi người đã theo dõi đánh giá kem nền Rimmel Lasting Finish 25h của bản thân ngày hôm nay, xin xin chào và hẹn gặp mặt lại vào phần đa lần sau nhé!