Kết nối điện thoại blackberry với máy tính

     
câu hỏi chép tập tin giữa smartphone với máy tính là giữa những chuyện mà bọn họ rất giỏi làm, và điện thoại thông minh BlackBerry 10 cũng không phải là nước ngoài lệ. Điều hoàn hảo nhất đó là BlackBerry 10 cung ứng cho chúng ta khá rất nhiều cách thức trao đổi tập tin chứ không chỉ là là gặm cáp truyền thống. Hôm nay mình đang tổng đúng theo lại các cách đó để những đồng đội nào mới dùng BlackBerry 10 có thể tham khảo, tương thích cả OS X lẫn Windows. Và như thường xuyên lệ, nếu khách hàng có giải pháp nào giỏi hơn, nhanh hơn thì hãy share cho mọi người nhé. biện pháp 1: Chép sống dạng USB Mass Storage yêu cầu chép dữ liệu từ máy tính này sang máy tính xách tay khác như quên không có theo ổ nhớ USB? Đừng lo, nếu bạn có một cái điện thoại BlackBerry 10 lân cận và sợi cáp sạc của nó là những chuyện sẽ được giải quyết cũng chính vì BlackBerry hỗ trợ sao chép mọi các loại vào bộ nhớ trong/ngoài của smartphone. Lợi điểm của chiến thuật này sẽ là bạn chưa hẳn cài thêm bất kì phần mềm nào trên máy tính cũng như trên lắp thêm BlackBerry, thời hạn kết nối cũng cấp tốc chóng, mà lại bù lại bạn không truy cập được vào bộ nhớ lưu trữ trong của thiết bị, chỉ chép tài liệu qua lại với thẻ nhớ cơ mà thôi.Truy cập vào Settings > Storage & Access (trên năng lượng điện thoại)Kéo xuống dưới cùng màn hìnhBật mục "USB Mass Storage" thành ONNhấn Continue khi được hỏiCắm điện thoại cảm ứng vào đồ vật tính, chờ máy nhận thấy ổ tàng trữ (thực chất chính là chiếc BB của chúng ta)Chép dữ liệu vào cùng xài y như cây bút nhớ USB bình thườngTrước lúc rút cáp ra thì nhớ chọn vào ổ USB đại diện thay mặt cho BB và chọn "Safely Remove Hardware” nhé.

Bạn đang xem: Kết nối điện thoại blackberry với máy tính


*

Cách 2: Chép qua Wi-Fi công dụng cách này thì quá dễ dàng thấy: chúng ta có thể chia tay trọn vẹn sợi cáp USB rườm rà, cụ vào đó thực hiện Wi-Fi để bắn tập tin hỗ tương một cách tiện nghi và nhanh chóng. Chúng ta cũng chẳng yêu cầu phải cài đặt thêm phần mềm vào PC, vì chưng đó bạn cũng có thể xem được dữ liệu của bản thân mình mọi lúc, các nơi khôn xiết tiện lợi. Còn giảm bớt đó là nếu bạn cần chép một lượng lớn tài liệu (dung lượng chừng vài ba GB) thì chiến thuật Wi-Fi sẽ không nhanh bằng cách chép tập tin thông qua USB. Cách tùy chỉnh thiết lập trên điện thoại thông minh như sau:Trên điện thoại cảm ứng thông minh BlackBerry 10, vào Settings > Storage & AccessGạt công tắc nguồn “Access using Wi-Fi” thành ONKhi được hỏi, nhập password để bảo mật kết nối, bảo đảm an toàn rằng không một ai xâm nhập vào điện thoại thông minh trái phépNhấn tiếp vào nút “Identification on Network”, bạn sẽ thấy tên thiết bị, workgroup trong mạng và tên fan dùng.Nhấn nút Back nhằm quay trở ra giao diện chủ yếu của Settings > Networks and ConnectionsChọn vào dòng chữ Wi-Fi > dìm nút Advanced nghỉ ngơi cạnh bên dưới màn hìnhTrong màn hình mới, nhấn dòng Diagnostic Information > internet ConnectionsĐể ý mẫu IP Address, nó sẽ sở hữu dạng 192.168.x.x hoặc tương tự như vậy.
*

Giờ thì chuyển sang thao tác làm việc trên lắp thêm tính: Với máy vi tính Windows: Mở tệp tin Explorer, gõ vào thanh địa chỉ số IP Address mà các bạn đã thấy lúc nãy, bắt đầu hai vệt \. Ví dụ: \192.168.1.130, tiếp nối nhấn Enter. Nhập username cùng password mà bạn đã tùy chỉnh thiết lập ở trên. Trang bị BlackBerry của bạn sẽ xuất hiện, bây giờ chọn truyền thông để tróc nã cập bộ nhớ trong hoặc Removable_Sdcard để truy vấn thẻ nhớ đính trên máy. Tiếng thì bạn đã có thể chép tệp tin một cách thông thường rồi đấy.
*

Với
máy tính MAC OS X: Vào Finder > thực đơn Go > Connect to Server. Sau đó, nhập vào dòng xoáy chữ smb://địa_chỉ_IP. Ví dụ, smb://192.168.1.130. Thừa nhận “Connect”, kế tiếp nhập tiếp username và password mà chúng ta đã tùy chỉnh thiết lập ở trên. Thứ BlackBerry của các bạn sẽ xuất hiện, lúc này chọn Media để truy cập bộ lưu trữ trong hoặc Removable_Sdcard để truy vấn thẻ nhớ lắp trên máy. Giờ đồng hồ thì bạn đã có thể chép tệp tin một cách thông thường rồi đấy.

Xem thêm: Nghe Nhạc Mp3 Nhạc Phim Vườn Sao Băng 2018 / Meteor Garden Ost


*


*

phương pháp 3: Chép bởi BlackBerry Link
BlackBerry Link là 1 trong trình làm chủ tập trung giành cho BlackBerry, nó có phiên bạn dạng cho cả Windows lẫn OS X và giải pháp dùng cũng tương tự như nhau. Hạn chế của BlackBerry links đó là bọn họ không thể chép mọi loại tập tin mà chúng ta muốn, cố kỉnh vào đó nó chỉ cung cấp cho tệp tin hình ảnh, nhạc, video clip và tư liệu (word, excel, powerpoint, txt, pdf…).Tải xong thì triển khai cài đặt, khởi đụng lại laptop khi được yêu thương cầuKết nối điện thoại cảm ứng thông minh BlackBerry 10 vào PC bởi cáp USBChạy BlackBerry Link, máy tính sẽ phân biệt điện thoại của chúng ta. Còn nếu không nhận được, chúng ta phải vào Settings > Storage and Access > tắt USB Mass Storage.Nhập mật khẩu của điện thoại cảm ứng thông minh khi được yêu thương cầuNhìn vào bảng bên yêu cầu của cửa sổ BlackBerry Link, các bạn sẽ thấy tên thiết bị của mình. Ở đây có các mục Music, Pictures, Documents nhằm bạn nhất quán nhạc, hình ảnh, tài liệu giữa máy tính và năng lượng điện thoại.
*

Cách 4: truy cập file trên máy vi tính từ năng lượng điện thoại biện pháp này giống như như chuyển tập tin bằng Wi-Fi, mặc dù nhiên bạn cũng có thể xài năng lượng điện thoại của mình để chăm sóc qua các tập tin đang cất trên trang bị tính, mê say file làm sao thì chép nó vào smartphone. Để kích hoạt bản lĩnh này, các bạn làm như sau:Chạy ứng dụng BlackBerry Link trên đồ vật tính, nhấp vào mục Remote file AccessTrên smartphone BlackBerry 10, chạy ứng dụng File Manager sẵn cóNhấn vào nút Menu ở góc cạnh dưới mặt trái màn hình > chọn tên vật dụng tính của bạnTất cả file và thư mục thuộc thư mục các bạn đã lựa chọn khi nãy đã hiện ra.Duyệt đến tập tin / các tập tin mong muốn, thừa nhận giữ vào chúng rồi chọn biểu tượng “Copy” ngơi nghỉ cạnh phải màn hìnhVào menu lại, lựa chọn “Device” hoặc “Media Card”. Đây chính là bộ lưu trữ trong hoặc thẻ lưu giữ của năng lượng điện thoạiDuyệt mang đến nơi mong mỏi muốn và nhấn biểu tượng Paste cần dán tập tin xuống.Vậy là xong.