Khuếch đại wifi xiaomi cổng usb

     

Nếu như bạn đang phân vân ko biết nên mua bộ kích sóng wifi nào bên dưới 200k giỏi nhất hiện giờ thì nội dung bài viết dưới đây để giúp bạn bao gồm thêm thông tin để chắt lọc sản phẩm phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Khuếch đại wifi xiaomi cổng usb

1. Totolink EX100

Độ tiện dụng: bởi vì đánh vào nhóm người tiêu dùng thích dịch rời nên thiết bị rất có thể cắm vào phần đa nơi như cắm vào sạc dự phòng, cổng USB laptop có tính di động không hề nhỏ linh kiện phía bên trong của nó chắc hẳn rằng là thu gọn lại không hề ít so cùng với EX200.

Ăng ten ngoài giúp tăng tài năng thu phân phát và bảo đảm an toàn kết nối ổn định định.

*

EX100 còn cho khả năng tương thích hợp với tất cả các sản phẩm Router không giống hiện gồm trên thị trường như TP-Link, Xiaomi, Tenda…

*

Khả năng vạc sóng wifi: Totolink EX100 được sử dụng không hề ít trong những văn phòng, công ty hộ gia đình. EX100 được trang bị ăng ten ngoài 4dBi với kỹ năng xoay 360 độ có thể gấp gọn giúp chúng ta có thể mang theo mặt mình bất kỳ lúc nào, đồng thời đảm bảo an toàn kết nối ko dây ổn định.

*

Tốc độ truyền download dữ liệu: sản phẩm rất có thể đạt vận tốc tối đa 150Mbps với chuẩn wifi N, cơ mà qua test nghiệm thực tiễn SpeedTest (ngồi cạnh repeater) cho kết quả là 6.26Mbps với vận tốc download và 0.49Mbps với vận tốc upload, một kết quả hơi thấp và đủng đỉnh hơn nếu như so với EX200 (2 “râu” và size to hơn)

*

2. Xiaomi mi WiFi Amplifier 2

Độ nhân thể dụng: Xiaomi mi WiFi Amplifier 2 vận động trên nguồn điện áp 5V - 0.5A, và yêu cầu cấp mối cung cấp từ cổng USB cần các chúng ta có thể cắm vô bất kỳ chỗ nào có cổng USB, rất có thể kết nối ngươi WiFi+ vào củ sạc pin (adapter) của điện thoại rồi đã nhập vào ổ năng lượng điện hoặc ghim vào sạc pin sạc dự phòng, thậm chí đơn giản cắm vào luôn cổng USB trên máy tính và thiết bị năng lượng điện tử.

*

Khả năng vạc sóng wifi: đồ vật cho kết nối dễ dàng, nhanh chóng với khoảng cách phát sóng khá xa và ổn định lên tới mức 50m . Đối với phần lớn nhà có rất nhiều lầu, cùng với một cỗ router để ở dưới công ty thì tín đồ dùng hoàn toàn có thể nhận được sóng wifi cùng ở lầu 1 sẽ có sóng wifi khôn cùng mạnh, trong cả tầng 3 giỏi 4 biểu thị vẫn tương đối giỏi và hơi ổn cho nhu cầu sử dụng cơ bản.

Xem thêm: Kỹ Thuật Khoanh Vỏ, Kích Thích Phân Hóa Mầm Hoa Giúp Cây Vải Nhiều Quả

*

Tốc độ truyền download dữ liệu: Xiaomi ngươi wifi Amplifier 2 có vận tốc truyền tải tài liệu cao đáng kể tương đương với tốc độ truyền mua của một router wifi chuẩn N cụ thể là trường đoản cú 150Mbps mang lại 300Mbps. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng kết quả đáp ứng tất cả các nhu yếu mạng như xem clip HD trực tuyến, gameplay online và thiết lập xuống những tập tin phệ mà không hại bị gián đoạn. Quanh đó ra, thiết bị có thể bẻ góc về tối đa cho 90 độ, nên rất có thể điều chỉnh tuỳ thích.

*

3. Totolink EX200U

Độ nhân thể dụng: Cổng tiếp xúc nguồn USB có thể chấp nhận được bạn hưởng thụ wifi bình ổn ngay lập tức bằng phương pháp cắm nó vào bất cứ nguồn cấp cho USB làm sao như laptop, ổ cắn USB, pin dự phòng.

*

Hơn nữa, mẫu sản phẩm còn có một mẫu cổng LAN nghỉ ngơi phía sau cực kỳ tiện lợi cho những người dùng như thế nào sử dụng laptop bàn. Đặc biệt những chúng ta nào nhà đang thực hiện smart

TV xuất xắc smart box như FPT play, TV box... Khi cắn qua Totolink EX200U cho vận tốc sẽ nhanh hơn wifi không hề ít và cũng trở thành ổn định hơn. Hết sức nhiều người sử dụng đã sàng lọc sử dụng kỹ năng này mà trên các bộ kích wifi khác phần lớn đều không có.

*

Ngoài ra, lắp thêm còn được thiết kế theo phong cách khe tản nhiệt ở phía 2 bên sườn tương tự như ở khía cạnh trước, do đó khi chúng ta sử dụng lâu, cắm thường xuyên sẽ không trở nên trì trệ, giảm vận tốc hay bị rét quá, yếu tố này khiến cho tuổi thọ và sự bền bỉ của sản phẩm này khôn cùng cao.

*

Khả năng vạc sóng wifi: Totolink EX200U mang đến độ đậy sóng wifi rộng và ổn định, hoàn toàn có thể thu được wifi biện pháp wifi gốc khoảng chừng 40-50m tuy nhiên đã qua nhiều bức tường, trang bị cản khác nhau. Bạn cũng có thể thoải mái sử dụng ở khoảng cách xa phim xem hoặc gameplay online mà lại không sợ mạng bị dừng thốt nhiên ngột.

*

Tốc độ truyền mua dữ liệu: tài năng thu phân phát wifi mạnh mẽ với tốc độ lên tới mức 300Mbps. Kỹ năng phát được wifi cho nhiều hơn thế nữa 10 trang bị so với khi dùng kích sóng wifi Xiaomi chỉ việc khoảng 7-8 thiết bị truy vấn wifi đồng thời đã báo limited access và tốc độ internet giảm xuống rất nhiều. Nhưng so với Totolink khi bao gồm đến 12 người truy cập đồng thời vận tốc wifi vẫn rất ổn định độ tủ sóng rộng mặc dù wifi nơi bắt đầu để xa cùng đã qua nhiều bức tường khác nhau.

*

Với mức chi phí khoảng 200.000đ trở lại, top 3 cỗ kích sóng wifi được nêu trên đang là tuyển lựa thích hợp dành cho bạn, mang đến khả năng tăng cường sóng wifi cực tốt cho nhu cầu cho người dùng, gia đình.