Kim cương ngôi sao việt

     

hòa mình thành nàng hoàng Cleopatra và mạo hiểm mang cả trăn lên sảnh khấu trong ngày tiết mục của mình, Liz Kim cương cứng đã giành quán quân Bạn là ngôi sao 5 cánh mùa trước tiên trong đêm chung kết tối 25.6.


Trong đêm thi quyết định, Liz Kim Cương nhập vai thành nữ hoàng Cleopatra trong bản mashup Dark horse - What’s love. Ngay khi bước ra sảnh khấu, cô bé trẻ đã khiến mọi người không khỏi trầm trồ khi can đảm... Vác chú trăn bên trên cổ. Vẫn giữ phong độ như mọi khi, thành viên nhóm Lime còn "thiêu đốt" trường tảo bằng những vũ đạo nóng bỏng, sôi động.

Bạn đang xem: Kim cương ngôi sao việt


Giám khảo Hồ Ngọc Hà nhận định: “Em xứng đáng bước vào đêm thông thường kết và tỏa sáng sủa với tư giải pháp một ngôi sao. Dù cho có nhiều người nói rằng em bị trùng màu sắc với các ca sĩ không giống nhưng không vấn đề gì cả bởi không thể phủ nhận em có tài năng năng và mỗi lần xuất hiện em rất tỏa sáng. Mặc dù rằng em gồm xuất hiện với mái tóc lờm xờm thì họ vẫn nhận ra với thấy em tỏa sáng".
Giám khảo Nguyễn quang đãng Dũng thì mang lại rằng: “Em là thí sinh cơ mà tôi nghĩ rằng khi bước ra chương trình sẽ tất cả nhiều show diễn nhất". Với sự nhập vai xuất sắc và giữ vẫn phong độ qua từng đêm thi, Liz Kim Cương đã giành được 18.847 lượt bình chọn với đoạt giải quán quân mùa đầu tiên của Bạn là ngôi sao. Đây là kết quả không thật bất ngờ bởi Liz Kim Cương thường xuyên dẫn đầu bình chọn trong những tuần thi.
*

Tiết mục của Liz Kim Cương được đầu tư hoành tráng, công phu
*

Giám khảo Hồ Ngọc Hà cho rằng Liz Kim Cương tỏa sáng như một ngôi sao
Về nhì là Kiều Oanh với bản mashup nhị ca khúc gớm điển I will always love you với I have nothing. Nhập vai thành nữ thần Hi Lạp, Kiều Oanh ma mị, lôi cuốn khán giả bằng giọng hát đầy nội lực của mình. Dù đây là hai bản hit tởm điển của thế giới, từng được thể hiện qua giọng ca của Whitney Houston nhưng Kiều Oanh vẫn tự tin thổi làn gió mới vào tiết mục của bản thân bằng những quãng cao chót vót cùng những đoạn được xử lý tinh tế.

Xem thêm: Bán Giá Treo Phụ Kiện Trang Sức Thân Cây Dùng Treo Dây Chuyền


Nhận giải cha là Shin Hồng Vịnh với ca khúc có đậm âm hưởng dân ca kết hợp hiện đại do chủ yếu mình biến đổi mang thương hiệu Theo em về nhà. Cô đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi kết hợp giữa EDM với dân ca, xen vào đó là một câu vọng cổ rất mùi. Tuy nhiên, chính sự phá cách táo bạo này khiến tiết mục bao gồm phần rối rắm.
Đêm phổ biến kết cuộc thi còn bùng nổ với nhì vị khách mời là Bảo Kun cùng Trang Pháp. Giám khảo Hồ Ngọc Hà cũng có đến ca khúc mới mang tênTôi là Hồ Ngọc Hà.
*

Kiều Oanh với bản mashup nhì ca khúc tởm điển I will always love you I have nothing
*

Shin Hồng Vịnh với ca khúc mang đậm âm hưởng dân ca kết hợp hiện đại do bao gồm mình chế tác
*

Liz Kim Cương giành giải cửa hàng quân với phần thưởng 500 triệu đồng

Thu Minh lắc đầu ngồi giữa sau khoản thời gian Hồ Quỳnh Hương vứt làm giám khảo

xuất hiện với sứ mệnh giám khảo sửa chữa thay thế Hồ Quỳnh hương trong liveshow 9 của người sử dụng là ngôi sao sáng , Thu Minh thẳng thắn từ chối khi được giám khảo Dương tương khắc Linh mời ngồi ở cái ghế bao gồm giữa.


Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư cam kết tòa soạn: trằn Việt Hưng