Làm cây xanh bằng vải nỉ

     

Có vô cùng nhiều công dụng khi họ làm cây xanh mần nin thiếu nhi từ phế thải như sút thiểu rác rưởi thải, bảo đảm môi trường, tô điểm lớp học, trang bị dụng cho những bạn bé dại học tập và vui chơi. Vì vậy giáo viên, bố mẹ hãy cùng shop chúng tôi học giải pháp làm cây xanh mần nin thiếu nhi để sinh sản không gian độc đáo cho chúng ta nhỏ

Bạn vẫn xem: làm cho cây xanh bởi vải nỉ

Bạn sẽ xem: có tác dụng cây xanh bằng vải nỉ


Bạn đang xem: Làm cây xanh bằng vải nỉ

*

*

Vật liệu: Chai nhựa, dao rọc giấy, kéo cắt, thép nhỏ, giấy trắng, băng dính, khuy tròn, vải màu, đá nhỏ.Cách làm:Bước 1: làm cho sạch chai nhựa kế tiếp cắt lấy lớp giữa thành các thanh nhỏ tuổi rồi sử dụng kéo tỉa sao để cho được hình lá dừa. Làm các lần để chế tạo ra tầm 13 mang đến 15 dòng tàu lá dừa.


Xem thêm: Cách Làm Chân Thon Gọn Nhanh Nhất Cho Nữ Tại Nhà, 5 Cách Giảm Mỡ Bắp Chân To

*

*

*

 

Bước 2: Chập đôi que thép với quấn giấy trắng bên ngoài đủ dày để triển khai thân đến cây dừa.Bạn đang xem: làm cây xanh bởi vải nỉ

Bước 3: Tạo trái dừa từ khuy tròn được quấn vải màu sắc xanh bên ngoài rồi sử dụng keo dính kèm lên cây ở phần phù hợp.

Ghép nối các viên đá nhỏ tuổi vào phần gốc cây bởi keo dán để gia công trụ giúp cây đứng được. Bạn cũng có thể trang trí thêm để cây trang trí hơn.

 Bước 3: Đặt hình nửa cây phía trên tấm giấy color sao cho tương xứng sau đó dùng bút phác lại rồi giảm ra bởi kéo.

Trải giấy color vừa giảm ra và sử dụng ghim tay cố định và thắt chặt lại, gỡ các phần của cây ra để cây hoàn toàn có thể đứng được trên mặt phẳng.

Vật liệu: Bìa mèo tông, vải vóc nỉ màu sắc xanh, bút vẽ, kéo cắt.Cách làm:Bước 1: Trải phẳng tấm bìa cát tông size tương đối xuất hiện bàn. Thực hiện phác họa thân cây và các cành chủ yếu của cây.

 Sau đó cần sử dụng kéo cắt theo các nét vẽ và vứt bỏ những phần thừa. Vẽ thêm mọi cành bé dại cho cây trên miếng bìa và cắt ra rồi gắn thêm vào đều cành chính bởi keo dán.

Bước 2: Quét tô màu tương xứng với color của thân với cành cây, những màu thường được sử dụng là màu sắc đen, xám cùng màu nâu. 

 Dùng keo dán dán lá lên các vị trí nghỉ ngơi cành cây. Chúng ta có thể làm cây ở mô hình to hơn bao trọn 1 góc của lớp công ty trẻ

Cách làm:Bước 1: Cuốn tấm giấy bội bạc tròn để triển khai thân cho cây rồi cố định trên nắp hộp bằng keo dán nhằm tạo trụ góp cây đứng vững được.