Làm hoa giấy treo tường

     

Bài viết được dịch trên Little Bits of home của tác giả Samantha yêu cầu nhiều đoạn đang được diễn tả theo ngôi riêng biệt tác giả.


Bạn đang xem: Làm hoa giấy treo tường

*
*
*
*
*

Không phải là một căn phòng trẻ con đẹp độc nhất mà bạn từng thấy sao? Tôi thích cách phối màu cơ mà cô ấy chọn đến những cành hoa của mình. Nó cũng khiến bộ nệm trở nên mềm mịn và tinh tế.


Tôi cũng thích cách họ bố trí những bông hoa phía bên trên cũi, Amy cho biết chồng cô ấy đang nghĩ ra sự sắp xếp này.


Không cần là tuyệt đẹp sao? Chúng không thực sự đắt, nhưng lại tôi vẫn nói, bọn chúng mất rất nhiều thời gian. Phần đông bông hoa to mất khoảng tầm 1 giờ đồng hồ rưỡi, những cành hoa cỡ vừa và nhỏ dại thì ít thời gian hơn. Nhưng không có loại nào tất cả thể kết thúc trước 45 phút. Khi tôi bao gồm một dự án dài như này, tôi thường say sưa xem bạn bè trong lúc tôi cũng làm.

Được rồi, tiếp theo là phần phía dẫn!

Nguyên liệu cần thiết:

Giấy bìa cứng: chúng tôi dùng hầu hết là áp dụng giấy của Michael, một số trong những bìa cứng rời và một trong những từ gói. Tôi áp dụng những gói màu sắc tím này cùng Amy áp dụng một gói màu sắc trắng. Cửa hàng chúng tôi đã phân phối chúng với duy nhất vài đô la từng gói. Bởi vì vậy, hãy chắc chắn là tìm đầy đủ số giấy nhé. Súng bắn keo nóngKeo dínhCây kéoBút chìThời gian và không ít thời gian nhé :))))

Hướng dẫn thực hiện

Chọn dạng hình và kích cỡ hoa. Tôi đã đặt những mẫu cánh hoa và lí giải định độ lớn ở cuối bài bác đăng này sẽ giúp đỡ bạn tạo kiểu dáng và size cánh hoa. Theo dõi và cắt những cánh hoa của khách hàng và một hình tròn cho phần đế. Đối với giải đáp này, tôi đang làm cho một cành hoa có kích thước trung bình.


Cắt một đường rạch làm việc giữa bên dưới của từng cánh hoa theo chiều dọc củ của cánh hoa khoảng chừng 1/3 chiều dài.


Cuộn những mép của cánh hoa. Đối với phong cách hoa này, họ cuộn một mặt lên và một khía cạnh sau cần sử dụng keo dính nhằm cuộn lại.


Xem thêm: 5 Bước Dùng Sơn Dầu Để Vẽ Chân Dung Sơn Dầu Ý Tưởng, Tranh Sơn Dầu Vẽ Chân Dung Từ Ảnh Chụp

Để tăng kích thước cho từng cánh hoa, hãy bắt chéo cánh hai cạnh của cánh hoa với dán keo dán để núm định. Đối với các cánh hoa ngơi nghỉ phía sau bông hoa, bạn chỉ việc cắt chéo cánh hai bên một chút. Ngày càng cắt chéo cánh hai bên khi chúng ta tiến cho giữa bông hoa. Nét gấp của doanh nghiệp càng nhiều thì cánh hoa vẫn càng thẳng đứng. Hãy sau sự khác hoàn toàn dưới đây?


Thêm keo dọc theo mặt dưới thuộc của cánh hoa với đặt xung quanh mép của vòng tròn trung trung tâm của bạn, ông chồng các mép của cánh hoa một chút. Khi bạn làm theo cách của chính mình xung xung quanh vòng tròn, hãy ban đầu với hàng vật dụng hai, đảm bảo đặt các cánh hoa sống giữa các cánh hoa từ bậc nhất tiên- coi hình bên buộc phải bên dưới.


Đối cùng với bông hoa có kích cỡ trung bình bình của tôi, tôi đã làm hai sản phẩm cánh hoa lớn, tiếp nối chuyển sang trọng cánh hoa cỡ trung bình bình mang đến hàng thứ ba, tiếp đến làm thiết bị tư bằng cách sử dụng cánh hoa nhỏ.


Bây tiếng là thời gian để tiếp tế trung tâm! cửa hàng chúng tôi xen kẽ những trung trung tâm của chúng tôi với trong số những cánh hoa và những tua rua. Các tâm cánh hoa trông đẹp nhất với bản thiết kế cánh hoa đẹp hơn và những tâm cánh hoa trông đẹp nhất với các hình dạng cánh hoa đơn giản dễ dàng hơn. Tôi đã chỉ cho mình cách làm cả hai! Đầu tiên, trung trọng tâm tua rua!

Cắt một dải giấy dài có chiều rộng ít hơn chiều dài của cánh hoa ngắn nhất. Giảm tua rua giấy bằng phương pháp tạo những vết giải pháp mảnh sát nhau, dừng khoảng 3/8 trước mép giấy, Cuộn giấy tua rua dán khi bạn bước đầu cố định. Thêm chiều dài tua rua cho tới khi bạn giành được miếng giữa dày may mắn muốn. Mất khoảng tầm bốn mẫu dải giấy 12 inch mang lại một hoa lá lớn, 2-3 dải nhành hoa vừa và 1-2 dải cho nhành hoa nhỏ.


Bây tiếng cho loại thứ hai. Trung chổ chính giữa cánh hoa, tính năng này rất khó khăn và cả Amy và tôi đã đề xuất thử một vài lần trước khi công ty chúng tôi tìm ra một phương pháp phù hợp với mình. Amy vẫn chỉ mang lại tôi bí quyết cô ấy thực hiện các trung tâm của chính bản thân mình và nó tiện lợi hơn những so với bí quyết mà tôi đã thuộc nhau đúc rút nên tôi chỉ đến bạn phương pháp của cô ấy. Cảm ơn Amy!!!

Cắt khoảng tầm 8 cánh hoa nhỏ và cuộn méo như trước, tuy vậy không giảm rạch hoặc thêm chiều thừa bằng phương pháp vắt chéo mặt bên. Cuộn cánh hoa trước tiên thành một vòng tránh và cố định và thắt chặt bằng keo. Quấn lỏng cánh hoa tiếp theo sau xung xung quanh cánh hoa đầu tiên, nhớ ban đầu từ bên trên kia làm thế nào để cho các đường nối thân ở hai bên đối diện nhau, sau đó cố định và thắt chặt bằng keo. Liên tiếp quá trình này, quấn cánh hoa này đến cánh hoa khác, từng cánh bắt đầu từ phía đối diện với cánh hoa cuối cùng và mỗi cánh thanh nhàn hơn cùng rộng hơn so cùng với cánh cuối cùng.


Sau lúc trung tâm của người tiêu dùng có kích thước tương xứng với trung chổ chính giữa của bông hoa, hãy giảm một hình bé dại tròn bởi giấy cùng dán phần tâm của người tiêu dùng lên hình tròn trụ để chế tạo ra độ ổn định.


Dán tổng thể trung trung tâm cánh hoa của công ty lên giữa nhành hoa và ta-da! Tôi nghĩ hầu như thứ này trông khôn xiết thanh lịch.


Chúng tôi đã thực hiện dây treo tranh nhằm treo hoa của công ty chúng tôi trên tường. Mọi bông hoa lớn lấy nhì dải để ổn định, dẫu vậy những nhành hoa vừa và nhỏ dại chỉ mang một dải.

Bây giờ cho các công cụ kỹ thuật, một phía dẫn cánh hoa cũng như một lí giải định cỡ!

Hướng dẫn làm hình dạng cánh hoa

Amy cùng tôi đã để ý nhiều loại hoa giấy không giống nhau mà shop chúng tôi tìm thấy bên trên mạng và tự tay tạo nên hình vào một trong những mảnh giấy bìa cứng để gia công giấy nến của bọn chúng tôi. Để giữ mang lại cánh hoa của bọn họ đồng phần lớn và tốt nhất quán, chúng ta có gấp đôi tờ giấy lại còn chỉ vẽ một phần cánh hoa và giảm nó ra sao cho cả hai mặt của cánh hoa hệt nhau nhau. Xin giữ ý, vào khi toàn bộ các giấy nến đều phải sở hữu nếp vội vàng khi gấp, các cánh hoa thực tiễn duy nhất bắt buộc được gấp là những thiết kế cánh hoa số một.