Mặt trời vẫn tới mỗi ngày

     

TTO - "Mặt trời vẫn tới mỗi ngày" là dự án âm nhạc đặc biệt quan trọng với nội dung tôn vinh tinh thần lạc quan và ca tụng những con người bé dại bé, làm những công việc thầm lặng nhưng đem về một nguồn cảm hứng vô thuộc mãnh liệt.

Bạn đang xem: Mặt trời vẫn tới mỗi ngàySáu ca sĩ gia nhập MV Mặt trời vẫn tới mỗi ngày (trái qua, trên xuống): Noo Phước Thịnh, Hòa Minzy, mùi hương Giang, Đàm Vĩnh Hưng, Erik, Văn Mai Hương


MV Mặt trời vẫn tới mỗi ngày quy tụ phần đông nghệ sĩ "triệu view" của Vbiz hiện nay như: Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, hoa hậu Hương Giang, Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Erik... Vừa ra mắt vào tối 12-11.

Bên cạnh đó là "dàn bao" cũng là những têu tuổi thân quen thuộc như: rapper Tiến Đạt, ca sĩ Bảo Lan...


Đây là dự án âm nhạc tôn vinh tinh thần lạc quan và ca ngợi những nhỏ người nhỏ tuổi bé, làm các công việc thầm lặng nhưng đem lại nguồn xúc cảm mạnh mẽ.

Trong MV, các nhân trang bị được lột tả một phương pháp chân thực. Lúc hoá thân vào các nhân vật không giống nhau như: thợ cắt tóc, người công nhân vệ sinh, người bán hàng rong..., sáu nghệ sĩ khách hàng mời đã thả mình vào cuộc sống bình dị cùng những người dân lao hễ và hát, khiến cho một tranh ảnh nhiều màu sắc cả về hình ảnh lẫn nguyên tố âm nhạc.

Phần trước tiên của ca khúc được biểu hiện nhẹ nhàng, qua lời hát của những ca sĩ. Bức tranh cuộc sống đời thường dần dần hiện ra và sau khoản thời gian hoàn thiện qua hầu như gam màu đơn nhất thì music chuyển sang sôi nổi hơn với máu tấu trống cổ động, thuộc phần bè hợp xướng mang ý thức Gospel.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Chuột Máy Tính Tự Di Chuyển Trên Windows 10, Khắc Phục Lỗi Chuột Tự Di Chuyển Trong WindowsNhạc sĩ, ca sĩ Bảo Lan - giám đốc âm thanh của dự án công trình - mang đến hay: "Với thị phần âm nhạc việt nam hiện tại, khán giả thường hay để ý nhiều hơn tới những thành phầm có đặc thù giải trí nên với vấn đề này công ty chúng tôi không dám tự có niềm tin rằng sẽ biến hóa một thành phầm "triệu view" dù chúng tôi được sự hỗ trợ hết mình từ dàn nghệ sĩ "triệu view". Tuy nhiên, shop chúng tôi vẫn quyết vai trung phong làm một sản phẩm về xã hội với ước ao muốn tạo thêm nguồn hứng khởi cùng những giá trị đẹp cho cuộc sống".

Là một trong những nghệ sĩ tham gia MV Mặt trời vẫn tới mỗi ngày, Văn Mai Hương phân tách sẻ: "Từ khi còn bé dại Hương đã hết sức xúc đụng với mọi ca khúc về cộng đồng và đã gồm khát khao trở thành một trong những nghệ sĩ được tham gia sản phẩm mang thông điệp ý nghĩa như vậy. Cho nên vì vậy khi nhận ra lời mời trường đoản cú ekip, hương đã chấp nhận ngay. Mùi hương nghĩ rằng không chỉ mình Hương cơ mà các cả nhà em nghệ sỹ góp phương diện trong dự án này ao ước rằng khán giả sẽ cảm thông sâu sắc và hâm mộ MV".


ca sĩ hà hồ tung MV đẫm lệ ngay ngày Halloween

TTO - Sau vài ngày úp mở về sản phẩm mới, rạng sáng 31-10 ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã tung MV Giá như mình đã bao dung với ca từ đầy trọng tâm trạng.