Máy chế biến thức ăn chăn nuôi

     

Máy chế biến thức nạp năng lượng chnạp năng lượng nuôi3A2.2Kw (Phễu tròn) được công ty trí tuệ sáng tạo Nguyễn Hải Châu sản xuất với cách tân từ bỏ vật dụng băm nghiền đa-zi-năng 3A2,2Kw. Máyđược tích đúng theo 3 tính năng:BĂM NHỎ - NGHIỀN BỘT KHÔ - NGHIỀN NÁT NHUYỄN. Với 3 kỹ năng này cái máy là một trong giữa những thứ có ích mang lại bà bé nông dân dùng để làm băm ép, bào chế những phụ phđộ ẩm NNTT như: Băm cỏ voi, cây ngô, rau xanh, bèo, ngô phân tử,..thành thức ăn mang đến gia cầm, gia cầm cố, góp bạn chăn uống nuôi nâng cấp công dụng lao đụng và ROI.

Bạn đang xem: Máy chế biến thức ăn chăn nuôi

*

Ảnh cấu tạo Máy sản xuất thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw(Phễu tròn)

Máy bào chế thức ăn chăn uống nuôi 3A2.2Kw(Phễu tròn) được nhà sáng tạo Nguyễn Hải Châu sản xuất tất cả có các thành phần chính như:

- 1 cỗ khung đỡ thứ gồm 3 ống kẽm được thêm với nhau, khiến cho cấu tạo vững chắc để đỡ động cơ cùng thùng băm. Phần chân sản phẩm có có2 chân được đính cao su thiên nhiên và một chân không tồn tại cao su thiên nhiên nhằm tiếp mát đảm bảo an ninh cho người áp dụng.

- Động cơ 2,2Kw cùng với tốc độ trục thiết yếu (vận tốc trục hễ cơ) lên tới 2850 vòng/phút ít.

- Thùng băm được làm bằng inox, vào thùng băm bao gồm gắn thêm bộ dao băm xay, bao gồm lắp cửa xả nguyên vật liệu.

- Phễu nạp vật liệu được gia công bởi tôn kim loại tổng hợp bao gồm cấu trúc bền, đẹp mắt chắc hẳn rằng.

Xem thêm: Cách Dạy Tiếng Việt Lớp 1 Sách Cánh Diều, Bài 1: Tổng Hợp Bảng Chữ Cái Tiếng Việt

Máybào chế thức nạp năng lượng chăn uống nuôi 3A2,2Kw (Phễu tròn) bao gồm phần thùng băm size ngắn lại so với các nắm hệ máy trước, đề xuất vật liệu được xúc tiếp cùng với dao băm nhiều hơn. Hình như, phần phễu được cách tân, góp fan dân cày dễ dãi băm thân cây chuối non tốt những các loại hóa học xanh thô, có nhiều nước hệt như cây chuối một giải pháp thuận lợi.

Những tài năng trông rất nổi bật của Máy sản xuất thức ăn chăn nuôi 3A2,2Kw(Phễu tròn)

BĂM NHỎ (đối vớicác một số loại nguyên liệu như): Cỏ voi, cỏ dở người, thân cây lạc, rau củ, lộc bình tây (lục bình), thân cây chuối non….với tương đối nhiều các loại nguyên liệu khác. Các nguyên vật liệu sau thời điểm thứ băm nhỏ tất cả độ lâu năm tự 1centimet mang lại 5centimet. Sản phẩm băm nhỏ của dòng sản phẩm sản xuất thức ăn uống chnạp năng lượng nuôi 3A2,2Kw được dùng có tác dụng thức ăn uống mang lại trâu, bò, lợn, con kê, vịt, thỏ, cua, cá… ăn luôn trong ngày hoặc nhằm ủ chua làm thức ăn dự trữ đến đồ vật nuôi vào thời hạn nguồn thức ăn tự nhiên và thoải mái khan thi thoảng.

*

Sản phẩm sau khoản thời gian băm nhỏ tuổi tất cả kích cỡ lâu năm từ một centimet - 5cm

NGHIỀN NÁT NHUYỄNnhững một số loại vật liệu như: Cây chuối, rau xanh, lộc bình (lục bình), cỏ voi, cây cùng bắp ngô, thân và củ sắn (khoai nghiêm mỳ), thân và củ khoai vệ lang,.v..v… ra các sản phẩm dạng nát nhuyễn góp đồ nuôi thuận lợi hấp thu cùng hấp thụ. Với thiên tài này, bà bé chăn nuôi hoàn toàn có thể thuận lợi chế biến các nhiều loại thức ăn dạng nhuyễn tùy theo ĐK sẵn gồm tại địa pmùi hương hoặc phụ thuộc vào sở trường của từng sinh vật nuôi.

*

Sản phẩm nghiền nát nhuyễn củalắp thêm chế biến thức nạp năng lượng chăn uống nuôi 3A2,2Kw (Phễu tròn)

NGHIỀN BỘT KHÔnhững một số loại nguyên liệu như: Hạt ngô, các nhiều loại hạt ngũ ly, sắn củ (sắn lát) thô, những nhiều loại cá thô, lá cây khô từ bỏ dạng thô thanh lịch dạng tinh bột có tác dụng nguyên liệu nhằm ủ men, ép cám viên, hoặc sản xuất các dạng thức ăn không giống đến đồ nuôi.

*

Sản phđộ ẩm nghiền bột thô củaMáy chế tao thức ăn uống chnạp năng lượng nuôi 3A2,2Kw(Phễu tròn)

Dường như, Máy sản xuất thức ăn chăn nuôi đa-zi-năng 3A2,2Kw còn sử dụng xay ốc bươu đá quý, các một số loại đầu cá, phú phẩm tôm, cua….tận dụng để triển khai thức ăn uống mang lại chăn uống nuôi đưa về kết quả kinh tế cao đến bà nhỏ dân cày.

khi quý khách thiết lập máy được Tặng Kèm kèm theo cácphú kiện sau:


STTTên prúc kiệnGiáẢnh
1T17 msống dao30,000đ
*

* Thông số nghệ thuật củasản phẩm công nghệ bào chế thức ăn chăn nuôi đa năng3A2,2Kw (Phễu tròn)

Động cơ

Động cơ (Kw)

2,2

Nguồn điện(V)

220

Tốc độ bộ động cơ (vòng/phút)

2850

Thùng băm

Vật liệu chế tạo

Inox

Độ dầy thành thùng (mm)

1,5

Đường kính lòng thùng (mm)

300

Đường kính mồm thùng (mm)

365

Chiều cao thùng (mm)

200

Năng suấtBăm nhỏ: rau củ, lộc bình, cỏ voi… (Kg/giờ)450
Ngnhân hậu nát nhuyễn: cỏ voi, lục bình tây… (Kg/giờ)200
Ngthánh thiện nát nhuyễn: ốc, cua…(Kg/giờ)100 - 200
Nghiền lành thành bột: ngô hạt, đậu tương, gạo, sắn khô…(Kg/giờ)50 - 70

Chân máy