Máy lạnh panasonic inverter 1 hp cu/cs-pu9wkh-8m

     
Xem danh sách sản phẩm liên quan tiền
*

Công nghệ Nanoe-G đem đến bầu bầu không khí trong lành không bẩn bụi

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9WKH-8M đưa về bầu không gian trong lành, sạch bụi bẩn nhờ công nghệ Nanoe-G. Công nghệ này giải phóng những ion âm kết nối với các hạt lớp bụi theo mẫu không khí vào trong ống nạp khí của máy lạnh. Sau đó, những hạt những vết bụi tích điện âm này bị màng lọc tích điện dương cất giữ và vô hiệu hóa hóa trên màng lọc, giúp không khí sạch những vết bụi bẩn, bụi mịn PM2.5, đảm bảo bình an sức khoẻ cho gia đình bạn.

Bạn đang xem: Máy lạnh panasonic inverter 1 hp cu/cs-pu9wkh-8m

*

Công nghệ Inverter tiết kiệm ngân sách điện hiệu quả

Công nghệ Inverter góp điều hòa quản lý và vận hành êm ái, bền chắc và tiết kiệm ngân sách điện năng hiệu quả. Phối hợp cùng cơ chế Eco tích phù hợp AI cảm biến nhiệt độ phòng, chỉnh sửa mức bớt công suất buổi giao lưu của máy rét mướt Inverter sao cho kết quả làm lạnh vừa đúng đắn vừa ngày tiết kiệm.

Chức năng hút ẩm giúp phòng thông thoáng

Điều hòa Panasonic CU/CS-PU9WKH-8M trang bị chế độ hút độ ẩm tiên tiến giúp cho căn hộ được khô khan và thoáng mát hơn trong số những ngày thời tiết độ ẩm ướt.

Xem thêm: Ảnh Về Những Cô Gái Xinh Đẹp Nhất Thế Giới, 10 Mỹ Nhân Có Gương Mặt Xinh Đẹp Nhất Thế Giới


Làm lạnh cấp tốc với chính sách Powerful

Chế độ Powerful bên trên điều hòa Panasonic giúp đưa căn hộ đạt mang đến nhiệt độ thiết đặt trong thời gian ngắn nhất, chớp nhoáng mang đến cho bạn không gian đuối mẻ, dễ dàng chịu..

Chế độ hẹn giờ bật/tắt máy lạnh

Sở hữu cái máy lạnh này, các bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn, thoải mái hơn, chưa hẳn thức giấc giữa đêm để tắt trang bị lạnh dựa vào chế độ hẹn tiếng bật/tắt lắp thêm lạnh. 

Gas R-32 thân thiết môi trường

Điều hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9WKH-8M thực hiện gas R32 có khả năng làm lạnh lẽo nhanh, bảo trì nhiệt độ bình ổn và thân mật với môi trường.

 


Để cái máy lạnh của bạn vận động hiệu quả độc nhất trong một không gian nhất định, bạn cần biết cách chọn sở hữu máy có công suất cân xứng với diện tích căn phòng. Nhưng yêu cầu tính hiệu suất máy lạnh theo cách nào nhỉ? chúng ta có thể tự mình tính được ko hay đề xuất nhờ đến sự cung cấp từ những chuyên gia? tất cả những vướng mắc đó sẽ tiến hành giải đáp ví dụ trong nội dung bài viết dưới đây!