Máy tính bảng dell venue 8 7000

     

*
*
Tháng XNUMX năm ngoái, với trời vẫn mưa kể từ đó, Dell công bố máy tính bảng mỏng mảnh nhất cầm cố giới, quá qua cả máy tính bảng ipad Air 2 đã ra mắt trước kia không lâu. Một vài vấn đề đã ngăn cản đường mang lại các siêu thị của nó bình thường và sự reviews của nó càng ngày bị hoãn lại cho đến khi CES sau cùng ở Las Vegas, nơi nó cuối cùng đã được xác nhận là bao gồm sẵn tại Hoa Kỳ với cái giá 399 đô la. Nhân dịp Đại hội cầm tay thế giới công ty chúng tôi đã có thể xem một số video clip của thiết bị.

Bạn đang xem: Máy tính bảng dell venue 8 7000

Dell Venue 8 7000 là máy tính bảng mỏng nhất trên quả đât chỉ cùng với Dày 6 milimét quá qua ipad tablet Air 2 với 6,1 mm cùng Sony Xperia Z4 Tablet bắt đầu ra mắt cách đây không lâu bằng với số lượng của mẫu điện thoại mới tốt nhất của Apple. Nó cũng có thể có một trong số những màn hình tốt nhất có thể trên thị trường, quan trọng đặc biệt nó gắn thêm một màn hình hiển thị OLED của 8,4 inch với độ phân giải 2.560 x 1.600 pixel dẫn đến tỷ lệ 359 dpi.

Xem thêm: Top 3 Trung Tâm Anh Ngữ Đại Học Bách Khoa Tp, Trung Tâm Ngoại Ngữ Cfl

Bên trong, cửa hàng chúng tôi tìm thấy cpu Intel Atom Z3580 (Intel Moorefield), được thêm vào theo công nghệ 22 nm và với loài kiến ​​trúc Silvermont, bao gồm 2,33 lõi chuyển động ở vận tốc 2 GHz, kèm theo với đó là RAM 16 GB và XNUMX GB dung tích lưu trữ hoàn toàn có thể mở rộng bằng microSD. Những máy ảnh với technology RealSense sử dụng cảm biến 8 megapixel, có liên kết 4G LTE cùng sử dụng apk 4.4 Kitkat làm cho hệ điều hành, rất có thể nâng cấp lên Lollipop.

Video mà bọn chúng tôi cho bạn thấy dưới đây được thực hiện bởi những người từ phonearena và cho thấy một số khóa xe của đội. Bắt đầu với thiết kế tốt vời đồ vật đầu cuối, cùng với khung gần như không tồn tại nghỉ ngơi cả phía 2 bên và trên thuộc và triển khai xong bằng kim loại không hề nhỏ cấp. Nó cũng tạo cho nó ví dụ nếu nhân đồ dùng di động, nhiều laptop bảng mặc dù có định dạng và được biết dễ chuyên chở nhưng lại không thực sự thoải mái và dễ chịu khi mang đi bất cứ đâu, vấn đề này không đúng với Dell Venue 8 7000, đa số là phụ thuộc độ dày đáng kinh ngạc của nó. Và màn hình hiển thị của nó, chúng ta có thể xem mắt nhìn và độ nét như cụ nào là tốt nhất hiện nay.