Mùa 11 pubg mobile bao giờ kết thúc

     
العربية English Bahasa Indonesia Português(BR) ไทย Pусский Español (Latam) Français Türkçe giờ Việt Deutsch 繁體中文(香港) 繁體中文(台湾) Bahasa Melayu English(NA) English(EU) English(SA)
*
*

Thân gửi những chiến binh:

Tìm kiếm technology tương lai trong trọng trách Bùng Nổ

Khám phá Xưởng Siêu cấp Tesla

Chiến đấu đỉnh cao với tranh bị và phương tiện đi lại mới

Cải tiến toàn vẹn cho trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn

Sự biến hóa lớn của Royale Pass Month! Nhận phần nhiều thưởng nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn!

Nhằm đưa về trải nghiệm giỏi hơn cho những người chơi, PUBG MOBILE đã ra mắt phiên bản cập nhật mới từ thời điểm ngày 9/7. Lần update này vẫn không duy trì server. Bản cập nhật này yêu cầu 686 MB dung tích lưu trữ trên thứ Android. Phiên bản iOS phải 1.64 GB. Lưu giữ ý, tín đồ chơi không giống phiên phiên bản sẽ cần thiết lập đội thuộc nhau, vì chưng vậy hãy nhanh chóng cập nhật.

Bạn đang xem: Mùa 11 pubg mobile bao giờ kết thúc

Phần thưởng cập nhật:

Cập nhật lên phiên bản mới trường đoản cú 9/7 mang lại 16/7 (UTC+0) để nhận: 2888 BP, 100 AG, và ba lô phụ nữ Goth (3 ngày) x1.

Chế Độ Mới, trải nghiệm Mới

Nhiệm Vụ nở rộ (9/7 - 6/9)

Công ty technology và tích điện DynaHex đang triển khai những thay đổi lâu nhiều năm tại Erangel. Họ muốn sử dụng Erangel làm cửa hàng thí nghiệm đến những nghiên cứu khoa học new nhất. Bạn cũng có thể vào cơ chế này bởi cổng vào EvoGround, thử khám phá Erangel bắt đầu được chuyển đổi bởi công nghệ. Nhắc nhở: người chơi rất có thể nhận Điểm xếp thứ hạng trong cơ chế này.

- khu vực Thành Phố Mới

DynaHex đã chuyển đổi 6 quanh vùng chính của Erangel dựa theo quân sự chiến lược quốc phòng, sử dụng năng lượng, vận tải đường bộ và logistics, và phân tích khoa học tiên tiến.

- Trung Tâm giao thông vận tải (Pochinki cũ)

Pochinki là mạng lưới giao thông vận tải cốt lõi của Erangel, hiện giờ nó đã trở thành trung tâm giao thông vận tải của hòn đảo. Một công ty ga công nghệ cao và hệ thống giao thông hậu cần sẽ được đặt tại Pochinki. Dịch rời trên xe buýt tp còn đóng vai trò như 1 lá chắn di động, mang lại trải nghiệm giao thông hoàn toàn mới.

- Cảng Georgopol (Georgopol cũ)

Lợi núm của Georgopol như 1 cảng logistics, nó sẽ tiến hành tận dụng hơn thế nữa với sự thành lập và hoạt động của trung tâm chỉ huy hoàn toàn new và nhà kho logistics hỗ trợ công nghệ, làm cho một cảng logistics công dụng và tiên tiến và phát triển hơn.

- Trung Tâm technology (School cũ)

Khu vực Trường học cũ này triệu tập nhiều vào phân tích học thuật và tò mò tiên tiến. Những công dụng nghiên cứu khoa học mới nhất và các technology tiên tiến sẽ được trưng bày trên đây. Về lối chơi, sống đây có khá nhiều đường đi với kết cấu nhiều dạng, tạo cho nhiều cuộc đụng trán quan yếu lường trước.

- Trung Tâm bình yên (Milirary Base cũ)

Căn Cứ Quân sự phụ trách giám sát bình an và hỗ trợ vũ trang cho tất cả hòn đảo. Những phương tiện tính toán và làm phản ứng cấp tốc trên toàn đảo được triển khai tại đây.

- Đại Lý Logistics (Yasnaya Polyana cũ)

Đại Lý Logistics nằm ở Yasnaya Polyana, cùng là trung tâm phân phối vật tư đặc biệt quan trọng sau khi bạn chơi vào Erangel. Các vật tư vận chuyển từ cảng sẽ tiến hành phân loại, khám nghiệm an ninh, và phân phối từ phía trên đến những khu vực khác biệt trên Erangel trải qua các phương tiện đi lại khoa học với công nghệ.

- Trung Tâm năng lượng (Mylta nguồn cũ)

Tổ chức cung ứng năng lượng cho tổng thể Erangel này vẫn kết hợp công nghệ năng lượng thường thì với technology năng lượng tiên tiến và phát triển để cung ứng nguồn năng lượng ổn định cho những toà đơn vị dân sự và quân sự trên Erangel.

Hệ Thống thiên tài Đặc Biệt trọng trách Bùng Nổ

- nền tảng gốc rễ Nâng Động

Thang máy, cửa ngõ tự động, với những nền tảng gốc rễ di vận động khác sẽ xuất hiện thêm trong khu vực thành phố đã có được nâng cấp.

- xe cộ Buýt khôn cùng Cấp

Để giúp việc dịch rời ở Erangel dễ dãi hơn, Đại Lý Logistics đã thiết lập cấu hình Xe Buýt Siêu cấp cho trên Erangel để kết nối giữa những thành phố không giống nhau trên hòn đảo. Fan chơi hoàn toàn có thể sử dụng xe pháo Buýt Siêu cấp cho để dịch rời giữa phần đông địa điểm cố định vào những thời khắc nhất định, cùng tận dụng đặc điểm này để áp dụng nhiều phương án hơn.

*

- Súng Nén Khí

Trung Tâm chỉ huy đã cấu hình thiết lập công nạm vận chuyển quan trọng đặc biệt này bên ngoài một số khu vực thành phố cùng căn cứ, sẽ giúp đỡ nhân viên bình an di đưa trên không với tuần tra trên thai trời.

- Vũ Khí cùng Phụ kiện Độc Quyền nhiệm vụ Bùng Nổ

- vũ khí Mới: ASM Abakan

ASM Abakan sử dụng đạn 5.56mm, bao gồm 3 chính sách bắn: phun tự động, phun hai viên, bắn từng viên. Điều tạo nên khẩu súng này đặc biệt là hai phát thứ nhất cực kỳ đúng mực và hoàn toàn có thể bắn nhanh liên tiếp, khiến khẩu súng này thích hợp cho cơ chế bắn liên thanh.

- Tay chũm Công Thái Học

Phụ khiếu nại tay cầm bao gồm thể nâng cấp đáng kể việc xử lý súng chũm tay, tăng cường khả năng kiểm soát và điều hành độ giật dọc/ngang, và tăng tốc độ hồi phục độ giật.

- Nòng Hãm Giật

Phụ khiếu nại đầu nòng này có thể giảm độ phân tán của đạn, và kiểm soát độ giật một giải pháp hiệu quả.

- Băng Đạn Trống

Phụ kiện băng đạn này có thể trang bị cho toàn bộ súng trường và tăng sức chứa của băng đạn một biện pháp đáng kể, tuy thế bù lại thời gian thay đạn vẫn lâu hơn.

- phương tiện đi lại Mới Độc Quyền nhiệm vụ Bùng Nổ

- Xe tế bào Tô bội nghịch Trọng Lực

Xe xe gắn máy Phản trọng lực lội nước bao gồm 2 ghế ngồi, và có thể dùng để di chuyển khắp bản đồ.

- tòa tháp Đặc Biệt nhiệm vụ Bùng Nổ

- đồ vật Đánh vết Chiến Thuật

Vật phẩm công nghệ tiên tiến này lộ diện trong trận đấu. Sau thời điểm trang bị, nó sẽ tự động hóa đánh dấu vị trí của kẻ địch đã trở nên tấn công, bên cạnh đó hiển thị trạng thái của bọn trên bản đồ nhỏ tuổi khi chúng ta tham chiến.

- Khiên chống Thủ

Nhấp để thực hiện Khiên phòng Thủ, với độ bền cực chắc, ko viên đạn nào gồm thể chiếu qua được.

- chức năng Độc Quyền trọng trách Bùng Nổ

- screen Ba Chiều Đảo Hồi Sinh

Một screen ba chiều sẽ tiến hành đặt nghỉ ngơi Đảo Hồi Sinh, hiển thị bản đồ và tuyến đường bay của trận đấu hiện tại tại, cũng tương tự các điểm ghi lại của tín đồ chơi.

- Đánh dấu Nhảy

Trong tiến trình bay cùng nhảy, fan chơi rất có thể chạm thẳng vào bạn dạng đồ để tấn công dấu. Những điểm khắc ghi sẽ xuất hiện thêm dưới dạng cột ánh sáng, và tên của điểm đến lựa chọn sẽ được hiển thị trên bầu trời.

- nhảy dù trên không Tự Động

Thêm kỹ năng nhảy trường đoản cú động, sau khoản thời gian bật, fan chơi bao gồm thể tự động hóa nhảy đến vị trí đã đánh dấu.

Nội Dung mới Khác Của trách nhiệm Bùng Nổ

- Thêm hình hình ảnh động mang lại đường cất cánh của tên lửa trước lúc chúng phạt nổ trong các cuộc ko kích, để giúp dễ ợt phán đoán vị trí bọn chúng sẽ phát nổ.

- Thêm kĩ năng chỉ báo lựu đạn, để đã cho thấy vị trí giao động của lựu đạn sắp đến phát nổ sát bên người chơi.

Tesla (9/7 - 6/9)

Sự biến đổi công nghệ bên trên Erangel sẽ thu hút sự để ý của Tesla. Tesla sẽ xây dựng một nhà máy Siêu cấp cho trên Erangel để sản xuất rất nhiều mẫu ô tô cổ điển của mình, đồng thời cung cấp các đề xuất lái xe tự động hóa với công nghệ tiên tiến hơn, và cung ứng các phương án vận chuyển. Trong cơ chế mới, nhiệm vụ Bùng Nổ, tín đồ chơi rất có thể trải nghiệm ngôn từ độc quyền Tesla.

*

- Xưởng Siêu cấp cho Tesla

Xưởng Siêu cấp cho Tesla sẽ lộ diện trên bạn dạng đồ. Kích hoạt công tắc của những dây chuyền lắp ráp trong xí nghiệp sản xuất để ban đầu quá trình đính ráp ô tô và sản xuất ô đánh Tesla - model Y.

- mã sản phẩm Y - Lái trường đoản cú Động

Những cái xe từ lái được cung cấp tại Xưởng cao cấp Tesla, có chính sách lái tự động có thể kích hoạt trên những tuyến phố cao tốc trên bạn dạng đồ, để tự động hóa đưa bạn chơi mang lại vị trí của các điểm lưu lại được tùy chỉnh trước dọc trên tuyến đường cao tốc.

- xe cộ Móc Kéo

Các phương tiện giao thông tự lái vị Tesla sản xuất sẽ xuất hiện ngẫu nhiên dọc trên đường ở ngoại thành, cùng sẽ tự động lái bên trên những tuyến đường cụ thể. Dấn trang bị chiến đấu bằng phương pháp gây gần kề thương cho Xe Móc Kéo, để khiến cho nó rơi thùng Đồ trang bị ra.

Vũ Khí mới Và Ưu Hoá Chiến Đấu

- Vũ Khí bắt đầu MG3

Súng lắp thêm Hạng vơi MG3: áp dụng đạn 7.62mm, vũ khí này có chính sách bắn độc đáo, tốc độ bắn của nó hoàn toàn có thể điều chỉnh hoạt bát thành 660 hoặc 990 vòng 1 phút, được cho phép bắn thường xuyên ổn định với xả đạn nhanh.

Khi nằm sấp và sử dụng nó với mức giá đỡ, độ giật của nó sẽ bớt đáng kể. Trang bị này chỉ mở ra trong Thính.

- Điều chỉnh M249

Bây giờ MG3 vẫn được cung ứng thính, M249 sẽ không hề xuất hiện nay trong thính nữa, gắng vào đó sẽ mở ra trên mặt khu đất trong bản đồ của cơ chế Xếp Hạng.

- Cơ Chế Bù Tốc Độ Bắn

Đã thêm một khối hệ thống thống nhất mang đến vũ khí với tốc độ bắn khác nhau để giải quyết và xử lý vấn đề vận tốc bắn không đồng điệu khi tốc độ khung hình khác nhau.

- Cài Đặt ánh mắt Camera TPP

Thêm tuỳ chọn để kiểm soát và điều chỉnh tầm quan sát TPP. Tầm chú ý TPP có thể điều chỉnh trong sở hữu đặt. Tuỳ lựa chọn này sẽ không áp dụng cho một trong những mẫu máy tất cả camera tất cả tầm nhìn rộng.

- Cửa Sổ Kính Mới

Thêm kính vào một số toà nhà trong Erangel cùng Miramar.

Kính có thể bị vỡ bởi vũ khí cận chiến, đạn bắn, hoặc leo qua cửa ngõ sổ, lúc vỡ chúng sẽ gây nên tiếng ồn, tuy nhiên kính vẫn vỡ sẽ không còn thể hồi phục.

- Cải Thiện logic Điều Khiển mặc Định

Trong trạng thái áp dụng bộ cứu thương vẫn tắt tự động hóa nhặt.

Nếu nhặt vũ khí giáp lá cà khi nhân đồ đã tất cả vũ khí chính, vũ khí cận chiến sẽ mang định được cất vào.

Khi nhân vật không tồn tại Chảo, nhân trang bị sẽ auto nhặt và trang bị Chảo.

Sau khi áp dụng hết đạn của khí giới (và đạn dự trữ cũng đang được thực hiện hết), nếu có vũ khí khác vẫn còn đạn, nhân đồ gia dụng sẽ auto chuyển sang thực hiện vũ khí này.

Súng Pháo Sáng không có đạn sẽ không còn được tự động nhặt.

- Đấu Trường tử sinh - cách tân Hangar

Cải thiện vật cản sát điểm hồi sinh Mansion nhằm nó cao gần bởi đỉnh của giá bán trái cây.

Cải thiện kích thước bản đồ mini để giúp quan gần kề tình hình trận đánh dễ dàng hơn.

- Điều Chỉnh EvoGround - Payload 2.0

Chúng tôi sẽ điều chỉnh lại EvoGround - Payload 2.0 để hoàn thiện nó rộng cho toàn bộ mọi người.

Tính Năng trong Trò chơi Mới

- Vòng Quay nhanh Mới

Vòng con quay Vũ Khí Ném với Vật Phẩm phục hồi mới đang được cung cấp để dễ áp dụng Vũ Khí Ném/Vật Phẩm phục sinh hơn:

Vuốt biểu tượng Vật Phẩm Hồi Phục/Vũ Khí Ném nhằm mở vòng quay và thay đổi hoặc thực hiện vật phẩm.

Bạn có thể bật thiên tài Ném cấp tốc trong cài đặt. Sau khi bật, thừa nhận giữ biểu tượng Vũ Khí Ném để thực hiện Ném Nhanh.

Bạn hoàn toàn có thể bật tính năng vòng xoay Ném nhanh trong cài đặt đặt. Sau thời điểm bật, vuốt vòng quay và chọn nhanh Vũ Khí Ném mục tiêu, tiếp nối sử dụng Ném Nhanh.

- Ném đồ dùng Phẩm hồi sinh Mới

Người chơi rất có thể ném thành quả hồi phục mà người ta mang theo ở khoảng cách gần dưới dạng gói hàng. đồ dùng phẩm phục sinh đã ném có thể nhặt được.

- Tượng thắng lợi Mới

Sau khi chiến thắng, bạn có thể triệu hồi tượng để chúc mừng:

MVP của đội thành công có thể triệu hồi Tượng thành công đến vị trí chỉ định.

Có thể sử dụng Động Tác chúc mừng quan trọng đặc biệt gần Tượng Chiến Thắng.

- Thời Khắc thành công Mới

Sau khi thành công trong chế độ xếp hạng, chúng ta có thể vào Chế Độ Chụp Hình.

Bạn hoàn toàn có thể chọn ẩn hoặc hiển thị tin tức đồng team trong Chế Độ Chụp Hình

Sau khi chụp hình, bạn có thể chia sẻ hình ảnh.

- Nhắc Nhở Đạn sót lại Mới

Khi băng đạn sắp tới hết, màu của số đạn còn sót lại sẽ thay đổi màu khác:

Khi còn 25% đạn, số sẽ đưa thành color vàng.

Khi còn 10% đạn, số sẽ chuyển thành màu đỏ.

- Hiển Thị dữ liệu Nguyên Nhân bị loại Mới

Khi xem Lại vì sao Bị Loại, bạn chơi hoàn toàn có thể nhìn thấy một vài thông tin công khai minh bạch của tín đồ chơi đã một số loại mình.

Trong dữ liệu, bây chừ có thể xem được dữ liệu tương quan đến độ đúng mực của những cuộc đấu súng, bao gồm số lần tín đồ chơi bắn trúng đối thủ, tương tự như số lần đối phương bắn trúng bạn chơi.

Thêm kĩ năng tố cáo.

Xem Lại Nguyên Nhân bị loại bỏ có thể bật tắt trong cài đặt.

- Thiết Lập vũ trang Tuỳ Chỉnh

Người chơi hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh phụ kiện cho mỗi vũ khí cùng đặt phụ khiếu nại mục tiêu khác biệt cho những ô khác nhau.

Sau khi tùy chỉnh cấu hình cấu hình, nhân trang bị sẽ tự động hóa nhặt cùng trang bị hồ hết phụ kiện này khi chạm chán được.

- Tuỳ Chỉnh Độ nhạy bén Vũ Khí chăm Dụng

Người chơi có thể thiết lập độ nhạy tuỳ chỉnh mang lại từng loại vũ khí, độ nhạy vẫn được áp dụng khi họ áp dụng vũ khí tương ứng.

- Thông Báo cửa hàng Đồng Đội Mới

Khi bầy đang trong trận đánh và vẫn chịu gần kề thương, một thông tin sẽ hiện nay lên bao phủ thanh tiết của bè bạn để cho thấy thêm họ đang tham gia trận chiến.

Nội Dung new Khác

Royale Pass Month 1: Tek Era (14/7 - 12/8)

Royale Pass Month 2: Project T (13/8 - 13/9)

- sau khoản thời gian RP Mùa 19 kết thúc, Royale Pass sẽ kiểm soát và điều chỉnh thành Royale Pass Month, bạn chơi truy vấn lần đầu tiên có thể nhận quà mừng đón độc quyền!

- Điều chỉnh thời gian: Điều chỉnh thời hạn của RP thành 1 tháng, từng phiên bản sẽ gồm 2 RP. Phiên bạn dạng này đã mở RP M1 cùng RP M2.

- Điều chỉnh giá của RP thường xuyên thành 360 UC, giá chỉ của Elite RP thành 960 UC (thêm 1200 điểm). Fan chơi nhận thấy RP new lần đầu tiên rất có thể nhận Phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá (60-360 UC), và có thể nhận Phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá (60-360 UC) mang đến RP tiếp theo sau miễn phí sau khoản thời gian đạt cấp cho 30 vào RP hiện nay tại.

- bớt cấp: Điều chỉnh cấp tối đa thành 50 nhưng không biến hóa chất lượng phần thưởng. Đạt cấp cho 50 để nhận trang phục Thần Thoại, cùng nhận Vũ Khí cùng Trang Phục lịch sử một thời tại cấp cho 1.

- Điều chỉnh nhiệm vụ: Rút ngắn thời hạn của nhiệm vụ thách thức RP từ 8 tuần còn 4 tuần, đồng thời bớt yêu cầu thời gian chơi RP.

- dấn thêm Điểm RP vào thời điểm cuối mùa giải.

- trong sự kiện cuối Mùa 19 này, tín đồ chơi tất cả thể xong nhiệm vụ để có thời cơ nhận trước điểm mang lại mùa tiếp theo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Xe Máy Trả Góp 0 %, #2 Cách Mua Xe Máy Trả Góp Không Cần Trả Trước

Tham gia sự kiện nhằm kích hoạt điểm cơ bản ban đầu, dứt nhiệm vụ để có thời cơ thưởng thêm, và sử dụng cơ hội thưởng thêm để dấn phần thưởng cấp số nhân. Tổng thể điểm cuối cùng nhận được đến mùa giải mới = điểm cơ bản thuở đầu x tổng cấp cho số nhân thừa nhận được.

- Điều chỉnh khác: Điều chỉnh giá bán của giấy phép Nhiệm Vụ, thêm trang Royale Pass Month...

Hội

- trình làng PK Hội, một chế độ chất nhận được các Hội cùng các loại và cùng cấp Hoạt Động võ thuật với nhau trong 14 ngày.

- member Hội hoàn toàn có thể nhận được Điểm hành động và quà tặng cơ phiên bản hằng ngày khi hoàn thành nhiệm vụ võ thuật Hội.

- trước lúc sự kiện kết thúc, Hội có phần thưởng cơ phiên bản nhiều hơn đang thắng đại chiến Hội mùa này.

- thắng lợi Hội với cống hiến cá nhân đều sẽ cảm nhận phần thưởng xứng đáng.

Ray đã đến!

- Ray sẽ cập nhật cho bạn tất cả tin quan trọng. Đừng quăng quật lỡ!

Thành Tích Mới

- kết quả chủ đề mới: Tai Nghe đôi mắt Thấy (Độc Quyền), hoàn toàn có thể nhận bằng phương pháp tham gia với thoả mãn yêu thương cầu thành tích của trách nhiệm Bùng Nổ từ bỏ 6/7 cho 6/9.

- thành tích mới: binh lực Siêu Việt (Độc Quyền), rất có thể nhận trước thời gian ngày 13/9, khi trải qua cách tân Royale Pass mới.

- các thành tích mới: Bền Gan, rất có thể nhận bằng phương pháp tham gia All-Talent Championship Hằng Tuần.

- thành tựu mới: quan trọng Chối Từ, hoàn toàn có thể nhận bằng cách nhận khen bộ quà tặng kèm theo RP trong một trận đấu.

- thành tựu mới: chuyên gia Phê Bình, hoàn toàn có thể nhận bằng phương pháp hoàn thành trận đấu và nhận xét đồng đội.

- trang phục thành tích Vươn tới Các ngôi sao sáng và Cyberpunk sẽ quay lại trong thời hạn giới hạn, kế tiếp sẽ bị xoá vĩnh viễn.

Quà RP

- Đặc Quyền RP bắt đầu - rất có thể khen khuyến mãi trong trận đấu. Fan chơi hoàn toàn có thể khen khuyến mãi cho bè bạn trong trận đấu bất cứ lúc nào, lời nhắn khen bộ quà tặng kèm theo sẽ được hiển thị trong lịch sử vẻ vang trò chuyện.

- tín đồ chơi nhận ra khen tặng kèm sẽ cảm nhận số Điểm RP duy nhất định. Điểm RP sẽ do hệ thống phát tặng.

Club

Phiên bạn dạng test sẽ được mở ở Indonesia vào tháng 7 và những nước Đông nam giới Á khác vào tháng 8 và tháng 9.

- những KOL được uỷ quyền có thể tạo câu lạc bộ, người chơi có thể chọn câu lạc cỗ để tham gia.

- bạn chơi rất có thể đăng bài, THÍCH hình ảnh, video, và comment trong câu lạc bộ.

- tín đồ chơi có thể tham gia bàn luận về các chủ đề khác nhau và đăng ngôn từ lên đó; ngôn từ của công ty đề hoàn toàn có thể xem trong chi tiết Chủ Đề.

- quản trị viên của câu lạc bộ có thể tổ chức giải đấu mang đến fan, cùng thành viên câu lạc bộ có thể đăng ký kết tham gia.

- quản ngại trị viên của câu lạc bộ có thể đồng bộ nội dung được đăng trên những kênh mạng xã hội của mặt thứ cha lên câu lạc bộ.

Cải thiện năng suất và chức năng Khác

Cải Thiện những hiểu biết Cơ Bản:

- hỗ trợ và đổi mới IBL để đưa về hiệu ứng ánh sáng sống động hơn trong bản đồ, và cải thiện sự bóc biệt giữa những kết cấu.

- cung cấp tán xạ ánh sáng trên bầu trời, bao gồm tán xạ Rayleigh, tán xạ Mie, sương mù, và số đông hiệu ứng khác, để làm bầu trời nhìn trong suốt và sống động hơn.

- cung cấp các hiệu ứng thảm thực vật phong phú và đa dạng hơn, những đám mây động, hiệu ứng thắp sáng đám mây mô rộp thực tế,...

Cải Thiện khu An Ninh:

Trong phiên bạn dạng mới, cửa hàng chúng tôi đã thêm nhiều nội dung sự khiếu nại thú vị và phần thưởng thu hút vào Khu an toàn - kiểm tra Video. Cải thiện quy trình kiểm tra đoạn clip và đòi hỏi vận hành.

- Thêm hình ảnh sự kiện để dễ dàng tìm kiếm văn bản sự khiếu nại hơn:

- Sự kiện chiêu mộ: Khi con số người kiểm tra đạt đến mốc tuyệt nhất định, có thể nhận quà tặng độc quyền.

- trách nhiệm kiểm tra hằng ngày: fan kiểm tra đoạn clip có thể mở khoá một chuỗi trách nhiệm kiểm tra và nhận thưởng.

- Thêm thưởng vĩnh viễn, như xiêm y vĩnh viễn, khung hình ảnh đại diện,... để khích lệ và cổ vũ người chơi liên tiếp chiến đấu với gian lận.

Cải Thiện Bảo Mật

- cải tiến chiến lược để hướng tới các loại ăn lận như xoá cỏ, ko giật, tầm nhìn X-Ray, ngắm tự động, với tăng tốc độ.

- bức tốc công tác kháng lại vấn đề bẻ khoá các loại tài nguyên.

- Tiếp tục tăng cường phòng thủ phòng lại những cuộc tiến công mạng.

Cải Tiến All-Talent Championship

- Thêm bảng xếp hạng quần thể vực

- Thêm bảng xếp hạng khu vực vực, tách bóc biệt trọn vẹn với bảng xếp thứ hạng All-Talent Championship.

- tín đồ chơi tham gia tối thiểu 1 trận từng tuần sẽ tiến hành xếp hạng tại quanh vùng tham gia của tuần đó.

- Khi một tổ tham gia trận đấu, đội đó sẽ được xếp vào bảng xếp hạng khu vực ngẫu nhiên. Mỗi bảng xếp hạng quanh vùng đều hòa bình với nhau.

- sau thời điểm Đấu Hằng Tuần của mỗi tuần kết thúc, tín đồ chơi có thể nhận thưởng xếp hạng dựa trên xếp hạng của đội trong khoanh vùng của tuần đó.

- người chơi rất có thể nhận thưởng cuộc chiến năng động dựa vào số trận đấu họ đã nghịch trong Đấu Hằng Tuần mỗi tuần.

- dữ liệu Đấu Hằng Tuần cùng tư biện pháp nhận thưởng sẽ được tạo mới mỗi tuần.

- Thêm thương hiệu và thành tích new cho All-Talent Championship

Ưu Hóa Tính Năng

- cách tân Đánh vệt Vạn Năng

Điều chỉnh vị trí hướng của vòng xoay. Hướng cùng kiểu đã được không thay đổi như vòng luân chuyển giọng voice.

- cải tiến Khoảnh tự khắc Chiến Thắng

Điều chỉnh thời hạn người chơi hoàn toàn có thể ở lại cuộc đấu sau khi chiến thắng thành 60 giây.

- Điều Chỉnh UI Trận Đấu

Điều chỉnh kiểu dáng của khung dưới của một số nút chức năng. Điều chỉnh bố cục mặc định của những nút cài đặt đặt, giọng voice, graffiti, cùng nút Biểu Cảm.

- cải tiến Logic Hiển Thị cỗ áo Đồ Tiêu Diệt

Khi tín đồ chơi nhặt quan tài Đồ tàn phá của bạn chơi khác trong trận đấu, sau khi đổi khác trạng thái hiển thị 6 ô và 9 ô, hệ thống sẽ auto ghi ghi nhớ để về sau không biến hóa nữa.

- cách tân Cảm Biến nhỏ Quay

Người chơi hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh độ nhạy cảm ứng con cù khi bắn bằng vũ khí.

Thêm công tắc đảo hướng của cảm ứng con quay. Sau thời điểm bật, cảm biến con xoay sẽ hòn đảo ngược phía lên/xuống.

- Thêm tuỳ lựa chọn 90 FPS trong tuỳ chọn đồ hoạ của một số trong những thiết bị mới

- Độ tương xứng cho iPhone 12 và một số thiết bị khác

Ưu Hóa Hệ Thống:

- cải tiến Banner Sảnh

Bây giờ banner trên góc bắt buộc của Sảnh rất có thể vuốt với nhiều vận tốc khác nhau.

- cách tân Giao Diện Thưởng

Giao diện nhấn thưởng sẽ được điều chỉnh lại. Thêm hiệu ứng làm cho mờ nút để phòng việc người dùng chạm quá nhanh và bỏ lỡ giao diện.

- điều tra khảo sát Chiến Đấu

Tối ưu hoá điều tra khảo sát chiến đấu. Hiện thời người chơi có thể đánh giá, chọn thẻ, và đưa ra bình luận trận đấu cho chính mình bè.

- Ưu Hoá Thông Tin màn hình hiển thị Chính

- một số trong những người chơi chạm chán khó khăn khi hiểu giao diện Đội của giao diện chính, do nó không hiển thị thông tin một cách trực quan. Bây chừ đã được điều chỉnh lại.

Lối vào của tính năng phương tiện đi lại và Thánh giáp đã được điều chỉnh.

- Ưu Hoá Khoảnh Khắc

Nhận xét và lượt ưng ý của hình thu nhỏ của phút chốc đã được hiển thị chi tiết.

- cải tiến THÍCH vào Trò Chơi

Khi khuyến mãi ngay THÍCH thời gian trận đấu bắt đầu hoặc lúc chiến thắng, quá trình THÍCH của đội cùng hiệu ứng quan trọng của THÍCH sẽ được hiển thị.

Mùa 1 chu kỳ luân hồi 1

*

Hệ Thống Điểm thử Thách

- khối hệ thống Điểm demo Thách là 1 bộ quy tắc không giống được sử dụng để review hành động của bạn chơi vào trận đấu nhưng mà không biến đổi quy tắc tính điểm ban sơ của trận đấu.

- Trận đấu hoàn chỉnh không chủ động thoát trận, AFK, hoặc hạ gục người quen biết đều sẽ cảm nhận thêm Điểm thử Thách.

- Nếu bạn chơi đang xuất hiện Điểm thách thức thua trận đấu, bọn họ sẽ tự động hóa bị trừ chỗ tựa theo bậc của mình. Bậc càng cao, trừ càng nhiều điểm.

- từng ngày dứt trận đấu đầu tiên sẽ được nhận thêm Điểm test Thách.

- Điểm thử thách đạt đến số lượng tối đa sẽ không còn thể tích luỹ.

- Điểm thách thức được tính riêng biệt tuỳ trực thuộc vào máy chủ và cơ chế chơi.

- Điểm thách thức sẽ không được đưa sang mùa giải khác.

Ưu hoá hình tượng bậc

- nâng cấp Hiển Thị Ảnh Đại Diện Bậc, thêm nhiều chi tiết hơn

- Ưu hoá cảm giác hình ảnh lên cấp của các Bậc không giống nhau

Nâng cấp hình ảnh mùa giải

- Điểu chỉnh thông tin hiển thị trên bối cảnh Mùa Giải.

- góp thêm phần thưởng trưởng thành và cứng cáp và tiến trình của doanh nghiệp bè.

- Điều chỉnh cách trình bày phần thưởng.

- nâng cấp giao diện cụ thể phần thưởng.

Ưu hoá thưởng mùa giải

- Thêm thưởng bậc Bạc.

- Thêm thưởng mang đến bậc quán Quân sau khoản thời gian chia nhỏ bậc.

- Tăng số lượng phần thưởng của những bậc nhỏ.

Quán quân

- phân chia bậc quán Quân thành những bậc nhỏ.

- góp thêm phần thưởng cùng tuỳ chọn share cho các bậc bé dại của bậc tiệm Quân.

Chu Kỳ

- vào phiên bạn dạng mới, một trong những mùa giải sẽ tiến hành hợp độc nhất thành một Chu Kỳ.

- Thêm khối hệ thống thưởng Chu Kỳ, tín đồ chơi thu thập đủ những huy hiệu cùng cung cấp trong cùng một Chu Kỳ có thể nhận thưởng.

- nâng cấp hiển thị của giao diện hệ thống huy hiệu, đồ họa Hồ Sơ Mùa Giải, và những hình ảnh khác.