Mv mới của bích phương

     

MV “Đố Anh Đoán Được” đã thừa nhận được lên sóng vào đêm ngày 26/5 cùng nhắc nhở về tựa đề album Vol.3 nhưng Bích Phương sắp tới phát hành. Ca khúc đưa bạn nghe mang lại với những cảm hứng thích thú vào giai đoạn tìm hiểu nhau của một mối quan hệ. 

“Đố Anh Đoán Được” là ca khúc máy năm vào album “Trạm Cảm Xúc” vì chưng 1989s Entertainment sản xuất. Theo đó, Bích Phương là nghệ sĩ tiếp sau sau Tiên Cookie, BigDaddy, Emily và traitimtrongvang đưa người theo dõi đi qua những không khí âm nhạc mới lạ trong dự án lần này. Như đã hẹn, MV ca khúc đã bằng lòng được tung ra vào tối hôm qua (26/5).

Bạn đang xem: Mv mới của bích phương

*


*

*
Bích Phương đưa về loạt tạo thành hình thú vị trong MV “Đố Anh Đoán Được”.

Xem thêm: Phim Của Hoắc Kiến Hoa : Văn Phòng Làm Việc Của Lâm Tâm Như Bất Ngờ Giải Thể

“Đố Anh Đoán Được” là bản nhạc ở trong thể loại Pop Dance kết phù hợp với nhạc năng lượng điện tử. Ca khúc được chấp cây viết bởi những nhạc sĩ Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà và rapper Phúc Du cùng quá trình mix & master vì DươngK đảm nhiệm. Nhắc từ bạn dạng hit “Bùa Yêu”, Bích Phương đã ban đầu có sự đổi khác về color âm nhạc tương tự như hình ảnh với phong thái cá tính, sexy nóng bỏng và táo bị cắn dở bạo hơn. Hầu hết yếu tố này đã một lần nữa được khai quật qua loạt ca từ gợi nhiều sự can dự trong “Đố Anh Đoán Được”.

Đặc biệt, đây chắc rằng là ca khúc trước tiên mà tài năng rap của Bích Phương được biểu hiện trọn vẹn. Trước đó, người vợ ca sĩ từng tất cả một “cuộc dạo chơi” vơi nhàng ở phần kết ca khúc “Đi Đu Đưa Đi”. Ngoại trừ ra, phần điệp khúc tất cả nội dung dễ dàng nhưng lại sở hữu đến công dụng cao với bí quyết xử lý music kích ưng ý thính giác của khán giả: “Em ở chỗ này đây trên đây đây này/ Đừng bắt bắt bắt bắt em đợi thêm” hay “Mà sao tìm kiếm lâu lâu lâu lâu vậy/ gần lắm lắm lắm lắm này tra cứu ngay“. Bên trên nền nhạc điệu sôi động, vui nhộn, “Đố Anh Đoán Được” gởi tới fan nghe những xúc cảm tích cực, đầy sôi nổi trong tình yêu. 

Ca khúc “Đố Anh Đoán Được” – Bích Phương trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

Ca khúc “Đố Anh Đoán Được” xung khắc hoạ trọng điểm trạng của cô gái khi yêu. Cô hại mình diễn tả tình cảm rất nhiều để rồi “lỡ đâu lại ngán nhau“. Câu chữ MV cũng khá được thực hiện tại như một trò chơi đoán chữ, thử thách độ hiểu rõ sâu xa của một đôi bạn để thêm “gia vị” cho quan hệ yêu đương.

Như đang tiết lộ, gắn ghép trong lời bài xích hát lần này là những gợi ý về tựa đề album Vol.3 từ bỏ Bích Phương. Y hệt như nam bao gồm trong MV, người theo dõi cũng thân thương tham gia vào thách thức của cô bé ca sĩ. Dưới phần bình luận, những người đều có chung câu trả lời cho những ô chữ vào sản phẩm. Theo đó, đáp án của hàng dọc sẽ là “Dưới vòi vĩnh Hoa Sen” và hàng ngang theo thứ tự là “Ướt” – “Mát Rượi” – “Thư Giãn” – “Ngâm”. Liệu đây liệu có phải là tựa đề album cùng những ca khúc tới đây của Bích Phương?

MV “Đố Anh Đoán Được” – Bích Phương. 


Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://lrocrevn.com.thethaovanhoa.vn/bich-phuong-tung-mv-do-anh-doan-duoc-goi-y-ten-album-vol-3-dap-an-cua-fan-la-duoi-voi-hoa-sen/