Nạp the bằng số seri viettel

     

Tình huống mất mã thẻ cào điện thoại cảm ứng là một sự cố ra mắt phổ biến gây rất nhiều phiền toái. Tuy nhiên, giả dụ thẻ cào của chúng ta vẫn còn số seri thì đông đảo rắc rối rất có thể sẽ được giảm đi bằng cách "cứu nguy" khi mất mã thẻ bên dưới đây.

Bài viết giải đáp vướng mắc nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh bằng số seri Viettel được không và phương pháp nạp gấp rút nhất!

Số seri là gì? sáng tỏ só Seri với mã thẻ cào

Dù sử dụng thẻ cào điện thoại không vài ba lần nhưng nhiều người chắc hẳn còn không biết chắc chắn mã số seri thẻ với mã thẻ cào gồm gì khác biệt và cách phân biệt chúng như vậy nào. Biết được điều đó sẽ giúp họ xử lí xuất sắc hơn các sự cố liên quan khi mất mã thẻ/ thẻ cào bị rách nát mất số,...

Bạn đang xem: Nạp the bằng số seri viettel

Mã số seri được coi là dòng số được in ấn ngay xung quanh tấm thẻ khi chưa cào lớp phủ bạc tình trắng. Ngược lại, sau khi cào lớp phủ bội nghĩa trắng bạn sẽ thấy được mã thẻ cào. Mỗi loại thẻ đang chỉ bao hàm duy nhất 1 số ít seri với 1 mã thẻ cào và không đụng hàng với ngẫu nhiên chiếc thẻ smartphone nào khác.

Như vậy, số seri và mã thẻ cào của từng tấm thẻ sẽ được nhà mạng hỗ trợ theo từng cặp số nên tín đồ dùng có thể tìm lại chiếc số bị mất từ hàng số còn lại.

Nạp tiền điện thoại cảm ứng bằng số seri Viettel được không?

*

Đến đây, chắn chắn bạn đã và đang có câu trả lời chắc chắn là rằng hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại cảm ứng bằng số seri thẻ Viettel. Tuy nhiên, số seri không thể dùng để làm nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh trực tiếp, chỉ có mã thẻ cào áp dụng để nạp điện thoại.

Xem thêm: - Tập 20 Thuyết Minh

Khi đó, bạn cũng có thể dùng mã số seri như sau:


+ khám nghiệm tình trạng thẻ cào đã sử dụng chưa
+ hoàn toàn có thể sử dụng khi nạp tài khoản game bởi tin nhắn
+ sử dụng số seri thẻ để đổi thẻ điện thoại thông minh ra chi phí mặt
+ Yêu ước lấy lại mã thẻ cào trong trường hợp: rách/nát thẻ cùng mất số

Cách hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng thông minh bằng số seri thẻ Viettel

Với tính có lợi của số seri khi lấy lại mã thẻ cào điện thoại cảm ứng khi thẻ smartphone chưa dùng, ta có phương pháp để nạp tiền smartphone bằng số seri Viettel như sau:

Yêu cầu yêu cầu có:

Đầy đủ cái số seri, ko mất sốThẻ nạp còn nguyên vẹn, không thật nhàu nát/ rách....

Khi tấm thẻ đã đạt được 2 tiêu chí này, chúng ta chỉ bài toán đi đến cửa hàng đại lý có buôn bán thẻ nạp Viettel để yêu ước câp lại mã số thẻ cùng nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh bình thường.

Nạp tiền điện thoại thông minh online - cấp tốc chóng, solo giản, huyết kiệm

*

Mua thẻ nạp điện thoại online hoặc nạp topup tại Ví VTC Pay, các bạn sẽ giải quyết kết thúc hoàn toàn đều phiền toái liên quan đến sự nắm về thẻ cào thứ lý. Đồng thời hưởng trọn trọn ưu đãi cực to với giá ưu đãi - Đồng giảm đến 7,3% phần đa mệnh giá bán thẻ, kèm tặng kèm nhà mạng như thường xuyên lệ.

Chúc bạn đã quăng quật túi phương pháp nạp tiền smartphone bằng số seri Viettel và cách khắc phục cực tốt khi chạm chán sự núm với thẻ cào!