Ngày 16 tháng 6 là ngày gì

     

Tại Hoa Kỳ, Ngày 16 tháng 6 là thời cơ để suy ngẫm về lịch sử của bọn chúng ta, rút ra bài học kinh nghiệm và liên tưởng một môi trường cung ứng và trao quyền cho các cộng đồng Người da đen.

Bạn đang xem: Ngày 16 tháng 6 là ngày gì

Dưới đó là năm điều chúng ta có thể chưa biết về Ngày 16 tháng 6:

Ngày 16 tháng 6 kỷ niệm ngày này vào năm 1865 khi hàng ngàn quân lính ở Texas sau cuối đã được trả từ do - gần 2 năm rưỡi sau thời điểm Tuyên bố Giải phóng quân lính bãi quăng quật chế độ nô lệ ở Hoa Kỳ.Năm 1979, Texas biến chuyển tiểu bang đầu tiên chính thức thừa nhận Ngày 16 mon 6 là ngày kỷ niệm. Ngày nay được công nhận trên toàn quốc vào thời điểm năm 2021.Lễ lưu niệm Ngày 16 mon 6 bao gồm các buổi họp mặt cộng đồng, sự kiện giáo dục, music và diễu hành diễn ra trên khắp khu đất nước, với định kỳ sử lâu lăm nhất của lễ kỷ niệm diễn ra ở Texas và các tiểu bang không giống ở tây-nam và Trung Tây.Cờ trường đoản cú do Ngày 16 mon 6 được thiết kế theo phong cách nửa đỏ nửa xanh domain authority trời cùng với một ngôi sao sáng nổ tung màu trắng ở giữa, tượng trưng cho tự do thoát khỏi chính sách nô lệ. Hàng năm, lễ thượng cờ Ngày 16 mon 6 ra mắt ở Galveston, nơi tin tức về cuộc giải phóng nô lệ lần trước tiên được chỉ dẫn ở Texas.

*

Ngày 16 mon 6 còn được gọi là Ngày Thánh
Ngày Giải phóng và Ngày Độc lập. Lễ kỷ niệm đầu tiên diễn ra nghỉ ngơi Texas năm 1866, trước lúc lan sang các bang khác.

“Ngày 16 mon 6 là 1 trong những lời cảnh báo rằng, dù hiện nay có hầu như ngày ngày rất khó khăn, ông cha chúng ta vẫn từng tồn tại giữa những hoàn cảnh khó khăn hơn rất nhiều”, Ayana Green, phó tổng giám đốc Tiếp thị và là lãnh đạo của group nguồn Trợ giúp marketing Người Mỹ gốc Phi (African American Business Resource Group, AABRG) bởi nhân viên quản lý tại lrocrevn.com mang lại biết. “Đó là sự tái xác định rằng tôi nợ phụ thân ông hồ hết gì cực tốt của mình mỗi ngày, rằng tôi có trách nhiệm phải đền đáp và không có trở ngại nào nhưng mà tôi cấp thiết vượt qua”.

Xem thêm: Gia Đình Là Số 1 Tập 150 - Giải Bài Tập Toán Lớp 6 Tập 2

Hơn 2.100 nhân viên của lrocrevn.comnhững người tích cực và lành mạnh tham gia vào AABRG, đã phân tách sẻ cam đoan của Ayana về việc đáp đền. Trên khắp khu đất nước, 19 trụ sở của AABRG đã đóng góp hơn 18.000 giờ đồng hồ tình nguyện để hỗ trợ cộng đồng địa phương của mình chỉ riêng những năm 2022.

AABRG của shop chúng tôi tôn vinh di sản lịch sử của Ngày 16 mon 6, nhưng ngày nay thực sự nên là 1 lời lôi kéo đoàn kết để tất cả chúng ta suy nghĩ về về chân thành và ý nghĩa của từ bỏ do”, Taj Mustapha, member AABRG của Great Lakes và trưởng nhóm ráng vấn AABRG trái đất cho biết. “lrocrevn.com sẽ lên kế hoạch cho nhiều sự kiện và cửa hàng chúng tôi khuyến khích tất cả các BRG sử dụng thời nay để phản ánh và đền đáp cho xã hội địa phương của họ quanh năm”.

Hãy cùng xem nhân viên cấp dưới lrocrevn.com và các hội đoàn của AABRG chuẩn bị để chào mừng Ngày 16 tháng 6 trong năm này như cầm cố nào:

Ngày 17 mon 6, 10 giờ phát sáng theo tiếng ET: những BRG người Mỹ nơi bắt đầu Phi của doanh nghiệp và đại lý SMART sẽ tham gia "Cuộc diễu hành Atlanta Ngày 16 mon 6" tại Trung tâm tp Atlanta.Ngày 17 tháng 6, 12-8 giờ về tối theo giờ đồng hồ ET: BRG bạn Mỹ cội Phi ở Thung lũng Đông Ohio sẽ tổ chức sự khiếu nại tình nguyện "Lễ kỷ niệm Ngày 16 của thị xã Harvey" tại Lexington, KY.

Hỗ trợ tiếp tục của lrocrevn.com:

Trong năm vừa qua, nhân viên cấp dưới của lrocrevn.com đang đóng góp gần nửa triệu giờ tình nguyện để hỗ trợ các xã hội Người Da black bị thiệt thòi.Vào năm 2022, Quỹ trường đoản cú thiện lrocrevn.com đã góp sức hơn 8,3 triệu đô la cho những tổ chức hỗ trợ xã hội Người da đen.

Tìm hiểu phương pháp chúng tôi đang shop một tương lai vô tư và trọn vẹn hơn trong Báo cáo Đa dạng, vô tư và Hòa nhập và Báo cáo ảnh hưởng tác động Xã hội mới duy nhất của chúng tôi.