Phim thvl đặc sắc mới và hay nhất 2022

     

Đấu trí tập 12 trực tiếp VTV1 từ bây giờ 3/8

Nơi ngọn gió nghỉ chân tập 45 trực tiếp THVL1 lúc này 2/8

Nơi ngọn gió nghỉ chân tập 44 trực tiếp THVL1 lúc này 1/8

Lịch phân phát sóng vị trí ngọn gió dừng chân trên kênh THVL1


Phim nơi ngọn gió dừng chân THVL1: Khôi "mặt dày" cưa cẩm tình nhân cũ cơ mà bị trường đoản cú chối. Video: THVL Phim

Lịch chiếu phim vị trí ngọn gió dừng chân tập 46

Link xem trực tiếp vị trí ngọn gió dừng chân tập 46

THVL: https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd


HPlus: https://hplus.com.vn/xem-kenh-thvl1-truyen-hinh-vinh-long-1-899.html.

Bạn đang xem: Phim thvl đặc sắc mới và hay nhất 2022

Link coi phim nơi ngọn gió dừng chân Full HD

Để xem những tập phim khu vực ngọn gió dừng chân Full HD vẫn phát bên trên kênh THVL1, mời người theo dõi truy cập: https://www.thvli.vn/detail/tra-tao-do-phan-2

Bộ phim vô tuyến này dự kiến bao gồm 47 tập và sẽ được phát sóng trực tiếp vào tầm 20h00 từ thứ 2 đến sản phẩm 7 sản phẩm tuần bên trên kênh THVL1 (Đài truyền họa Vĩnh Long).

Để xem tất cả tin tức tương quan đến bộ phim truyện xin tróc nã cập: Phim vị trí ngọn gió dừng chân


Bộ phim vị trí ngọn gió ngừng chân luân chuyển quanh oán từ mối tình tay tía ngang trái giữa ông Hoàng nam - bà Thu Cúc - bà Lệ Bình.

Hơn 25 năm trước, Hoàng Nam là một trong những chàng công tử công ty giàu đắm đuối tình. Anh lấy lòng yêu Thu Cúc - một ca sĩ phòng trà nổi tiếng. Lúc hai bạn đang mặn nồng, say sưa trong tình thân thì công ty gia đình Hoàng Nam bất thần gặp chuyện.

Lúc này, để cứu vãn lấy công ty, bà Minh - bà bầu ruột Hoàng nam - đã chọn cho nam nhi vị hôn thê khác. Đó đó là Lệ Bình - tè thư của một gia đình giàu có.

Xem thêm: Top 9 Mệnh Thủy Đeo Mặt Dây Chuyền Hình Gì 2022, Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy

Bằng sự thông minh, xinh đẹp, với hiểu biết, Lệ Bình thong thả lấy lấy được lòng tin cùng thiện cảm của Hoàng Nam. Cô bé tiểu thư cũng không lo dùng đông đảo mưu mô, mánh lới để khiến tình cảm giữa Hoàng Nam và Thu Cúc rạn nứt bởi vì hiểu lầm.

Cứ thế tình ái tay cha giữa bọn họ dây dưa ko dứt. Vì chữ hiếu, Hoàng Nam cần thiết rời xa Lệ Bình và vị chữ tình anh cũng không thể quăng quật rơi Thu Cúc.

Chuyện tình tay cha ngang trái thân Hoàng phái mạnh - Thu Cúc - Lệ Bình của hơn 25 năm kia vẫn chưa ngừng cho mang lại hiện tại. Hoàng Thiên - nam nhi của Hoàng Nam và Lệ Bình, vì ý muốn chống đối lại cha mà bỏ bễ chuyện làm nạp năng lượng của công ty, sa đà vào đa số cuộc chơi.

Anh chạm độ cùng với Hải Yến - một nữ phóng viên trẻ, phụ nữ cưng của đối phương không nhóm trời bình thường với cha mình. Sau cuộc đụng độ đó, Hoàng Thiên dần phát sinh tình cảm và theo xua đuổi Hải Yến. Điều này khiến mối quan hệ giới tính giữa Hải Yến và người yêu cô - Đăng Khôi rạn nứt.

Cùng dịp đó, Hoàng Thiên cũng phát hiển thị Đăng Khôi không yêu Hải Yến cơ mà chỉ đang lợi dụng cô để trả thù cho phụ huynh mình. Đăng Khôi ngoại tình với Ánh Tuyết - em gái cùng thân phụ khác chị em với Hoàng Thiên, cũng là con riêng của ông hoàng Nam cùng bà Thu Cúc.