Xem phim người khổng lồ xanh phi thường 1,2,3 full hd

     
Status:Thuyết MinhDiễn viên:Edward Norton, Liv Tyler, Tim Roth, Thể loại:Phim hành vi Quốc gia:Phim MỹĐạo diễn:Louis LeterrierThời lượng:112 phút

Trốn mất tăm và ẩn nấp ở Brazil trong quần thể ổ chuột, Banner vẫn không thoát ra khỏi sự truy tìm từ Mỹ. Buộc phải quay trở lại với hình dạng to con xanh lét, anh còn phải đối đầu với một thú vật kinh hoàng…

158 ngày không thay đổi hình là khoảng thời gian kỷ lục của Bruce Banner (Edward Norton) tính từ lúc khi khung người anh bị tiêm chất phóng xạ gamma. Ẩn náu sống Brazil sau khoản thời gian gây ra vụ chấn cồn ở khu thí nghiệm phía trong khuôn viên đh Culver, Banner làm công nhân trong một nhà máy sản xuất nước ngọt đóng chai với theo một lớp khí đạo nhằm học cách điều khiển và tinh chỉnh những cơn lạnh giận, nguyên nhân khiến cho anh trở thành gã kếch xù xanh tởm hoàng. Làm công việc tay chân cùng sống trong điều kiện tồi tệ, Banner vẫn nuôi hy vọng một ngày kia, anh có thể trở lại bình thường. Bạn duy nhất mà anh liên lạc trong thời gian này là 1 trong người trọn vẹn xa lạ bao gồm nickname Blue.

Bạn đang xem: Xem phim người khổng lồ xanh phi thường 1,2,3 full hd

Những cố gắng che giấu tung tích của Banner chảy thành mây khói khi trong một trong những buổi làm việc, anh vô tình bị đứt tay và một giọt huyết rớt xuống gò chai phía dưới. Chai nước uống ngọt nằm trong số hàng được đưa sang Mỹ, và một người lũ ông trở nên khác thường sau khi uống đúng phải chiếc chai này. Tướng Thaddeus (William Hurt), người đứng đầu dự án khoa học nghiên cứu và phân tích vũ khí mà Banner từng tham gia, lập cập truy tra cứu ra vết tích của kẻ chạy trốn.

Xem thêm: Quần Áo Thu Đông Hàn Quốc - Mix Đồ Mùa Đông Phong Cách Hàn Quốc Cực Đẹp

Nhưng đạo quân cơ mà Thaddeus cử đi chiến bại khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với một gã khổng lồ xanh lè đột nhiên nhiên xuất hiện vào cơ hội họ tiến công Banner. Emil Blonsky (Tim Roth), chuyên viên chiến trường, người đứng đầu team truy tìm ước ao biết rõ lai lịch thú vật kỳ dị mà anh cần chống lại. Mẩu chuyện về Banner được máu lộ. Hơn thế, Thaddeus còn nảy ra sáng tạo độc đáo tiêm mang lại Emil một thang thuốc quan trọng giúp anh hoàn toàn có thể đấu lại cùng với Banner.

Tìm cách trở về Mỹ, Banner không phòng được khát khao gặp lại tình nhân cũ Betty Ross (Liv Tyler), nhưng gian khổ khi thấy cô tay trong tay với người đàn ông khác. Mất tăm tích của Banner, Betty đành đồng ý thực tế và đem lòng yêu một chưng sĩ điển trai và sống động dù cô chưa khi nào quên người tình cũ. Một lần, thoáng thấy bóng hình Banner, Betty đuổi theo và họ chạm chán lại nhau. Việc đó lại giúp tướng Thaddeus tìm thấy mục tiêu thuận tiện hơn. Thời điểm này, với sự cung ứng của liều thuốc quánh biệt, Emil tỏ ra đầy kích đụng và hiếu chiến. Khung hình hắn trở phải dẻo dẻo và cấp tốc nhẹn đáng kinh ngạc, nhưng lại gã lớn tưởng xanh vẫn giáng mang lại Emil một đòn bẹp dí lúc nỗ lực bảo vệ mình cùng Betty trước việc tấn công bằng đủ các loại vũ khí hạng nặng nhưng thướng Thaddeus đưa tới nhằm bắt tóm gọn Banner.

Gãy nát xương và ở trong tình trạng nguy kịch, Emil khiến tướng Thaddeus ngạc nhiên khi hắn hồi phục với vận tốc phi thường. Lần tiêm thuốc sản phẩm hai được tiến hành với tham vọng hủy hoại bằng được Banner. Lúc này, với việc trợ giúp của Blue, vốn là 1 giáo sư đại học, lượng gamma ngoài ra đã trở nên khỏi khung hình Banner. Nhưng trận đánh thực sự new chỉ ban đầu khi một con quái vật khủng khiếp mở ra và tỏ ra tàn tệ đến ghê hoàng. Chỉ có một fan duy nhất hoàn toàn có thể ngăn hắn lại, đó đó là người lớn tưởng xanh.


Từ khoá:Xem phim Người kếch xù Xanh phi thường thuyết minh, Người vĩ đại Xanh khác người lồng tiếng, tvhay