Khởi tố nguyễn hữu thắng, nguyễn xuân vinh và nguyễn hồng thanh

     
(lrocrevn.com) - Trong vượt khứ, tấm băng đội trưởng Sông Lam tỉnh nghệ an đã theo lần lượt được trao đến những biểu tượng của bóng đá xứ Nghệ. Cùng trung vệ Hoàng Văn Khánh là người mới nhất được chọn thừa kế trọng trách cao quý này.

Tính từ thời điểm năm 1979 mang lại nay, SLNA đã trải qua 40 năm thăng trầm, đạt được vô số danh hiệu, chưa một lần cần xuống hạng, ngay sát nửa ráng kỷ qua cũng tận mắt chứng kiến những fan đội trưởng trở thành hình tượng của team bóng. Họ đầy đủ là gần như cầu thủ bậc nhất của bóng đá vn và bộc lộ được niềm tin thi đấu giống như những chiến binh của team bóng xứ Nghệ.Bạn sẽ xem: Nguyễn hữu chiến thắng slna

Trung vệ Nguyễn Hữu thắng (1993-1999)

Cựu trung vệ Nguyễn Hữu chiến thắng được đôn lên team 1 SLNA vào khoảng thời gian 1993. Thuộc lứa với Hữu Thắng tất cả Phan Thanh Tuấn, Ngô quang Trường, Nguyễn Văn Tiến, Văn Sỹ Hùng...

Kể từ thời khắc này, Hữu win là tín đồ đeo băng thủ quân đội bóng xứ Nghệ. Trong quá trình này, SLNA cũng lượm lặt được không hề ít danh hiệu như HCĐ Giải VĐQG năm 1996, Á quân Giải VĐQG 1997, 1998, vô địch Giải soccer tập huấn ngày xuân 1999, vô địch giải VĐQG 1999.

Bạn đang xem: Khởi tố nguyễn hữu thắng, nguyễn xuân vinh và nguyễn hồng thanh


*

Cựu trung vệ Hữu chiến hạ vừa là team trưởng SLNA, vừa là thủ lĩnh ĐT vn trong định kỳ sử. Ảnh: quang Minh

Dù chỉ cao 1m74, nhưng mà Hữu Thắng tranh tài đầy “bốc lửa”, lừng danh chơi rắn và quyết liệt. Từ đấy, ước thủ với áo số 4 của SLNA đổi mới thủ lĩnh của đội bóng. Trình độ chuyên môn cứng, cá tính lũ ông và bạo dạn mẽ còn hỗ trợ Hữu thắng đeo tấm băng thủ quân ĐTQG từ năm 1997 mang đến năm 1999.

Tiền vệ Ngô quang Trường (2000-2004)

Một trộn đi bóng dũng cảm của quang Trường. Ảnh: quang Minh

Sau khi Hữu Thắng hoàn thành sự nghiệp thi đấu, tấm băng team trưởng SLNA được trao lại cho Quang Trường. Thi đấu ở trong phần tiền vệ đòi hỏi nhiều kỹ thuật, nhưng mong thủ tất cả biệt danh ngôi trường “trâu” cũng đùa bóng đầy trẻ trung và tràn trề sức khỏe đúng với tên thường gọi đó. Mỗi một khi Quang Trường có bóng, những vệ tinh xung quanh chạy theo hướng tiến công của fan đội trưởng. Cùng với tư cách là đội trưởng, quang Trường thuộc SLNA vô địch V.League 2001. Năm 2004, quang quẻ Trường gửi đến tranh tài cho câu lạc bộ HAGL.

Văn Sỹ sơn (2004)


*

HLV Văn Sỹ Sơn. Ảnh: Đức Anh

Sau lúc Quang Trường tách SLNA đến thi đấu cho HAGL, hậu vệ Văn Sỹ sơn là người đeo băng team trưởng SLNA. Download thể hình bé dại bé, nhưng các tiền đạo V.League số đông ngán ngẩm khi đối mặt với hậu vệ này. Anh góp sức cho SLNA tới năm 2007 khi đã 36 tuổi mới giải nghệ. Hiện nay tại, Sỹ Sơn vẫn luôn là HLV phó tại club Hà Nội.

Nguyễn Huy Hoàng (2004-2013)

Từ năm 2004 khi mới 23 tuổi, sự trưởng thành và cứng cáp vượt bậc của Huy Hoàng góp anh được BHL SLNA tin tưởng. Thuộc thi đấu ở đoạn trung vệ, Huy Hoàng là tín đồ thể hiện tại được rõ ràng nhất phong cách chơi bóng khỏe mạnh mẽ, quyết liệt và lòng tin chiến đấu không bao giờ lùi bước.


*

Một trộn móc bóng điệu nghệ của Huy Hoàng trong màu sắc áo SLNA. Ảnh tứ liệu

Trên sân, Huy Hoàng là vấn đề tựa niềm tin của toàn đội. Hầu hết pha bay bạn móc láng của Huy Hoàng là đặc sản của các hậu vệ SLNA sau này. Khoảng thời gian Huy Hoàng treo băng thủ quân cũng chính là thời kỳ khá thành công xuất sắc của SLNA với chức vô địch quắp QG 2010, vô địch V.League 2011, rất Cúp QG 2011...

Xem thêm: Có Nên Nấu Cháo Bằng Bình Thủy Đơn Giản Tiện Lợi, Cách Nấu Cháo Cho Bé Không Bị Mất Chất Dinh Dưỡng


*

Trọng Hoàng cùng tấm băng thủ quân năm 2013. Ảnh: Trung Kiên

Sau khi trung vệ Huy Hoàng đang ở vị trí kia sườn dốc sự nghiệp, dần lui về, Trọng Hoàng là cầu thủ được HLV Hữu chiến hạ chọn có tác dụng đội trưởng SLNA. Thi đấu ở phần tiền vệ cánh, dẫu vậy lối chơi của Trọng Hoàng sung mãn tương đồng người bọn anh Ngô quang đãng Trường. Tư biện pháp đạo đức cùng tác phong chuyên nghiệp hóa của Trọng Hoàng cũng chính là hình mẫu của các cầu thủ con trẻ sau này. Khi đó, Trọng Hoàng bắt đầu 23 tuổi.


*

Lê Công Vinh được xem như là biểu tượng của đá bóng Việt Nam. Ảnh tư liệu

Sau khi bầy anh Huy Hoàng giải nghệ cũng là thời gian Lê Công Vinh trở về thi đấu cho đội bóng quê nhà từ clb Sapporo (Nhật Bản). Với chăm môn giỏi và tầm ảnh hưởng của mình, Lê Công Vinh được HLV Hữu chiến thắng chọn là team trưởng team bóng. Tuy nhiên vậy, Công Vinh chỉ thi đấu cho SLNA đến khi xong mùa giải 2014 và đến thi đấu cho B. Bình Dương từ thời điểm năm 2015.

Nguyễn quang đãng Tình (2015)

Năm 2015, SLNA đã phân chia tay hàng loạt cầu thủ lao động chính như Công Vinh, Trọng Hoàng. Đội nhẵn xứ Nghệ còn lại trung vệ Nguyễn Minh Đức với những yếu tố sinh năm 1987, 1988 như è Đình Đồng, Nguyễn quang đãng Tình là già đời và tay nghề cao thi đấu.

Và Minh Đức, quang Tình theo lần lượt là bạn được HLV Ngô quang đãng Trường chọn làm team trưởng SLNA mùa giải này. Thi đấu ở trong phần tiền vệ trung tâm, quang Tình vừa là team trưởng, vừa là người tổ chức triển khai bóng trung tâm sân. Mặc dù nhiên, không vì thế mà lối nghịch máu lửa của SLNA bị mất đi.

Trần Nguyên dạn dĩ (2016-2019)

Sau lúc Quang Tình chuyển cho XSKT đề xuất Thơ thi đấu, tấm băng thủ quân được SLNA trao lại mang đến thủ môn trằn Nguyên Mạnh. Trong định kỳ sử, chức vụ đội trưởng đội bóng hiếm khi được trao cho một thủ môn. Mặc dù nhiên, Nguyên mạnh mẽ vẫn xứng đáng với trọng trách này, anh thuộc SLNA vô địch húi QG năm 2017. Có nhiều thời điểm khi Nguyên táo tợn vắng khía cạnh hoặc chấn thương, tấm băng đội trưởng SLNA được trao đến Quế Ngọc Hải.

Hoàng Văn Khánh (2020)

Trung vệ Hoàng Văn Khánh là ứng viên sáng giá tốt nhất cho trách nhiệm đeo băng thủ quân đội bóng. Dù bắt đầu chỉ 24 tuổi, nhưng mà Văn Khánh đã bao gồm 5 mùa tranh tài tại V.League cùng với rất nhiều lần khoác áo team U22 Việt Nam, ĐTTQG.

Với chiều cao trên 1m80, cũng thi đấu tại phần hậu vệ, Văn Khánh biểu đạt được tố hóa học của một trung vệ quyết liệt và gan lì. Dù chưa phải là một trong cầu thủ thực sự rất nổi bật của láng đá việt nam nhưng trên SLNA, Hoàng Văn Khánh vẫn được xem là cánh chim đầu bọn trong số đông đảo cầu thủ sinh vào năm 1995, 1996 từng vô địch Giải U17 QG năm 2012 dưới thời HLV Ngô quang đãng Trường.

(lrocrevn.com) - tuy nhiên đã hành lí ra CLB hải phòng đất cảng làm việc theo dạng biệt phái, nhưng mà SLNA đã đưa ra quyết định gọi quay trở lại HLV Ngô quang quẻ Trường dẫn dắt nhóm bóng xứ Nghệ từ bỏ V.League 2020. ở bên cạnh đó, SLNA cũng đã tìm thêm được đơn vị tài trợ. Sông Lam nghệ an SLNA V.League láng đá việt nam Hữu chiến hạ Quang trường Huy Hoàng Trọng Hoàng Nguyên khỏe khoắn Văn Khánh (lrocrevn.com) - Ban giảng dạy đội nhẵn xứ Nghệ đã quyết định trao tấm băng thủ quân cho mong thủ người Tân Kỳ, sau khi Trần Nguyên bạo phổi và hồ nước Khắc Ngọc chuyển sang khoác áo Viettel. (lrocrevn.com) - với sự quay trở về của Phan Văn Đức với hậu vệ Võ Ngọc Đức thuộc những gương mặt trở về quê nhà thi đấu, SLNA cơ phiên bản đã đã có được bộ form để chuẩn bị cho V.League 2020. (lrocrevn.com) - Để chuẩn bị nhân sự mang lại mùa giải 2020, nhóm bóng khu đất Thủ đã quyết định tái ký kết hợp đồng cùng với thủ môn è Đức Cường. (lrocrevn.com) - lúc còn là 1 trong cầu thủ trẻ sẽ tập luyện tại lò VSH (Cửa Lò), Nguyễn Văn Hoàng đã liên tiếp lên sảnh Vinh nhằm cổ vũ cho đội bóng quê hương. Và mơ ước được thi đấu cho SLNA đã trở thành hiện thực lúc người bọn anh Nguyên bạo gan ra đi và Văn Hoàng được team bóng xứ Nghệ trao cơ hội. (lrocrevn.com) - tuy vậy đã khăn gói ra CLB tp hải phòng làm việc theo hình thức biệt phái, tuy thế SLNA đã quyết định gọi trở lại HLV Ngô quang Trường dẫn dắt nhóm bóng xứ Nghệ từ V.League 2020. Thời sự tạo Đảng tài chính Xã hội Phóng sự Giáo dục lao lý Quốc tế Thể thao sức mạnh Giải trí Vô xứ Nghệ Báo tỉnh nghệ an Bạn cần biết Media

Báo nghệ an điện tử - Cơ quan chủ quản: tỉnh giấc ủy Nghệ An