Nguyễn thị như loan wiki

     

Doanh nhân Nguyễn Thị Như Lan là chủ tịch tập đoàn Quốc Cường Gia Lai. Bà những năm dẫn đầu top nữ doanh nhân giàu nhất trong làng mộc và bđs nhà đất Việt. Trong khi nữ doanh nhân này còn được nghe biết khi là bà mẹ của Cường Đôla - tín đồ từng được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm. Thuộc Bất rượu cồn sản online khám phá tiểu sử và hành trình đi đến thành công xuất sắc của bà trong bài viết dưới đây nhé!

Sơ lược tiểu sử bà Nguyễn Thị Như Loan

Tên thật

Nguyễn Thị Như Loan

Năm sinh

Quê quán

Bình Định

Cư trú

Pleiku, Gia Lai

Học vấn

12/12

Chức vụ

Tổng Giám đốc: doanh nghiệp Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG) 3/2007

Chủ tịch HĐQT: CTCP Đầu tư cải cách và phát triển Địa ốc thành phố sài thành Xanh

Chủ tịch HĐQT: CTCP Quốc Cường Liên Á

Quá trình công tác

Từ năm 1994 - 02/ 2007: Giám đốc xí nghiệp sản xuất Tư doanh Quốc Cường

Tháng 03/2007 : tổng giám đốc Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai

Tháng 03/2007 - 10/ 08/ 2020 : chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai

Chức vụ công tác bây giờ : chủ tịch HĐQT kiêm tgđ Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai

Chức vụ sở hữu tại tổ chức khác: chủ tịch HĐQT doanh nghiệp Địa ốc thành phố sài gòn Xanh; quản trị HĐQT doanh nghiệp Quốc Cường Liên Á


*

Nữ người kinh doanh Nguyễn Thị Như Lan

Con mặt đường sự nghiệp bà Nguyễn Thị Như Lan

Sau khi xong chương trình học lớp 12, bà Như Loan đã ra quyết định khởi nghiệp nhưng mà không thường xuyên học đại học. Công việc đầu tiên bà làm là mở một xưởng sản xuất, sản xuất gỗ tại nhà Lai nhờ khoản đầu tư ít ỏi vay mượn mượn được.

Bạn đang xem: Nguyễn thị như loan wiki

Bà Loan khởi nghiệp bởi nghề chế biến, cung cấp đồ gỗ, rứa trong tay cơ ngơi béo tốt từ trong thời điểm 1980. Thời điểm đó, bà Loan thuộc ông Đoàn Nguyên Đức (tức thai Đức), là hai chủ buôn gỗ lớn số 1 ở tỉnh Gia Lai

Năm 1994, bà Loan ra đời Xí nghiệp bốn doanh (XNTD) Quốc Cường, với lĩnh vực hoạt động đó là khai thác chế biến gỗ xuất khẩu, mua bán và xuất khẩu sản phẩm nông lâm thổ sản và coffe với rộng 500 lao động. Kế tiếp bà chuyển sang marketing phân bón nhưng công việc làm nạp năng lượng này gặp gỡ nhiều thăng trầm, xui xẻo ro. Lúc một người tiêu dùng nợ tiền phân bón trả nợ bởi một lô đất, nữ đại gia đã rẽ sang bất động sản.


*

Bà Nguyễn Thị Như Loan khởi nghiệp tức thì sau khi xuất sắc nghiệp THPT

Giải thưởng ghi lại vị cố kỉnh bà Nguyễn Thị Như Loan

Vào thời điểm năm 2011, vị doanh nhân 6x này đã được đánh giá là một trong top 100 người. Bà vinh dự nhận được cúp “nữ doanh nhân vn tiêu biểu”. Cùng với năm đó thì người kinh doanh Nguyễn Thị Như Loan đã nhận hớt tóc “Bông hồng vàng”; “Top 15 bạn giàu nhất Việt Nam”. Với thuộc vị trí cao nhất 50 người thiếu phụ giàu tuyệt nhất sàn triệu chứng khoán vn ở khoảng thời gian năm 2010 với năm 2011.


*

Bà Nguyễn Thị Như Lan khẳng định vị thế trong làng hội với nhiều phần thưởng danh giá

Gia đình của bà Nguyễn Thị Như Loan

Gia đình của vị doanh nhân 6x này gồm có 2 người con trai: Nguyễn Quốc Cường và phụ nữ Nguyễn Ngọc Huyền My.

Xem thêm: Loi Bai Hat Lau Đai Tinh Ai

Con trai bà là Nguyễn Quốc Cường (hay còn được gọi là Cường Đô La) khét tiếng vì dám bạo tay đưa ra tiền, xuống tiền để chi tiêu dàn siêu xe khủng và có qua lại với nhiều ca sĩ, người đẹp đình đám thời đó. Ngoài ra, các ngón nghề ăn chơi, thú nghịch của thiếu hụt gia phố núi đã khiến tên tuổi anh thậm chí là còn lấn át hơn cả một số trong những ngôi sao hạng A. đa số người cho rằng, bà danh tiếng là nhờ vào vào con trai và quan tâm độ khét tiếng và tầm che sóng, “Quốc Cường Gia Lai” hình như chưa thể nào bằng “Cường đô la”.

Khác cùng với Cường Đô La, con gái Nguyễn Ngọc á hậu huyền my (sinh năm 1983), cô từng đi du học tập Mỹ mà lại những tin tức về cô vẫn rất túng thiếu ẩn. Cô phía bên trong Top 10 người kinh doanh 8X nhiều nhất vn trong năm 2015, đứng đầu 100 bạn giàu duy nhất trên thị phần chứng khoán…

Thông tin bà Nguyễn Thị Như Loan rời chức quản trị Quốc Cường Gia Lai

Năm 2020, HĐQT doanh nghiệp Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (mã QCG) vừa chào làng nghị quyết về việc thay đổi chức danh chủ tịch. Theo đó, bà Nguyễn Thị Như Loan thôi quản lý tịch Quốc Cường Gia Lai từ ngày 10/8 và chỉ giữ địa chỉ tổng giám đốc, đồng thời, thành viên HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc Lại vắt Hà được xẻ nhiệm quản lý tịch HĐQT thay bà Như Loan.


*

Năm 2020, bà Nguyễn Thị Như Lan rời chức quản trị Quốc Cường Gia Lai

Dù tách vị trí công ty tịch, tuy nhiên trên thực tế ảnh hưởng của bà Như Loan cùng những người dân thân tại QCG vẫn vô cùng lớn, biểu hiện qua xác suất sở hữu bỏ ra phối 55,54% cổ phần, trong các số đó của bà Loan là 37,05%. Ông Hà cũng là người có vị trí đặc trưng và đã sát cánh đồng hành nhiều năm cùng với bà Loan. Doanh nhân sinh năm 1956 đổi thay Phó tổng giám đốc tại QCG từ năm 2007. Hiện, ông Hà đang cố 597.500 cổ phần, chiếm phần 0,21% vốn QCG.

Bà Nguyễn Thị Như Loan chưa từng học qua đại học, nhưng bằng sự bản lĩnh, sáng dạ vị con gái tướng đã xây dựng cho mình một đế chế hùng mạnh khiến cho bao bạn phải ngưỡng mộ. Tuy là một doanh nhân tài giỏi nhưng bà Loan lại rất kín đáo tiếng trong cả quá trình lẫn cuộc sống. Hy vọng, thông qua bài viết trên rất có thể giúp các bạn hiểu thêm về nàng doanh nhân có tài này.