Ca sĩ châu khải phong mua nhà hơn 10 tỷ đồng

     

Châu Khải Phong vừa chuyển về sống tại ngôi nhà 3 tầng nằm ở trung tâm quận 7, TP.HCM. Anh cho biết thêm ngôi bên được thiết lập từ số tiền tiết kiệm chi phí suốt 10 năm đi hát.


Cách đây ít giờ, ca sĩ Châu Khải Phong khoe ngôi nhà mới mua trong lúc sinh nhật. Ngôi nhà tất cả 3 tầng, cùng với tông trắng là chủ đạo và nằm chính giữa quận 7 (TP.HCM). Những đồng nghiệp giữ hộ lời chúc mừng tới nam ca sĩ Ngắm nguy nga rơi.

Bạn đang xem: Ca sĩ châu khải phong mua nhà hơn 10 tỷ đồng

Một mối cung cấp tin gần cận với Châu Khải Phong bật mí ngôi nhà được mua với giá hơn 10 tỷ vnđ (bao gồm ngân sách chi tiêu sửa chữa, tân trang). “Thành trái này là nụ cười lớn của mình và gia đình. Việc chọn mua nhà trong dự tính để ổn định cuộc sống tại TP.HCM. Đây là vị trí tôi đi về nghỉ ngơi sau thời gian lao hễ và mê mải tích cóp”, phái nam ca sĩ tâm sự.

*
Châu Khải Phong cho thấy ngôi bên được thiết lập với số tiền tích cóp sau 10 năm đi hát.

Nam ca sĩ đã đưa vào sống làm việc ngôi nhà bắt đầu cùng trợ lý. Trước đó, Châu Khải Phong từng cài 2 chung cư chung cư tại h. Bình chánh và quận 4, TP.HCM.

Châu Khải Phong thương hiệu thật là Lê Văn Thuận, sinh năm 1986. Anh đi hát từ trong thời gian cuối thập niên 2000. Năm 2018, anh khét tiếng với ca khúc Ngắm nguy nga rơi mở đầu bảng xếp hạng #zingchart.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Check Mã Vạch La Roche Posay Upc Barcode Lookup

Trước đó, trong bài phỏng vấn của Zing.vn, nam ca sĩ cho biết thêm dù bị gán mác ca sĩ hội chợ tuy thế anh vẫn có thu nhập tốt từ câu hỏi đi hát.

*
*
Châu Khải Phong khoe nơi ở mới.

Anh nói: “Giá cát-xê thì vô vàn vị tùy trực thuộc vào chương trình, đơn vị tổ chức. Giả dụ show diễn trên truyền hình sẽ khác cùng với tiệc của các đại gia, sự kiện tài năng trợ. Tôi từng hát đều tiệc ăn hỏi và dìm cát-xê 100-200 triệu đồng. Tôi không đặt áp lực kinh tế tài chính nhiều lắm. Lúc new vào nghề đến nay vẫn trung khu niệm thao tác để lo cho cha mẹ và các em. Tôi muốn mái ấm gia đình mình có cuộc sống tốt hơn”.


Loạt ca khúc phải mất không ít năm new thành hit của Vpop

Bản tình ca “Gió vẫn hát” đang tạo ra sốt trên #zingchart, đóng góp thêm phần ngày càng không ngừng mở rộng “câu lạc bộ” hầu như ca khúc ra mắt sau nhiều năm mới được chú ý.


Lan Phương


Châu Khải Phong mua căn hộ 10 tỷ đồng châu khải phong châu khải phòng mua căn hộ


*

9X điển trai che khuất MV của Đức Phúc, Bảo Anh là ai?

0 173

Vũ Hồng win là đạo diễn trẻ được để ý gần đây. Anh phù hợp tác với khá nhiều nghệ sĩ như Đức Phúc, mùi hương Tràm, Bảo Anh, Hà Anh Tuấn.

*

sơn tùng gia nhập hãng đĩa Mỹ, tiến công thị ngôi trường quốc tế?

0 36

Hình ảnh và tin tức của tô Tùng mở ra trên website chính thức của Concore Entertainment. Khán giả cho rằng nam giới ca sĩ sẵn sàng Mỹ tiến.

*

Hồng Vân nhảy khóc kể chuyện nhỏ bị thương khi ở nhà 1 mình

0 13

Hồng Vân xúc đụng nhớ lại chuyện từng để bé ở nhà một mình vì mải làm cho việc. Một lần, đàn ông cô bị thương vì chưng đồ chơi cắm vào tay.