Những loại son không chì giá rẻ

     

Một bờ môi xinh tươi, sắc sảo và đầy sexy nóng bỏng là mê lực lôi cuốn của phái đẹp. Tuy nhiên không đề nghị ai sinh cũng gần như sở hữu song môi đáng mơ ước ấy. Chính vì như thế một cây son xinh xắn luôn luôn là thuốc tốt của toàn bộ chị em.

Song cũng cũng chính vì sự quan trọng đến kỳ lạ kỳ như vậy nên các dòng son chứa chì lộ diện ngày càng những hơn. Hiểu rằng những băn khoăn lo lắng ấy, lúc này sẽ là những share về những loại son ko chì cũng như cách thực hiện vô cùng có ích không thể vứt qua.

Bạn đang xem: Những loại son không chì giá rẻ

Review 10 son không chì được nhiều người dùng

Đối với một trong những loại chất làm đẹp trang điểm như son thì nguyên tố lên màu tốt, giữ màu lâu trôi được coi là yếu tố hàng đầu để review xem đó tất cả phải các loại mỹ phẩm được thích thú hay không.

Và những nhắc nhở dưới này là các loại son môi ko chì hoặc cất thấp theo mức cho phép được nhiều người dân dùng.


#1
Thương hiệu: Shu Uemura

Son ko chì Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte


*
*
*
*
*
*
*
*
Kiểm tra son chì bằng vàng

Đây cũng là trong những cách kiểm soát son rất hiệu quả. Cũng chính vì khi vàng chạm chán chì sẽ tạo nên ra làm phản ứng hóa học. Vì vậy nó sẽ giúp chị em dễ ợt nhận biết sản phẩm son không chì tốt nhất.

Cách đánh giá rất solo giản, chị em chỉ việc bôi son ra tay. Tiếp đến chị em sử dụng một cái nhẫn vàng cọ xát lên vết son vài ba lần. Nếu vệt son không đổi màu có nghĩa là thỏi son kia không chứa chì.

Còn nếu dấu son biến đổi màu nhan sắc khi xúc tiếp với rubi thì tất cả nghĩa thỏi son đó cất chì. Độ đậm nhạt của màu son khi soát sổ sẽ phản chiếu nồng độ chì vào son nhiều hay ít. Cho nên vì thế chị em hoàn toàn có thể áp dụng cách này để sàng lọc được các thỏi son không chứa chì.

Tuy nhiên, các chuyên viên khẳng định sử dụng vàng nhằm thử chì trong sai đựng hẳn là đúng. Biện pháp duy nhất để biết bao gồm chì trong son hay là không và lượng chất là từng nào đó là mang đi kiểm tra ở những trung tâm có thiết bị chăm dụng.

2. Test chì trong son môi bằng nước

Thử son môi bởi nước cũng là 1 cách kết quả mà nhiều bà bầu áp dụng. Phương pháp kiểm tra này cũng ko khó, bước đầu tiên chị em quẹt son lên tay. Sau đó chi em mang đến tay vào trong một công nước rồi chà vết son để thấy phản ứng.

Nếu khi chà vệt son bên trên tay và thấy son hòa nội địa thì chứng tỏ son không có chì.Nếu son phụ thuộc vào thành cốc, hoàn toàn có thể lau bởi giấy thì minh chứng thỏi son cất ít chì.

Xem thêm: Các Loại Thuốc Bắc Dùng Để Tắm Trắng,

Chị em cũng rất có thể lấy một mẫu son để kiểm tra. Rõ ràng nếu thả mẫu son vào nước cùng son nổi thì nó không đựng chì. Ngược lại nếu son chìm xuống thì mẫu mã son ấy cất lượng chì cao,…

Son không chì nào phải chọn?

Theo cảm nhận của chính bản thân mình thì cảm xúc son Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte khá là phù hợp.

Không chỉ nên thương hiệu gồm tiếng, cơ mà em này cũng được các chỉnh sửa viên hết lời ca ngợi.

Không chỉ màu môi lên chuẩn chỉnh đẹpchất son còn mượt mịn, lì cùng mướt môi.

Đây là dòng son không chì với thành phần lành tínhnên mình hơi an tâm.

Mặc dù chi tiêu hơi đắt cơ mà với chất lượng mà em nó đem lại mà thấy vô cùng hợp lý.

Tuy nhiên, tùy vào yêu cầu và cảm giác của mỗi cá nhân mà sẽ có tương đối nhiều lựa lựa chọn khác nhau.