Tổng hợp những pha xử lý kỹ thuật

     
Neymar được review là mong thủ qua người lợi sợ hãi nhất nhân loại hiện tại, trong những khi Cristiano Ronaldo lại không tồn tại trong top 4 ngơi nghỉ khoản này.

Bạn đang xem: Tổng hợp những pha xử lý kỹ thuật

4/ Allan Saint-Maximin (Newcastle United)

Mùa giải trước, Saint-Maximin là điểm sáng riêng biệt tại Newcastle. Anh giúp câu lạc bộ không phần đông trụ hạng thành công mà còn cán đích với vị trí thứ 12. Khá nổi bật ở ước thủ 24 tuổi là con số 4,6 lần qua người thành công mỗi trận trên Premier League.

Thể hình dày tuy vậy tiền đạo tín đồ Pháp lại sở hữu vận tốc đáng nể. Nhờ này mà Maximin càng lấn lướt đối thủ hơn khi tuyên chiến đối đầu tay đôi. Ngay gần đây, anh còn được club Everton niềm nở khi biểu đạt phong độ tốt trong màu sắc áo đội chủ sân St James"s Park.

*
Rất cạnh tranh để đấu tay đôi với Maximin

3/ Lionel Messi (PSG)

Ở thời kỳ đỉnh cao, Messi là bậc thầy rê bóng dựa vào sự khéo léo thiên bẩm và các phản ứng rất là nhanh nhạy. Khi còn đầu quân đến Barca, fan sở hữu 6 QBV cũng đạt ngưỡng 4,6 lần qua fan mỗi trận nghỉ ngơi La Liga với Champions League.

Xem thêm: Báo Giá Lan Can Cầu Thang Inox, Cầu Thang Inox, Hàng Rào Inox Giá Rẻ

El Pulga được đánh giá cao hơn Maximin trong tài năng này nguyên nhân là anh chinh chiến tại những đấu trường quyết liệt và giữ được tỷ lệ thành công cao vào suốt những năm. Một lúc Messi thực sự yêu thích nghi tại PSG, chắc chắn quái kiệt bạn Argentina sẽ thường xuyên khiến kẻ địch phải nhiều lần “hít khói”.

2/ Adama Traore (Wolverhampton Wanderers)

*
Traore không đông đảo lực lưỡng nhưng còn cực kì nhanh nhẹn

Chân chạy cánh bạn Tây Ban Nha từng trưởng thành trong học viện chuyên nghành bóng đá La Masia của Barca. Adama Traore danh tiếng với lối chơi mạnh khỏe và vận tốc kinh hoàng. Nhờ đó ở mùa giải vừa rồi, gã lực điền này sở hữu 5,6 lần rê nhẵn thành công/trận. Tuy chưa hẳn là tay săn bàn mặt hàng đầu, nhưng chắc chắn Traore là trong những cầu thủ 1 đấu 1 đỉnh nhất trái đất hiện nay.

1/ Neymar (PSG)

*
Đôi khi đều pha qua fan của Neymar dễ làm cho các kẻ thù ngứa mắt

Dù quan yếu sánh được với sự toàn diện của Messi, tuy vậy hiện Neymar vẫn luôn là cầu thủ rê trơn xuất nhan sắc nhất. Mùa trước, “Tiểu Pele” đã bao gồm tới 5,67 lần qua tín đồ thành công/trận. đa số động tác ngoằn ngoèo của Neymar được thực hiện rất nhuần nhuyễn ở vận tốc cực cao. Mặc kệ những ồn ào ngoài sảnh cỏ, không thể không đồng ý siêu sao này sẽ rất nỗ lực cố gắng để được công nhận thoáng rộng cho vị trí tiên phong hàng đầu trong khả năng rê bóng.