Những thanh kiếm mạnh nhất trong anime

     

Khi nhắc đến anime hành động thì giữa những vũ khí thứ nhất được nói đến chính là kiếm. Với phong phú và đa dạng các thể các loại từ đao, katana tuyệt kiếm dài,… đứng top 10 thanh kiếm dưới đây đã trở nên “nức tiếng” vào lòng cộng đồng fan anime. Thuộc xem chúng ta có biết hết chúng không nhé.

Bạn đang xem: Những thanh kiếm mạnh nhất trong anime

10. “Lake Toya” của Sakata Gintoki (Gintama)

*

“Lake Toya” là vũ khí đa số của Gintoki. Nó là thanh kiếm gỗ nhưng mà anh "chém gió" là làm cho từ mộc của cây Lake Toya 10.000 năm tuổi. Tuy thế mà thiệt ra, chàng trai có được thanh tìm này bằng cách... đặt đơn hàng qua mạng.

9. Sakabatou của Himura Kenshin (Rurouni Kenshin)

*

Sakabatou là thanh tìm lưỡi ngược của nhân thiết bị Himura Kenshin trong Rurouni Kenshin. Đây là vật dụng vũ khí độc đáo nhất vào manga cũng như là vật trình bày lời thề không khi nào sát sinh của vị trinh sát huyền thoại này sau chết choc của Tomoe.

Khác với những thanh tìm thông thường, Sakabatou có sống tìm kiếm được mài sắc và lưỡi kiếm cùn. Trong những trận đánh, Kenshi đều sử dụng thanh kiếm lưỡi ngược để làm gục đối thủ.

8. Thiết toái nha – Thiên sinh nha (Inuyasha)

*

Thiết Toái Nha cùng Thiên Sinh Nha là nhì thần kiếm có tác dụng từ rang nanh của Khuyến Đại Tướng, một hồ ly hùng mạnh trong thừa khứ. Ông thiết yếu là phụ thân ruột của nhân đồ vật Khuyển Dạ Xoa trong manga Inuyasha.

Nếu Thiết Thoái Nha là công cụ bảo vệ loài người, mang mạng 100 hồ ly với hay chiêu Phong đưa ra Thương hay kiềm chế yêu khí của Khuyển Dạ Xoa thì Thiên Sinh Nha rất có thể cứu sống bạn khác, giúp chủ nhân của nó nhận thấy kết giới của hai rứa giới.

7. Linh khí tìm (Yuyu Hakusho)

*

Trong manga Yuyu Hakusho, chàng trai Kuwabara Kazuma có tác dụng nắm bắt linh khí siêu tốt. Do vậy Kuwabara đã tạo nên một vũ khí bắt đầu tên là Linh Khí Kiếm. Ở một vài trận đánh, cậu còn sử dụng tuy vậy kiếm từ linh khí của phiên bản thân.

6. Dragonslayer (Berserk)

*

Dragonslayer (Đồ Long) là 1 thanh kiếm to đùng màu đen, rất có thể phanh thây bất cứ con dragon nào hay yêu ngũ quỷ quái cản mặt đường Guts vào Berserk. Nó được phục chế và đảm bảo an toàn kỹ lưỡng bởi một nghệ nhân rèn tìm sống ngơi nghỉ thời trung cổ.

Guts áp dụng thanh Dragonslayer để đảm bảo người bà xã và những người dân đồng đội của bản thân mình trong các trận chiến khốc liệt, đẫm máu nhất.

Xem thêm: Bài Thuốc Chữa Bệnh Tiểu Đường Có Hiệu Quả Tốt, Điều Trị Bệnh Tiểu Đường Hiệu Quả Bằng Nam Dược

5. Shinki (Noragami)

*

Các vị thần trong Noragami sử dụng Shinki (thần khí) để triển khai vũ khí chiến đấu. Shinki vốn là đầy đủ linh hồn lương thiện, phiêu bạt ở thế gian và không bị ma quỷ cám dỗ.

Mỗi shinki gồm thể đổi khác hình dạng thành thiết bị khi các vị thần của mình gọi tên shinki. Thông thường, từng thần khí đều sở hữu một cái brand name riêng. Hình dạng thuở đầu của shinki sẽ thay đổi sau khi bọn họ liều mạng tấn công đổi cái tên của chính bản thân mình để bảo đảm cho người sở hữu của họ.

4. Zanpakuto (Bleach)

*

Trong thế giới của Bleach, Zanpakuto là vũ khí chính của các Shinigami (thần chết). Mỗi Shinigami đều được sở hữu một thanh Zanpakuto ở dạng cơ bản. Mặc dù dạng cơ bản của vũ khí này giống như một thanh katana bình thường, tuy nhiên nó có thể cầm đổi theo nhiều hình dạng khác nhau từ hình dạng đến kích thước, tùy thuộc vào người sử dụng có đánh thức được sức mạnh của thanh kiếm này tuyệt không.

Ngoài ra, Zanpakuto còn có khả năng thanh tẩy những linh hồn tội lỗi – Hollow. Khi một Shinigami có thể lĩnh hội được cái tên của Zanpakuto, nó sẽ tạo buộc phải một liên kết với chủ nhân và tạo ra một sức mạnh khiếp gớm.

3. Scissor Blade (Kill La Kill)

*

Giống như cái tên của nó, Scissor Blade là thanh kiếm lấy hình dạng của một cây kéo lớn. Scissor Blade xuất hiện trong phhần lớn series của Kill La Kill với cùng 1 nửa cây kéo được dùng làm vũ khí với khả năng đặc biệt đó là cắt được life fiber (chỉ sự sống).

2. Ragnarok của Crona (Soul Eater)

*

Không như thể như phần nhiều các loại vũ khí biến đổi trong Soul Eater, thanh Ragnarok của Crona hầu như không gồm gì quan trọng đặc biệt ngoài bài toán reo rắc nỗi sốt ruột và nặng nề chịu.

Cái mồm trên Ragnarok có thể trông thật lố bịch, mặc dù nhiên, vào chiến đấu, nó mau lẹ trở thành một mối lo ngại đáng lưu trung tâm cho những đối thủ của Crona.

1. Ea (Fate)

*

Ea, còn được biết đến với cái thương hiệu Sword of Rupture (thanh kiếm của sự đổ nát), là Noble Phantasm mạnh nhất được cất giữ vào Gate of Babylon. Ea là vũ khí mà chỉ có Gilgamesh sử dụng được. Mặc dù thanh kiếm tất cả ngoại kình khá kì lạ, Ea lại sở hữu sức mạnh ghê khủng “long trời lở đất” mà kẻ địch nào cũng cần khiếp sợ.