Nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng

     
Một thiếu phụ sinh lớp 10 sống Thanh Hóa đã trở nên đánh hội đồng ngay sau giờ tung học trước sự chứng kiến của tương đối nhiều học sinh khác, tuy vậy thay vì chưng can phòng là phần đa tiếng hò reo, cổ vũ.

Mới đây, trên social lan truyền video clip một thiếu phụ sinh bị một nhóm học viên đánh hội đồng mọi rợ sau giờ rã học, được xác định diễn ra trên địa phận tỉnh Thanh Hóa.

Bạn đang xem: Nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng

Theo như đoạn video clip ghi lại, có ít nhất 3-4 cô bé sinh khác, thậm chí là có một nam sinh thâm nhập đánh nữ sinh này. Nhóm học sinh đã bao gồm các hành động bạo lực như lag tóc, đấm, đá, đấm đá vào khía cạnh và sử dụng mũ bảo đảm đập tấn công vào phần đầu của phụ nữ sinh.

*

Trong đoạn đoạn clip cũng đến thấy, nhiều học sinh chứng kiến sự việc nhưng không tồn tại động thái can ngăn, thậm chí là còn đưa điện thoại lên quay lại.

Trong số học sinh đánh và hội chứng kiến, nhiều học sinh còn với trên mình những áo khoác đồng phục.

Phản ánh tới báo lrocrevn.com, bà Nguyễn Thị Thu Hồng (trú phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) xác thực con gái bản thân là T.T.A. (học sinh lớp 10A8 Trường trung học phổ thông Đào Duy Từ; ) là nàng sinh bị đánh trong đoạn clip.

“Xem đoạn phim ghi lại cảnh phụ nữ bị đánh như vậy, là bạn mẹ, tôi cấp thiết kìm được lòng”, bà Hồng nói giọng run run, nhảy khóc.

Xem thêm: Đại Học Kiên Giang Tuyển Dụng Giảng Viên, Trường Đại Học Kiên

*

Bà Hồng đến hay, trưa ngày 8/4, vào giờ tan học dịp 11h15, đàn bà bà là T.A bị nam giới sinh N.K.S. (học sinh lớp 11 cùng trường) cùng 2 đàn bà sinh N.B.L.Nh. Với N.T.V. (học sinh lớp 10) giật khóa xe xe máy với bắt đi xuống nhà xe để lấy xe máy. Kế tiếp nhóm này gửi T.A ra quanh vùng Hồ Núi Long nằm trong Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa và bước đầu hành vi đánh đập.

Bà Hồng mang lại hay, theo lời kể của nhỏ gái, thời điểm đó có khá nhiều người tham gia đánh đàn con bao gồm các học viên cùng trường với cả khác trường. Song, trong số đó, đàn bà bà nhận ra 3 học sinh nói trên vẫn trực tiếp đánh đàn bà mình. Bên cạnh ra, theo bà Hồng, còn có L.T.D (học sinh của Trường thpt Lý thường xuyên Kiệt); Tr. (người nhà đất của D.); L.N. Đ. (học sinh Trường trung học phổ thông Nobel School).

*

Bà Hồng mang đến biết, đàn bà nhập viện trong tình trạng tâm lý hoảng loạn. “Đầu, mặt và khung người nhiều viết bầm tím. Con cháu hay kêu nhức đầu, bi ai nôn chống mặt và khó thở”, bà Hồng chia sẻ.

Bà bày tỏ ước muốn cơ quan tiền công an tương tự như địa phương vào cuộc làm rõ hành vi bạo lực của những người gia nhập trực tiếp cùng gián tiếp vào sự việc .

“Đây là 1 trong những vấn nạn và bé tôi là một trong nạn nhân của vấn nàn này. Gia đình rất mong các cơ quan tác dụng sớm vào cuộc và có tác dụng triệt nhằm sự vụ; cách xử lý những cá nhân theo đúng giải pháp của pháp luật”, bà Hồng nhảy khóc.