Ôm anh từ phía sau

     

Anh cho tôi cảm giác an toàn lúc ở bên anh. Mang lại dù chuyện có buồn, có tủi, có nức nở tốt một niềm vui nhỏ nháng qua, nhưng lại có anh đã vơi đi rất nhiều. Đừng hỏi em vì sao muốn ôm anh. Mang lại em mượn tấm lưng rộng, bờ vai vững chắc của anh. Do nơi an toàn bình yên nhất với em là anh, là khi được ôm anh từ phía sau.

Bạn đang xem: Ôm anh từ phía sau


Có những ngày như thế, buồn lặng lẽ trôi theo bon chen cuộc sống. Buồn cứ mênh mang trong tâm địa trí lúc tôi nhớ nhà, lúc công việc rối ren, lúc tương lai bấp bênh.

Anh ở đây mang lại tôi ôm anh từ phía sau.

*

Cô đơn lại tìm đến với tôi mỗi lúc một mình. Tôi chỉ muốn đi cùng anh dạo phố không nói gì nhưng đủ hiểu vào tôi bao mối nghĩ suy.

Tôi lặng lẽ ôm anh từ phía sau.

Chông chênh mất thăng bằng mỗi lúc vấp ngã, tôi đủ sức đi tiếp nhưng rồi vẫn muốn có người an ủi, tôi tìm anh một sự an toàn nhất định.

Muốn ôm anh từ phía sau thật lâu.

Anh cho tôi cảm giác an toàn khi ở bên anh. Cho dù chuyện có buồn, có tủi, có nức nở tốt một niềm vui nhỏ loáng qua, nhưng có anh đã vơi đi rất nhiều.

*


Chưa khi nào anh nói tôi phiền anh. Chưa khi nào anh nặng lời với tôi. Nhẹ nhàng, phân chia sẻ, chỉ mang lại tôi mọi điều.Cho cho dù đôi lúc tôi tốt mày nheo, nhõng nhẽo thích tính năng này muốn loại kia.

Cô em này cứ muốn lăn xả vào lòng anh để được anh bao bọc, chở che mãi là vì như thế đấy anh!.

Anh giỏi hỏi tôi:

Là vì sao?.

Xem thêm: 16 Tác Dụng Của Dầu Thầu Dầu Giá Bao Nhiêu, Dầu Thầu Dầu

Vì mỗi việc anh làm, mỗi hành động của anh đều chu đáo, khiến em an tâm.

Anh sẽ thấy rằng lúc anh mang đến bất kỳ cô gái nào sự an toàn họ sẽ tin tưởng anh vô điều kiện. Mặc định em luôn an tâm ở cạnh anh cũng là vì như vậy.

Anh hỏi em: "Sao cứ nhất định là anh?. Người khác cũng là con trai cũng như anh mà em ko tin?.

Tin sao đây anh?.


Ở nơi họ cấm đoán em một sự an toàn, ko trách nhiệm, không đủ sức chở che em ( có thể vì em anh vốn mạnh mẽ) phải họ thường không cần thân mật em và nghĩ sẽ thừa với em. Nhưng những điều đó anh luôn luôn lo cho em, nhưng không đắn đo.

Đã có lúc em hy vọng mình bé lại để làm cô gái của anh. Được anh cưng chiều chiều, bao bọc.

*

Người ta tuyệt anh vẫn luôn chỉ thấy em mạnh mẽ, nhưng sâu trong em khoảng trống đang vô định. Chính lúc đó em lại muốn ôm anh từ phía sau.

Đừng hỏi em vì sao muốn ôm anh.

Cho em mượn tấm lưng rộng, bờ vai vững chắc của anh.

Bởi.........

Nơi an toàn bình im nhất với em là anh, là khi được ôm anh từ phía sau.