Giáo dục giới tính (phần 3) full 8/8 vietsub + thuyết minh

     
Việc đối chiếu nhạy cảm đụng chạm đến linh hồn nhà hàng siêu thị của hàn quốc khiến cộng đồng mạng của xứ Kim bỏ ra vô cùng tức giận.
Dân Việt trên
*

bắt đầu đây, Netflix vẫn tung trailer mùa 2 của series Sex Education thu hút sự chăm chú của đông đảo fan trên cố giới. Tuy nhiên, ngay sau thời điểm xem trailer, nhiều khán giả đã đưa sang trạng thái tức giận bởi vì phát hiện tại câu thoại có sự so sánh nhạy cảm.

Bạn đang xem: Giáo dục giới tính (phần 3) full 8/8 vietsub + thuyết minh


Trailer Sex Education 2

Theo đó, trong trailer bao gồm cảnh một nhân vật nói chuyện với nam bao gồm Otis Milburn (Asa Butterfield đóng) rằng: “My cum tastes lượt thích kimchi” (tạm dịch: “Tinh trùng của tớ có mùi vị như kim chi”). Câu nói trên mau lẹ gây tranh cãi xung đột lớn trên mạng làng mạc hội.

Câu nói gây bất đồng quan điểm trong trailer Sex Education 2

Đáng nói hơn, câu thoại ngắn này chỉ xuất hiện trong đoạn trailer bản quốc tế chứ không có trong bản Hàn Quốc càng khiến fan xứ kim bỏ ra tức giận. Không ít người đồn đoán việc ê-kíp gửi câu thoại này không đúng mực cùng đụng va đến văn hóa Hàn Quốc. Bạn Hàn vô cùng tức giận vì nhận định rằng linh hồn siêu thị của giang sơn mình lại bị xúc phạm trầm trọng lúc bị rước ra đối chiếu với một lắp thêm nhạy cảm.

Xem thêm: Khó Tin Cậu Bé Thần Đồng 3 Tuổi Thích Đi Chùa Biết Lạy Phật Đọc Được Chú Đại Bi

Sex Education là series phim trung khu lý, cảm tình học đường của Anh được trình chiếu bên trên Netflix. Mùa 1 của series nhận được nhiều sự thân yêu của khán giả bởi nội dung táo bị cắn dở bạo, hài hước về chủ đề tình yêu, tình dục tuổi dậy thì.

Dù nhận ra sự chú ý của người theo dõi nhưng Sex Education cũng từng là chủ thể gây bất đồng quan điểm lớn. Nhiều người theo dõi cho rằng tập phim quá các cảnh cấm trẻ em với rất nhiều góc con quay khá táo khuyết bạo. Nhiều bộ phim mở màn bởi cảnh ân ái của những cặp đôi, có thể khác giới mà cũng hoàn toàn có thể là đồng giới. Phim cũng không rụt rè để những diễn viên ko mặc đồ gia dụng gây sốc. Vày thế, rất nhiều người lo lắng rằng tập phim sẽ "phản tác dụng", cố gắng vì giáo dục về nam nữ lại "vẽ đường mang lại hươu chạy", ảnh hưởng đến quan điểm của khán giả trẻ đối với vấn đề tình dục.

Phần 1 của Sex Education cũng đã từng tạo ra tranh ôm đồm vì ngập cả cảnh nóng

Tuy nhiên, cũng có thể có ý kiến cho rằng Sex Education cũng tương tự một cuốn “cẩm nang” dành riêng cho lứa tuổi cứng cáp khi tập phim thoải mái đưa khán giả đi tìm hiểu những điều “thầm kín” trong cơ thể. Bộ phim truyền hình không ngại thịnh hành kiến thức về những thành phần nhạy cảm, sự chuyển đổi của cơ thể khi lao vào giai đoạn mới lớn mà không ít bậc phụ huynh luôn né tránh nhắc đến với con cái mình.