Phim không thể ngừng yêu

     

Trải qua 19/36 tập, ko thể ngừng yêu đang đem lại cho người theo dõi những mẩu chuyện thực tế bi ai về thân phận của một bộ phận những fan phụ nữ gật đầu đồng ý hy sinh sự nghiệp, bản thân để làm hậu phương vững chắc cho chồng. Bỏ quên phiên bản thân vì chưng gia đình, nhưng phần đông gì mà hầu hết người thanh nữ đó cảm nhận lại là việc phản bội và khinh thường của người ông xã đang càng ngày càng thành đạt. Và thậm chí, bọn họ trở buộc phải thấp kém trong mắt chính những nhân tình của chồng họ.

Trong bố nhân vật chị em chính, có thể nói rằng Thúy Bình (do Lâm Thùy Linh thủ vai) là 1 người phụ nữ có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn nhất cho tới khi Bảo - ông chồng cô công khai ngoại tình. Bảo (do Bùi Ngọc Thảo thủ vai) đã từng là một trong những người lũ ông vào mơ của hết sức nhiều cô gái khi anh luôn hết lòng yêu thương thương bà xã con, vì gia đình mà cố gắng phấn đấu thi công sự nghiệp.

Bạn đang xem: Phim không thể ngừng yêu

Trong suốt chín năm thông thường sống, hình ảnh của Bảo trong đôi mắt Thúy Bình và hai người con luôn hoàn hảo nhất và tốt đẹp. Chũm nhưng, trước sự việc cám dỗ của Yến – cô nhân viên xinh đẹp, lôi kéo và mưu mẹo đã khiến Bảo dần đánh thiếu tính phần giỏi đẹp trong mình.

Sự phản bội của chồng khiến Thúy Bình trọn vẹn sụp đổ

Theo lời khuyên răn của Vũ Châu, Thúy Bình quyết định đi gặp người tình của Bảo để tò mò sự việc. Không tỏ ra lúng túng hay tội lỗi, Yến thản nhiên nhận định rằng với Bảo thì Thúy Bình chỉ như một “osin biết sinh con” còn mình bắt đầu là người mang lại cho Bảo sự dễ chịu và thoải mái và hạnh phúc.

Chính sự xúc phạm không thương nuối tiếc của Yến đã khiến giới hạn chịu đựng vào Thúy Bình bị phá vỡ và mọi hy vọng hàn gắn tình yêu với ông chồng trong cô trọn vẹn sụp đổ. Thúy Bình muốn chấm dứt cuộc hôn nhân không còn cả tình thân lẫn sự tôn trọng nhưng mà rồi cô đang sống phần lớn ngày mon tiếp theo ra sao khi mà cuộc sống của cô từ trước đến lúc này chỉ biết đến ck con?

Cũng cần yếu nói rằng Thúy Bình không tồn tại lỗi. Xuyên suốt chín năm chung sống, Thúy Bình sẽ tự biến hóa mình từ một người có học thức và vị thế xã hội ngang bởi với chồng, thậm chí nói theo một cách khác là tất cả điều kiện kinh tế tài chính hơn cả chồng trở thành một bà nội trợ chần chừ gì khác ngoại trừ việc quan tâm chồng con.

Quá tin tưởng vào hạnh phúc gia đình đang có, Thúy Bình dần dần đánh không đủ vị trí của chính mình trong gia đình mà tự biến hóa mình thành một “osin cao cấp” cơ hội nào không tốt khi toàn bộ giá thành cho gia đình lẫn bạn dạng thân cô hoàn toàn dựa vào vào chồng.

Xem thêm: Hot Girl 9X Ninh Dương Lan Ngọc Bikini Sexy Body Căng Đét, Lan Ngọc Nhận Bão Like Khi Diện Bikini Sexy

Thúy Bình sẽ tự tiến công mất bạn dạng thân khi hằng ngày chỉ biết xách cặp cho chồng đi làm

Sự sứt mẻ trong cuộc hôn nhân của Thúy Bình là hoàn cảnh chung của khá nhiều gia đình hiện nay nay. Khi giai đoạn khốn cực nhọc đã đi qua, khi cơ mà sự “đồng vợ đồng chồng” đã không còn là đụng lực để cả hai cùng mọi người trong nhà vun đắp hạnh phúc mái ấm gia đình thì sự thay đổi là điều khó khăn tránh. Nhất là lúc người vợ không vừa đủ sức níu giữ ck còn người chồng không đủ sức phòng lại các cám dỗ ngoài xã hội.

Dù trong thôn hội văn minh ngày nay, địa chỉ của người nội trợ và tín đồ kiếm tiền vẫn dần được reviews ngang nhau thì sâu vào tiềm thức của mỗi người, ai tìm ra tiền tín đồ ấy đã là nhà của gia đình. Tuyệt nhất là đối với những người lũ ông gia trưởng như Bảo thì một lúc anh đã trở thành người thành đạt, không tồn tại lý bởi vì gì một người vk phải sống nhờ vào tiền của anh lại có cái quyền “ngang hàng” với anh.

Chính cân nhắc này đã khiến cho Bảo không hề cảm thấy lo ngại khi Thúy Bình biết anh ngoại tình nhưng vẫn điềm nhiên đi cùng với tình nhân. Cùng chính quan tâm đến ích kỷ này vẫn giết bị tiêu diệt tình yêu cũng giống như sự tôn trọng lâu nay của Thúy Bình, đẩy cuộc hôn nhân của Bảo mang đến bờ vực thẳm.

Không gồm có tình máu quá kịch tính, không tồn tại những màn tấn công ghen hay tỉ ti vật vã, không thể xong yêu tập trung tối nhiều vào “cơn bão” vào nội trọng tâm nhân vật. Chính vấn đề này đã khiến câu chuyện trong bộ phim truyền hình không quá ngột ngạt mà lại có thể đi sâu vào cảm xúc của khán giả.

Và bao gồm lẽ, thảm kịch trong cuộc hôn nhân của Thúy Bình là bài bác học sâu sắc và giá đắt nhất mà bộ phim truyền hình gửi tới cho đầy đủ bà nội trợ bếp núc đang dần đánh không đủ tiếng nói của chính mình trong gia đình.